Saturday, May 18, 2024
Homeโปรโมชั่นเครื่องสำอางKonvy2 โปรโมชั่นที่ต้องโดน จากเว็บไซต์ Konvy

2 โปรโมชั่นที่ต้องโดน จากเว็บไซต์ Konvy

โปรโมชั่นที่ต้องจัด ในเดือนกรกฎาคม 2559 นี้

สาวๆ ต้องให้รางวัลตัวเองกันบ้างนะจ๊ะ ไม่ว่าจะทำงานมาเหนื่อยแล้ว หรือว่าเรียนมาเหนื่อยแล้ว ลองหันมาช้อปปิ้ง เครื่องสำอาง สวยๆงามๆ ในราคาโดนใจ จับต้องได้ และไม่แพงเวอร์วังเหมือนการเดินไปช้อปตามห้างต่างๆ สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดที่บอกเลยว่าโดนใจสาวๆเป็นแน่แท้ กับโปรโมชั่น แบรนด์ NYC (New York Color) Special Price และ Golden Rose Free Gift เป็น 2 โปรโมชั่น สุดฮิตในเดือน กรกฎาคมนี้ เลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่สนใจจะช้อป 2 แบรนด์นี้ สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 17 กรกฎาคม 2559 สำหรับรายละเอียด กับ 2 โปรโมชั่น สุดฮอตนี้ สามารถอ่านรายละเอียดได้ตามด้านล่างเลย ทั้ง 2 โปรโมชั่นนี้ไม่ต้องใช้ รหัสส่วนลด Konvy เลยนะ เพราะว่าเค้าลดให้เห็นๆอยู่แล้ว

NYC Special Price

NYC Special Price ที่ Konvy

บรอนเซอร์ ที่ติดทนนานที่สุด และ ปรับโครงหน้า ของผู้หญิงอย่างเราๆได้ดีที่สุด แถมราคายังถูกมากๆ อีกด้วย ตลับถึงนี่ใช้ได้เป็นปีเลยทีเดียว สำหรับตัวเด่นของแบรนด์ NYC นี่ต้อง NYC Smooth Skin Bronzing Face Power เลย เป็นตัวปรับรูปหน้าสุดฮิต ที่ใช้ได้แทบทุกส่วนของใบหน้าเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น จมูก, แก้ม หน้าผาก, เบ้าตา หรือจะทำการ เฉดดิ้งให้หน้าดูเรียว แถมยังทำให้ดูมีมิติ ได้อีกด้วย สีเป็นสีแบบ เนื้อแมทสีน้ำตาล และ ไม่มีชิมเมอร์ สำหรับราคาที่ Konvy เอามาขายนั้น มีราคาอยู่ที่ 169 บาท ซึ่งราคาปกติตามท้องตลาดอยู่ที่ 550 บาท ลดไป 381 บาทเลยทีเดียว

 

Golden Rose Free Gift

Golden Rose Free Gift ที่ Konvy

เป็นเครื่องสำอาง อันดับ 1 ของประเทศ ตุรกี เป็นแบรนด์ที่เน้นความหลากหลาย ของตัวผลิตภัณฑ์ แถมยังมีสีให้เลือกเพียบอีกด้วย เหมาะมากๆ สำหรับผู้หญิง ทุกวัยที่รักการแต่งหน้า และ เน้นไปในเรื่องของความปลอดภัยของ ผิวของคุณ เพราะว่า เค้าออกแบบมาสำหรับผิวที่แพ้ง่าย โดยการใช้ วัตถุดิบที่เป็นธรรมชาติไม่ทำร้ายผิวหน้า และ ไม่มีสารตกค้าง ที่เป็นผลก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวนั่นเอง เครื่องสำอางจาก Golden Rose นั้นรับรองเลยว่าไม่ตกร่อง และ ไม่เป็นคราบ สำหรับสินค้าที่ โดดเด่น ของแบรนด์นี้ ต้องเป็น Lipstick เลย เพราะว่าคนใช้เยอะมาก แถมยังมีคนรีวิวเพียบอีกด้วย โปรโมชั่นใหม่ล่าสุด จาก Konvy สำหรับแบรนด์ Golden Rose นั้นตอนนี้เค้าแจก Free Gift ด้วยนะ ทุกๆ 2 ชิ้นที่คุณช้อป แบรนด์ Golden Rose ที่ Konvy.com รับฟรี Make-Up Remover Wipes ซื้อมากยิ่งแถมมากนะ ราคาเริ่มต้นที่ 89 บาท สามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 17 กรกฎาคม 2559

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments