Wednesday, February 21, 2024
Homeโปรโมชั่นเครื่องสำอางKonvy5 ดีลเด็ด ลดราคาแบรนด์ดังที่ Konvy

5 ดีลเด็ด ลดราคาแบรนด์ดังที่ Konvy

5 ดีลจากเครื่องสำอางแบรนด์ดัง กำลังลดราคา

สาวๆ ตอนนี้คือช่วงเวลาที่ดีที่สุด ในการเลือกช้อปเครื่องสำอางที่เว็บไซต์ Konvy กับ 5 แบรนด์ดัง มี NYX, Bbia, Mille, Cute Press และ YVES Rocher ถ้าสาวๆคนไหนที่กำลังเล็ง 5 แบรนด์ดังกล่าวอยู่ ต้องรีบไปเช็ค โปรโมชั่น จาก 5 ดีลเด็ดแบรนด์ดัง ที่ Konvy เค้าจัดมาให้ ช้อปในเดือนธันวาคม 59 นี้เลย สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่นของแต่ละแบรนด์ สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

NYX เมคอัพเซ็ต ลดราคาที่คุณต้องมี ราคาพิเศษ 525 บาท สำหรับแบรนด์ NYX นั้นเป็นแบรนด์ดังจากฝั่งสหรัฐอเมริกา เป็นเจ้าของ สถิติแบรนด์ที่มี อัตราการเติมโต สูงที่สุดในกลุ่มเครื่องสำอาง สำหรับแบรนด์นี้ ได้รับความนิยมอย่างมาก ในหมู่สาวๆแถม อเมริกา และ ล่าสุดยังได้รับความนิยมในหมู่สาวๆเอเชียอีกด้วย รวมไปถึงประเทศไทยเอง เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ได้สามารถตอบสนองความต้องการ ของสาวๆมือใหม่ที่หัดแต่งหน้า  และ ช่างแต่งหน้ามืออาชีพ แถมยังมีราคาไม่แรง สามารถใช้แต่งหน้าได้ทุกวัย

Bbia แบรนด์ดัง สัญชาติ เกาหลี เป็นแบรนด์ที่ดังในหมู่สาวๆเกาหลี Bbia ยังเป็นแบรนด์น้องใหม่มากๆ สำหรับคนไทย แต่เครื่องสำอางเค้ามีความโดดเด่นไม่เบาเลย ไม่ว่าจะเป็น สีของลิปสติก, อายชาโดว์แบบพิกเมนต์แน่นๆ ที่ผสมชิมเมอร์ และ กลิตเตอร์ และ อายไลเนอร์เนื้อเจล ที่มีความละเอียด แถมยังนุ่มลื่นเขียนง่าย แห่งไว้ ไม่จับตัวเป็นก้อน สาวๆสามารถหาซื้อแบรนด์ Bbia ได้แล้ววันนี้ ในราคาสุดพิเศษ ที่เว็บไซต์ Konvy เท่านั้น ราคาเริ่มต้นเบาสุด เพียง 159 บาท

Cute Press อีกหนึ่งแบรนด์ ที่อยู่คู่คนไหนมาน้านนาน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 37 ปี ทำให้แบรนด์นี้เข้าใจความรู้สึกและความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง แบรนด์ คิวท์เพรสจำได้นำความต้องการของผู้หญิง เป็นตัวตั้ง ในการพัฒนาสินค้ากว่า 500 ชนิดพร้อมคุณภาพเต็มๆ ให้ผู้หญิงอย่างเราๆได้เลือกใช้ สำหรับราคาพิเศษที่ คอนวี่จัดให้ในโปร 5 ดีลเด็ด สำหรับแบรนด์ Cute Press เริ่มต้นที่ 159 บาท

Mille แบรนด์ดังจากฝั่งเกาหลี เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่จะเนรมิตในหน้าของคุณให้เหมือนสาวเกาหลี สวยแบบไม่ต้องศัลยกรรม แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ชั้นนำ คุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี เครื่องสำอางของเค้า สามารถอัพเสน่ห์ของคุณให้ดูเซ็กซี่เย้ายวนใจจนหนุ่มๆต้องหลงใหล หลายๆชิ้นขายหมดไปแล้ว ต้องรีบเช็คกันหน่อยเพราะว่าของหมดไวมากๆ ราคาพิเศษ มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 259 บาท

YVES Rocher อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และ ขายดีอย่างมากที่เว็บไซต์ Konvy.com เป็นแบรนด์ที่ทดลอง, ผลิตและ ปรับปรุง โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ เพื่อนำมาสร้างสรรค์ เป้นผลิตภัณฑ์ความงามให้เราได้ใช้กัน แบรนด์นี้มีอายุกว่า 50 ปี แล้ว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากสาวๆทั่วโลก สำหรับราคาเริ่มต้น ในดีลพิเศษสำหรับแบรนด์นี้ มีเริ่มต้นเพียง 99 บาทเท่านั้น

 

มีแบรนด์ไหนถูกใจคุณบ้างรึเปล่า ถ้ามีต้องรีบช้อปกันหน่อย เพราะว่าสินค้าบางตัวได้ถูกขายหมดไปแล้ว หมดไวเหลือเกิน ถ้าเจอตัวที่ใช่ ของที่ชอบต้องรีบจับยัดใส่ตระกร้าก่อนเลยนะ ใครที่ถูกใจโปรโมชั่นใหม่จาก Konvy อันนี้ ต้องรีบไปช้อปทันทีที่เว็บไซต์

Related Post

Konvy โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลดล่าสุด

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Prestige สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments