ลุ้นบินฟรี พักหรู ที่ Maldives สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC

สมาชิกบัตร เครดิต KTC – Bangkok Airways ลุ้นบินฟรี + พักหรูที่ Maldives

ลุ้นบินฟรี พักหรู ที่ Maldives สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC

สำหรับใครที่เป็นสมาชิกบัตร เครดิต KTC – Bangkok Airways อยู่ตอนนี้ โอกาสดีๆมาถึงแล้วนะจ๊ะ เพราะว่า ทางสายการบิน Bangkok Airways ได้ออกโปรโมชั่น โอนคะแนนฟลายเออร์โบนัส แถมยังให้คุณได้ลุ้นบินฟรี ไปที่เกาะมัลดีลฟ์ แถมยังไปพักโรงแรมสุดหรูที่ Dusit ตั๋วเครื่องบินที่ให้คุณลุ้นนั้นเป็นตั๋วเครื่องบินไปกลับ มัลดีลฟ์ จำนวน 2 ที่นั่ง พร้อมกับโรงแรม Dusit Maldives 4 วัน 3 คืน รวมมูลค่ากว่า 270,000 บาท

นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิลุ้นรับ บัตรกำนัล Zalora มูลค่ารางวัลละ 5,000 บาท จำนวน 2 รางวัล หากมียอดการโอนคะแนนสูงสุดตลอดทั้งแคมเปญ

สมาชิกใหม่ สำหรับ Bangkok Airway FlyerBonus รับเพิ่ม 300% FlyerBonus Point ง่ายมากๆ เพียงแค่ขอเปิดบัตร เครดิต KTC – Bangkok Airways และโอนคะแนนสะสม KTC Forever Reward 750 คะแนนเท่ากับ 40 FlyerBonus Point

สมาชิกบัตร เครดิต KTC – Bangkok Airways รับเพิ่ม 50% เพียงโอน 750 Forever Reward เท่ากับ 15 FlyerBonus Point

เครดิต KTC ประเภทอื่นๆ รับเพิ่ม 20% เพียงโอน 1000 KTC Forever Reward เท่ากับ 12 FlyerBonus Point

*** โปรโมชั่นนี้มีไว้สำหรับการโอนครั้งแรกและต้องเป็นผู้ที่ไม่เคยเป็นสมาชิก ฟลายเออร์โบนัสมาก่อนเท่านั้น

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • KTC ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบคะแนนสะสม คะแนนฟลายเออร์โบนัสพิเศษ 300% ให้กับสมาชิกบัตร KTC ที่เปิดบัตร KTC Bangkok Airways เพิ่มและไม่เคยเป็นสมาชิกบัตร คะแนนฟลายเออร์โบนีสมาก่อน
  • KTC ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบคะแนน ฟลายเออร์โบนัส พิเศษโดยโอนไปยังบัญชีสมาชิกบัตรคะแนนฟลายเออร์โบนัส ของท่านสามชิกโดยตรง ภายใน 30 วันนับจากวันสิ้นสุด แคมเปญ
  • เงื่อนไข ของราลวัลพิเศษจะเป็นไปตามที่สายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส และ โรงแรมกำหนด
  • สมาชิก KTC Bangkok Airway มีสิทธิ์รับ บัตรกำนัล Zolora เพิ่ม มูลค่าราลวัล 5,000 บาท จำนวน 2 รางวัล หากมียอดการใช้คะแนนโอนสูงสุด

 

About Ordinary-Man

Check Also

เมื่อไหร่ที่คุณควรจะมี บัตรเครดิต ใบแรก?

คุณเคยคิดหรือไม่ว่า “เมื่อไหร่ ที่ตัวของคุณ ควรจะมีบัตรเครดิตใบแรก?” คนไทยหลายๆคน หลังจากเรียนมหาวิทยาลัย จบก็จะเริ่มต้นชีวิตทำงานเป็นอันดับแรกๆ อันนี้ไม่รวม นักศึกษาที่มีบัตรเครดิต จากการสมัครบัตรเสริมของคุณพ่อคุณแม่นะ หลังจากที่คุณเริ่มทำงานแล้ว คุณก็จะมีภาระหน้าที่ ในการใช้จ่ายเงินมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ...

CLOSE
CLOSE