แจกคูปองสำหรับลูกค้าใหม่ที่ Konvy

แจกคูปองพิเศษ สำหรับลูกค้าใหม่โดยเฉพาะ

ลูกค้าใหม่รีบเช็ค Konvy ใจดีแจกคูปองส่วนลด

ช่วงนี้สาวๆอยู่บ้านกัน ก็คงจะมีอารมณ์อยากจะแต่งสวยๆอยู่บ้านแน่นอน หรือ ใครที่ต้องมีประชุมผ่าน Skype, Zoom, Google Hangout หรือ โปรแกรมอะไรก็แล้วแต่ ที่ต้องเห็นหน้าเห็นตาเรา เชื่อได้เลยว่าสาวๆคงจะต้องตื่นแต่เช้ามาแต่งหน้า พร้อมรบพร้อมรับกับการประชุมอย่างแน่นอน สำหรับสาวๆคนไหนที่เจอประสบการณ์การแบบนี้บ่อยๆ คงจะต้องมีตัวช่วยกันสักหน่อย อย่างการเข้าไปสั่งซื้อเครื่องสำอาง หรือ ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ที่มีขายอยู่บนเว็บไซต์ บิวตี้ช้อปปิ้งชื่อดังอย่างเว็บไซต์ Konvy นั่นเอง

เว็บไซต์ Konvy เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ให้บริการจำหน่ายเครื่องสำอาง และ ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม แบบครบวงจร ใครทีเคยเข้าไปช้อปกับทางเว็บไซต์ Konvy คงจะพอทราบดีว่าเว็บนี้เขามีครบจริงๆ ยกตัวอย่างแบรนด์ดังๆเช่น Estee Lauder, Clinique, K-Select, Hi-Balanz, SkinRx, Sulwhasoo, Nu Formula, Yves Rocher, Olay, Lancome, Vaseline, Puricas, DHC Supplement และ อื่นๆอีกเพียบ ช่วงนี้สาวๆคนจะออกไปซื้อบิวตี้ไอเทมได้ลำบาก เนื่องจากมาตรการ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” จากทางรัฐบาลไทยของเรา ที่รณรงค์ให้คนไทยอยู่บ้านเพื่อช่วยกันหยุดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ที่กำลังระบาดไปทั่วโลกอยู่ในขณะนี้

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะเป็นลูกค้าใหม่กับทางเว็บไซต์ Konvy สามารถเข้าไปสั่งซื้อพร้อมกับรับส่วนลดพิเศษ ที่มีให้กับลูกค้าใหม่โดยเฉพาะ รับส่วนลดสูงสุด 100 บาท เพียงมียอดช้อปขั้นต่ำ ตามที่กำหมด สำหรับคูปองส่วนลดสามารถ ช้อปพร้อมรับส่วนลดได้ตลอดเดือนพฤษภาคม 2563 นี้สาวๆที่เป็นลูกค้าใหม่ไม่ควรพลาด

About Ordinary-Man

Check Also

เมษาพาโปร ลดจัดหนัก Konvy

อยู่บ้านอย่าหยุดสวย ช้อปโปร Summer ลดสุดๆที่ Konvy

สาวๆที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน เช็คโปรใหม่จาก Konvy เลย สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน ออกไปไหนมาไหนก็ไม่ได้ในช่วงนี้ อยากจะแนะนำโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Konvy ที่จะทำให้สาวๆอยู่บ้านก็สวยได้ กับไอเมชิ้นพิเศษ ทั้งลด ทั้งแถม เฉพาะสัปดาห์นี้เท่านั้น สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ บนเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE