แพคเกจเที่ยว ลาวสุดคุ้มจาก KTC World

แพคเกจมาใหม่ เที่ยวลาวจาก KTC World

สำหรับใครที่อยากจะไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้านใกล้ๆ อย่างประเทศ ลาว ตอนนี้มีแพคเกจมาใหม่ ไฉไลฝุดๆ จาก KTC World เป็นแพคเกจที่ให้คุณเที่ยว ที่ประเทศลาว แบบ 3 วัน 2 คืน ในราคาที่คุ้มสุดๆ เริ่มต้นที่ หลักพันบาทเท่านั้น แพคเกจ Wounderful in Laos แบ่งออกเป็น 2 แพคเกจย่อยๆให้คุณได้เลือก คือ Wonderful in Luang Prabang และ Wounderful in Vientiane ทั้ง 2 แพคเกจ เป็นแพคเกจแบบ 3 วัน 2 คืน แต่ราคาจะแตกต่างกัน ราคาสำหรับ Wonderful in Luang Prabang จะอยู่ที่ 9,130 บาท ต่อท่าน สำหรับ Wounderful in Vientiane ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 6,930 บาท ต่อท่าน สิทธิพิเศษ ดีๆแบบนี้ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่ให้คุณเที่ยวลาว เหนือสุดคุ้ม กับแพคเกจอิสระ หลวงพระบาง และ เวียงจันทร์ ตั๋วเครื่องในแพคเกจนี้เป็นตั๋วเครื่องบิน ของสายการบิน Lao Airlines พร้อมที่พัก 2 คืน ตามโรงแรมที่เลือก แพคเกจนี้เปิดให้คุณได้จองแล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2559

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาแพคเกจนี้เป็น ราคาเริ่มต้น ต่อท่าน สำหรับการเดินทาง พร้อมกัน 2 ท่าน รวมตั๋วเครื่องบิน ไปกลับ โดยสายการบินลาว แอร์ไลน์ ซึ่งรวม ภาษีสนามบิน และ ค่าธรรมเนียมน้ำมันแล้ว
  • ที่พัก 2 คืน ตามโรงแรมที่เลือก
  • บริการรถรับส่ง สนามบิน – โรงแรม แบบ Seat in Coach
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและราคา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

About Ordinary-Man

Check Also

เมื่อไหร่ที่คุณควรจะมี บัตรเครดิต ใบแรก?

คุณเคยคิดหรือไม่ว่า “เมื่อไหร่ ที่ตัวของคุณ ควรจะมีบัตรเครดิตใบแรก?” คนไทยหลายๆคน หลังจากเรียนมหาวิทยาลัย จบก็จะเริ่มต้นชีวิตทำงานเป็นอันดับแรกๆ อันนี้ไม่รวม นักศึกษาที่มีบัตรเครดิต จากการสมัครบัตรเสริมของคุณพ่อคุณแม่นะ หลังจากที่คุณเริ่มทำงานแล้ว คุณก็จะมีภาระหน้าที่ ในการใช้จ่ายเงินมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ...

CLOSE
CLOSE