ได้เวลาบูสท์ผิวสวย หลังเบิร์นแดด ลดราคาพิเศษที่ Konvy

โดนแดดมาเยอะ ได้เวลารักษาผิวกันแล้ว

พบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่บอกได้เลยว่าดี ว่าเด็ด แถมยังช่วยกู้ผิวพังๆ ให้กลับมาเปล่งปลั่งสดใส มีออร่าอีกครั้ง กับผลิตภัณฑ์ บูสท์ผิวสวย อัพผิวใส จากทางเว็บไซต์ คอนวี่ล่าสุด เป็นโปรโมชั่นที่จะช่วยกู้ผิวพังๆของสาวๆ ให้กลับมาแลดูสดใส สว่างมากยิ่งขึ้น ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากแบรนด์ชั้นนำได้มีการพัฒนาไปไกลมากๆ ทำให้ผู้บริโภคอย่างเราได้ผลประโยชน์ไปด้วย สำหรับสงกรานต์ที่ผ่านมาสาวๆคนไหนออกแดดเยอะ เล่นน้ำสงกรานต์เยอะเป็นพิเศษ แน่นอนเลยว่าผิวของสาวๆ ต้องคล้ำขึ้นอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นได้เลยกลับมาซ่อมผิวที่พังๆ ให้กลับมาดูมีออร่าอีกครั้ง ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่เว็บไซต์ Konvy จัดเอาไว้ให้สาวๆได้เลือกซื้อเต็มสูบเลยทีเดียวจากแบรนด์ชั้นนำ ยกตัวอย่างเช่น CoreanaLab, Beauty Buffet, Hatomugi, i nature, La Roche Posay, Nini, Vichy, Oriental Princess และ อื่นๆอีกเพียบ โปรโมชั่น ครั้งนี้ทาง Konvy มอบส่วนลดให้กับสาวๆ ถึง 75% เลยทีเดียว สาวๆคนไหนที่ไม่อยากพลาดโอกาส แนะนำให้รีบเข้าไปที่เว็บไซต์ Konvy แล้วเลือกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้เลย

5 ขั้นตอนกู้ผิวพัง หลังสงกรานต์

1. After Sun ปลอบประโลมผิวเสีย หลังโดนแดดบอกลาความแสบผิวด้วย Aloe Vera & Snail

2. ปลุกหน้าไบร์ทใสปิ๊ง กู้ความกระจ่างใสกลับมาด้วย ผลิตภัณฑ์ ที่มีส่วนผสมของ Vitamic C

3. Exfoliator & Scrubs ผลัดเซลล์ผิว เก่ารับผิวใหม่ ให้ดูเด้ง เปล่งออร่า

4. Body Care คืนความชุ่มชื่นให้กับผิวกาย ดูเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

5. Supplement สวยจากภายนอกแล้ว ต้องสวยจากภายในด้วย

สำหรับสาวๆคนไหนที่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกำลังหมด หรือ ว่ายังไม่ได้ซื้อเอาไว้เลย แนะนำให้รีบเข้าไปที่เว็บไซต์คอนวี่ทันที รีบๆซื้อซะก่อนของจะหมด ส่วนลดครั้งนี้ทางเว็บไซต์ Konvy จัดแจกส่วนลดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 28 เมษายน 2019 เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถอ่านดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...

CLOSE
CLOSE