แพ็คเกจ ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน ฉลอง 10 ปี ฮ่องกง ดีสนีย์แลนด์

แพ็คเกจโดนใจ ฉลอง 10 ปี ฮ่องกง ดีสนีย์แลนด์ จาก KTC World

 

ช่วงนี้มีใครอยากจะไปเที่ยว ฮ่องกงดีสนีย์แลนด์กันบ้างรึเปล่า สำหรับคนที่คิดจะไปเที่ยวที่ฮ่องกง และ ต้องการที่จะไปเที่ยวฮ่องกงดีสนีย์แลนด์อยู่แล้ว ต้องมาเช็คแพ็คเกจเที่ยวอันนี้เลยจาก KTC World เท่านั้นแพ็คเกจเที่ยวอันนี้เป็นแพ็คเกจสุดคุ้มที่ให้คุณได้ไปเที่ยวฮ่องกง แบบ 3 วัน 2 คืน ในราคาสุดประหยุด กับราคาเริ่มที่ 11,900 บาท ต่อท่าน แถมยังเพิ่มน้ำหนักกรเป๋าให้ 10 กก. อีกด้วยนะ แพ็คเกจนี้สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงเดือนามีนาคม 2559 สิทธิพิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ร่วมฉลองใหญ่ให้สุดว้าว ที่งานครบรอบ 10 ปี ฮ่องกงดีสนีย์แลนด์

แพ็คเกจนี้รวมอะไรบ้าง?

ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ฮ่องกง โดยสายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิค

ฟรี น้ำหนักกระเป๋า เพิ่ม 10 กิโลกรัม

รถรับส่งสนามบิน – โรงแรม โดยรถโค้ช

ตั๋วรถไฟ MRT 1 วันไม่จำกัดเที่ยว

บัตรส่วนลด HK Duty Freee 50$ HK

ซิมการ์ดโทรศัพท์
แพ็คเกจนี้ให้คุณได้เลือกพัก โรงแรม ได้ 2 โรงแรม คือ Best Western และ Disney Hollywood

เงื่อนไข

  • เงื่อนไขการเดินทางและเข้าพัก เป็นไปตามสายการบินและบริษัททัวร์เป็นผู้กำหนด
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและราคา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • KTC ไม่ใช่ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เกี่ยวกับสินค้าและบริการนั้นๆ กรณีสมาชิก KTC มีข้อสงสัยหรือร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ หรือ ต้องการใบเสร็จ/ใบกำกับภาษีกรุณาติดต่อโดยตรงกับบริษัทตัวแทน ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการนั้น ๆ

About Ordinary-Man

Check Also

เช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ใช้ช้อปที่ Central Online เดือนสิงหาคม 2560

โปรโมชั่นบัตรเครดิต ล่าสุดจาก Central.co.th ประจำเดือน สิงหาคม 2560 สำหรับใครที่กำลังจะสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Central Online อย่าเพิ่มรีบร้อนไปนะ ให้เข้ามาเช็คโปรโมชั่นบัตรเครดิต จากธนาคารชั้นนำ ที่เข้าร่วมรายการ ซึ่งคุณสามารถรับสิทธิ์ประโยชน์จากการช้อปสินค้าออนไลน์บนเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ผ่านบัตรเครดิตที่มีอยู่มือของคุณได้ง่ายๆ แถมยังได้รับส่วนลดเพิ่ม ...

CLOSE
CLOSE