เที่ยวสิงคโปร์ แบบสุดคุ้ม กับแพคเกจจาก KTC

แพคเกจเที่ยวสิงคโปร์ คุ้มสุดๆ ตั๋วเครื่องบิน + ที่พัก + บัตรเข้าชมสถานที่เที่ยว

เที่ยวสิงคโปร์ แบบสุดคุ้ม กับแพคเกจจาก KTC

แพคเกจเด็ดๆ แบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว สำหรับแพคเกจที่เที่ยวในสิงคโปร์ที่ให้คุณได้เที่ยวแบบจุใจกันเลยทีเดียว กับแพคเกจเที่ยว 3 ชิล เริ่มด้วยชิลที่ 1 คือ ชิลค่าตั๋วเครื่องบิน ให้คุณบินไปกับ สายการบินไทย ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 4,840 บาท หรือ เลือกบินไปกับ Singapore Airlines ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 2,640 บาท สำหรับชิลที่ 2 คือชิลกับราคาที่พัก ในแพคเกจนี้ให้คุณได้พักกับโรงแรม Genting Hotel Jurong 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 13,600 บาท และยังให้คุณได้รับสิทธิพิเศษ ฟรี Voucher Entertainment สำหรับแลกซื้อของใน Outlet มูลค่าสูงถึง 300 ดอลร์ล่าสิงคโปร์เลยทีเดียว หรือ จะแลกรับเป็นตั๋ว Universal Studio Singapore หรือ S.E.A Aquarium ก็ได้ สำหรับ ชิลสุดท้ายก็คือ ชิลที่ได้รับบัตรเข้าชม สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 530 บาทเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น Singapore River Cruise, Adventure Cove Waterpark, City Tour และ Singapore Flyer โปรโมชั่นจาก KTC อันนี้เปิดให้จองได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2559

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • เงื่อนไข ของตั๋วเครื่องบินเป็นไปตามที่สายการบินกำหนด
  • เงื่อนไข ของบัตรเข้าชมสถานที่เป็นไปตามแต่ละแห่งเป็นผู้กำหนด
  • ราคาห้องพัก เป็นราคาต่อห้องสำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน จำนวน 2 คืน
  • KTC ไม่ใช่ผู้จัดจำหน่าย หรือผู้ให้บริการ และ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับสินค้า และบริการนั้นๆ กรณีสมาชิก KTC มีข้อสงสัย หรือร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการ หรือต้องการใบเสร็จ กรุณาติดต่อโดยตรงกับบริษัทตัวแทน หรือผู้จำหน่าย หรือผู้ให้บริการนั้นๆ

 

About Ordinary-Man

Check Also

เช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ใช้ช้อปที่ Central Online เดือนสิงหาคม 2560

โปรโมชั่นบัตรเครดิต ล่าสุดจาก Central.co.th ประจำเดือน สิงหาคม 2560 สำหรับใครที่กำลังจะสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Central Online อย่าเพิ่มรีบร้อนไปนะ ให้เข้ามาเช็คโปรโมชั่นบัตรเครดิต จากธนาคารชั้นนำ ที่เข้าร่วมรายการ ซึ่งคุณสามารถรับสิทธิ์ประโยชน์จากการช้อปสินค้าออนไลน์บนเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ผ่านบัตรเครดิตที่มีอยู่มือของคุณได้ง่ายๆ แถมยังได้รับส่วนลดเพิ่ม ...

CLOSE
CLOSE