บัตรเครดิต KTC ให้คุณบิน พร้อมส่วนลด 15%

บินกับ Bangkok Airways ด้วยบัตรเครดิต KTC รับส่วนลด 15%

บินกับ Bangkok Airways ด้วยบัตรเครดิต KTC รับส่วนลด 15 เปอร์เซนต์

นี่ๆๆ มีข่าวดีๆมาบอกสำหรับคนที่ถือบัตรเครดิต KTC แล้วกำลังหาตั๋วเครื่องบิน ไม่ว่าจะบินภายในประเทศ หรือต่างประเทศก็ได้ จะได้รับส่วนลด ทันที 15% เลยนะ เพียงซื้อตั๋วเครื่องบิน สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ ผ่านเว็บ Bangkokair.com/ktc  นอกจากนี้ ยังได้รับ สิทธิ์ พิเศษ เพิ่มเติมแบบสุดๆ โดยแลกรับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อใช้ คะแนนสะสม KTC Forever Rewards เท่ากับยอดซื้อตั๋วเครื่องบิน ด้วยสกุลเงินบาท โปรโมชั่นล่าสุด ส่วนลด 15% จาก บัตรเครดิต KTC นั้นมีระยะเวลาการจอง ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2558

เงื่อนไข

  • ต้องสำรองที่นั่ง ก่อนเดินทาง อย่างน้อย 3 วัน
  • สงวนสิทธิ์ใช้คะแนนสะสม Forever Rewards เท่ากับยอดซื่อตั๋วเครื่องบิน เพื่อแลกรับ เครดิตเงินคืน 15% สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่ทำการลงทะเบียนผ่าน ktc.co.th เท่านั้น
  • ส่วนลดตามรายการสำหรับค่าตั๋วเครื่องบิน เท่านั้นซึ่ง ไม่รวมค่าภาษีสนามบิน, ภาษีน้ำมัน และ ค่าประกันภัย
  • เส้น ทางที่ร่วมราย นี้ ได้แก่ กรุงเทพ – เชียงใหม่, เชียงราย, ภูเก็ต, กระบี่, อุดรธานี, ลำปาง, สุโขทัย, ตราด, พนมเปญ, เสียมเรียบ, หลวงพระบาง, เวียงจันทน์, ย่างกุ้ง, มัณฑะเลย์, เนปิดอว์ (Nay Pyi Taw), มัลดีฟส์, มุมไบ, ดักกา(Dhaka)

About Ordinary-Man

Check Also

เมื่อไหร่ที่คุณควรจะมี บัตรเครดิต ใบแรก?

คุณเคยคิดหรือไม่ว่า “เมื่อไหร่ ที่ตัวของคุณ ควรจะมีบัตรเครดิตใบแรก?” คนไทยหลายๆคน หลังจากเรียนมหาวิทยาลัย จบก็จะเริ่มต้นชีวิตทำงานเป็นอันดับแรกๆ อันนี้ไม่รวม นักศึกษาที่มีบัตรเครดิต จากการสมัครบัตรเสริมของคุณพ่อคุณแม่นะ หลังจากที่คุณเริ่มทำงานแล้ว คุณก็จะมีภาระหน้าที่ ในการใช้จ่ายเงินมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ...

CLOSE
CLOSE