ได้เวลาบูสท์ผิวสวย หลังเบิร์นแดด ลดราคาพิเศษที่ Konvy

โดนแดดมาเยอะ ได้เวลารักษาผิวกันแล้ว

พบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่บอกได้เลยว่าดี ว่าเด็ด แถมยังช่วยกู้ผิวพังๆ ให้กลับมาเปล่งปลั่งสดใส มีออร่าอีกครั้ง กับผลิตภัณฑ์ บูสท์ผิวสวย อัพผิวใส จากทางเว็บไซต์ คอนวี่ล่าสุด เป็นโปรโมชั่นที่จะช่วยกู้ผิวพังๆของสาวๆ ให้กลับมาแลดูสดใส สว่างมากยิ่งขึ้น ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากแบรนด์ชั้นนำได้มีการพัฒนาไปไกลมากๆ ทำให้ผู้บริโภคอย่างเราได้ผลประโยชน์ไปด้วย สำหรับสงกรานต์ที่ผ่านมาสาวๆคนไหนออกแดดเยอะ เล่นน้ำสงกรานต์เยอะเป็นพิเศษ แน่นอนเลยว่าผิวของสาวๆ ต้องคล้ำขึ้นอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นได้เลยกลับมาซ่อมผิวที่พังๆ ให้กลับมาดูมีออร่าอีกครั้ง ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่เว็บไซต์ Konvy จัดเอาไว้ให้สาวๆได้เลือกซื้อเต็มสูบเลยทีเดียวจากแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น CoreanaLab, Beauty Buffet, Hatomugi, i nature, La Roche Posay, Nini, Vichy, Oriental Princess และ อื่นๆอีกเพียบ โปรโมชั่น ครั้งนี้ทาง Konvy มอบส่วนลดให้กับสาวๆ ถึง 75% เลยทีเดียว สาวๆคนไหนที่ไม่อยากพลาดโอกาส แนะนำให้รีบเข้าไปที่เว็บไซต์ Konvy แล้วเลือกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้เลย

5 ขั้นตอนกู้ผิวพัง หลังสงกรานต์

1. After Sun ปลอบประโลมผิวเสีย หลังโดนแดดบอกลาความแสบผิวด้วย Aloe Vera & Snail

2. ปลุกหน้าไบร์ทใสปิ๊ง กู้ความกระจ่างใสกลับมาด้วย ผลิตภัณฑ์ ที่มีส่วนผสมของ Vitamic C

3. Exfoliator & Scrubs ผลัดเซลล์ผิว เก่ารับผิวใหม่ ให้ดูเด้ง เปล่งออร่า

4. Body Care คืนความชุ่มชื่นให้กับผิวกาย ดูเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

5. Supplement สวยจากภายนอกแล้ว ต้องสวยจากภายในด้วย

สำหรับสาวๆคนไหนที่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกำลังหมด หรือ ว่ายังไม่ได้ซื้อเอาไว้เลย แนะนำให้รีบเข้าไปที่เว็บไซต์คอนวี่ทันที รีบๆซื้อซะก่อนของจะหมด ส่วนลดครั้งนี้ทางเว็บไซต์ Konvy จัดแจกส่วนลดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 28 เมษายน 2019 เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถอ่านดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

เคาน์เตอร์แบรนด์ ลดราคาหนักๆที่ Konvy

มาแล้วโปรที่สาวๆรอคอย กับส่วนลด Counter Brand ของแท้ลดแรง สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังโปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์คอนวี่ ล่าสุดอย่างโปรโมชั่นลดราคาเคาน์เตอร์แบรนด์อยู่ในตอนนี้ สาวๆจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คแบรนด์ที่สาวๆต้องการเนื่องจากว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Konvy กับโปรลดราคาสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์ สำหรับปัญหาที่สาวๆมักจะพบบ่อยๆเวลาสั่งซื้อเครื่องสำอาง หรือ บิวตี้ไอเทมผ่านช่องทางออนไลน์ ก็คือ “ของปลอม” ...

CLOSE
CLOSE