คูปองส่วนลด Konvy มีนาคม 2020

Women’s Day #หลบหน่อยแม่จะเดินแจกโค้ดลด 300 บาท

โปรโมชั่น วันแห่งผู้หญิง จะโปรแรงที่ Konvy

สาวๆคนไหนที่อยู่บ้าน ในวันที่ 8 มีนาคม 2563 นี้จะพลาดไม่ได้เลย ที่จะเข้าไปที่เว็บไซต์ Konvy เนื่องจากโปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต เป็นโปรโมชั่น ที่จัดให้วันนี้วันเดียวเท่านั้น โปรเด็ดที่ผู้หญิง และ ผู้หญิงจะพลาดไม่ได้เนื่องจากทางเว็บไซต์คอนวี่ จัดแจกส่วนลดให้หนักๆ แบบจัดเต็มๆ ในช่วงที่คนไทยหลายๆคน มีความกังวัลในเรื่องการออกไปช้อปปิ้ง นอกบ้าน เพราะว่าตอนนี้เกิดการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 นั่นเอง ทำให้สาวๆหลายๆคนเลือกที่จะอยู่ที่บ้าน แต่การอยู่ที่บ้านนั้น สาวๆสามารถเลือกช้อปเครื่องสำอาง และ สินค้าความงาม ได้เหมือนกันนะ ยกตัวอย่างการช้อปเครื่องสำอางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Konvy นั่นเองและ ถ้าใครผ่านเข้าเห็นโปรโมชั่นนี้ แล้วตัวเองมีความต้องการจะสั่งซื้อเครื่องสำอางอยู่แล้ว บอกได้เลยว่าคุณโชคดีมาก เพราะว่าคุณจะได้รับส่วนลดเต็มๆจากทาง Konvy ลดตั้งแต่ 100 บาท ถึง 300 บามเลยทีเดียว สามารถใช้คูปองส่วนลดได้จนถึงเที่ยงคืนนี้ สำหรับรายละเอียดคูปองสามารถดูได้ด้านล่าง

  • ลดเพิ่ม 100 บาท เมื่อช้อปครบ 900 บาท
  • ลดเพิ่ม 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท
  • ลดเพิ่ม 300 บาท เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท

โปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์ คอนวี่ครั้งนี้ จัดแค่เพียงวันนี้วันเดียวเท่านั้น สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ  มีแทบทุกแบรนด์ ยกตัวอย่างเช่น Estee Lauder,, SkinRx, DHC Supplement, Sulwhasoo, Etude House, Meo Linda, Laura Mercier, Graymelim, Dr. Jill และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับโปรโมชั่นนี้ จากทาง Konvy สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ต้องช้อปครบตามยอดที่กำหนด ถึงจะใช้โค้ดส่วนลด Konvy ได้
  • คูปองสามารถใช้ได้แค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น
  • โปรโมชั่น #หลบหน่อยแม่จะเดิน สามารถรับส่วนลดได้ถึงเที่ยงคืน เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

แจกคูปอง Mid Year Sale จากคอนวี่

ลดราคากลางปีที่ Konvy แจกคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท

ห้ามพลาด Mid Year Sale ลดราคาสูงสุด 90% Off ห่างหายกันไปนานเลยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์คอนวี่ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระหน่ำให้กับสาวๆ ที่ตอนนี้ถึงเวลากลับไปใช้ชีวิตทำงานในรูปแบบ New Normal หลายๆบริษัทในประเทศไทย เริ่มกลับมาเปิดให้พนักงานเดินทางกลับไปทำงานที่บริษัทแล้ว ...