ทัวร์ สวีเดน แกรนด์บอลติก 10 วันจาก KTC

KTC ออกแพ็คเกจ ทัวร์ สวีเดน 10 วัน

สำหรับใครที่อยากไปเที่ยว ยุโรป ที่เมืองที่ได้ชื่อว่า classic ที่สุดอย่าง สวีเดน ต้องไม่พลาด ไม่ว่าประการใดๆ ทั้งสิ้นกับ ทัวร์ 10 วัน 7 คืน ที่ สวีเดน แกรนด์ บอลติก สำหรับแพ็คเกจนี้ให้คุณได้เที่ยวยุโรป ถึง 4 ที่ด้วยกันมีที่ สวีเดน, ลิทัวเนีย, ลัตเวียและ เอสโทเนีย สำหรับแพ็คเกจนี้ เปิดให้คุณได้จองแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ราคาสำหรับแพ็คเกจนี้อยู่ที่ 99,900 บาท ต่อท่าน สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC เท่านั้น ราคาแพ็คเกจนี้รวม ตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับ ชั้นประหยัด เส้นทางกรุงเทพฯ – สตอกโฮล์ม – วิลนิอุส และ สตอกโฮล์ม – กรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย, รวมค่ารถปรับอากาศ นำเที่ยวตามระบุไว้ในรายการ พร้อมคนขับรถที่ชำนาญทาง, ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามที่ระบุ, โรงแรม และ ค่าอาหาร, หัวหน้าทัวร์ผู้มีประสบการณ์ นำเที่ยว, ค่าประกันการเดินทาง

กรุ๊ปออกเดินทาง : 25 ม.ค. – 03 ก.พ. 59 , 27 ก.พ. – 07 มี.ค. , 26 มี.ค. – 04 เม.ย. , 09 – 18 เม.ย*. , 30 เม.ย. – 09 พ.ค.

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • จองล่วงหน้า อย่างน้อย 7 – 10 วัยกาอยกสนเดิยมส
  • เงื่อนไข การเดินทางและเข้าพัก เป็นไปตามที่สายการบิน และ บริษัททัวร์ เป็นผู้กำหนด และ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลง หรือ คืนเงิน หลังการชำระเงินได้
  • เงื่อนไขการเดินทางและเข้าพัก เป็นไปตามสายการบินและบริษัททัวร์เป็นผู้กำหนด
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและราคา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

About Ordinary-Man

Check Also

เมื่อไหร่ที่คุณควรจะมี บัตรเครดิต ใบแรก?

คุณเคยคิดหรือไม่ว่า “เมื่อไหร่ ที่ตัวของคุณ ควรจะมีบัตรเครดิตใบแรก?” คนไทยหลายๆคน หลังจากเรียนมหาวิทยาลัย จบก็จะเริ่มต้นชีวิตทำงานเป็นอันดับแรกๆ อันนี้ไม่รวม นักศึกษาที่มีบัตรเครดิต จากการสมัครบัตรเสริมของคุณพ่อคุณแม่นะ หลังจากที่คุณเริ่มทำงานแล้ว คุณก็จะมีภาระหน้าที่ ในการใช้จ่ายเงินมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ...

CLOSE
CLOSE