แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่นที่ Takayama จาก KTC

แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่นที่ ทาคายาม่า แบบสุดคุ้มจาก KTC

โปรโมชั่นดีๆ สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต KTC ตอนนี้มีออกมาแล้วนะ สำหรับใครที่คิดจะไปเที่ยวที่ประเทศ ญี่ปุ่นตอนนี้ทาง KTC เค้าจัดโปรล่าสุดออกมาแล้ว เป็นแพคเกจที่ให้คุณได้ไปเที่ยวที่ เมือง ทาคายาม่า แบบ 5 วัน 3 คืน กำราคาเริ่มต้นที่ 32,999 บาทเท่านั้น เป็นราคาที่คุ้มมาก และยังสามารถแบ่งชำระได้กับ KTC Flexi 0% นาน 6 เดือน แพคเกจนี้ให้คุณได้บินตรงสู่ประเทศ ญี่ปุ่น ด้วยเครื่องบิน BOEING 777-200 จำนวน 415 ที่นั่ง พร้อมกับบริการ อาหาร Hot Meals โดยสายการบิน นกสกู๊ต สำหรับไฮไลท์ ในแพคเกจนี้ มีหลายที่ที่ให้คุณได้เที่ยว แล้วยังได้เปิดประสบการณ์ใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อนแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น หมูบ้าน ชิราคาวาโกะ, เล่นสกีที่ Japan ALPS, ปราสาทมัตสึโมโต้, นั่งกระเช้าชมวิว ฟูจิ, Kachi Kachi Ropeway, วัดอาซากะสะ, ช้อปปิ้งที่ ย่านชินจูกุ, อิ่มอร่อยยกับ เมนูวาไรตี้บุฟเฟต์, ชิมขาปูยักษ์ แบบฉบับของญี่ปุ่น และ แช่ออนเซ็น โปรโมชั่นนี้เปิดให้คุณได้จองกันแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2558

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • KTC ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง เงื่อนไข และ ราคาโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • KTC ไม่ใช่ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เกี่ยวกับสินค้าและบริการนั้นๆ กรณีสมาชิก KTC มีข้อสงสัยหรือร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ หรือ ต้องการใบเสร็จ/ใบกำกับภาษีกรุณาติดต่อโดยตรงกับบริษัทตัวแทน ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการนั้นๆ

About Ordinary-Man

Check Also

เช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ใช้ช้อปที่ Central Online เดือนสิงหาคม 2560

โปรโมชั่นบัตรเครดิต ล่าสุดจาก Central.co.th ประจำเดือน สิงหาคม 2560 สำหรับใครที่กำลังจะสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Central Online อย่าเพิ่มรีบร้อนไปนะ ให้เข้ามาเช็คโปรโมชั่นบัตรเครดิต จากธนาคารชั้นนำ ที่เข้าร่วมรายการ ซึ่งคุณสามารถรับสิทธิ์ประโยชน์จากการช้อปสินค้าออนไลน์บนเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ผ่านบัตรเครดิตที่มีอยู่มือของคุณได้ง่ายๆ แถมยังได้รับส่วนลดเพิ่ม ...

CLOSE
CLOSE