โปรเที่ยวทั่วโลก ด้วยบัตร KTC กับ AirAsiaGo

ส่วนลด 10% จาก AirAsiaGo แค่จองผ่านบัตรเครดิต KTC

โปรเที่ยวทั่วโลก ด้วยบัตร KTC กับ AirAsiaGo

สำหรับใครมีกำลังจะจอง แพคเกจเที่ยวกับ AirAsiaGo อย่าเพิ่งรีบจองนะจ๊ะ ฟังทางนี้ ก่อน เพราะว่าตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นดีๆ อยากจะบอกต่อ สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิต KTC อยู่ในมือ แล้วคิดที่จะจองแพคเกจเที่ยว ที่ AirAsiaGo คุณจะได้ส่วนลด แบบคุ้มสุดๆ ถึง 2 ต่อกันเลยทีเดียว ต่อแลก คือส่วนลด ทันที 10% สำหรับการจองห้องพัก ทั่วโลก ต่อที่ 2 คือ รับเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนน KTC Forever Reward เท่ายอดซื้อ ส่วนคูปองโค้ดที่ใช้จองที่ AirAsiaGo นั้น จะต้องใช้โค้ด “KTCAIRASIAGO1501” โปรโมชั่นนี้ มีระยะเวลาการจอง ตั้วแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 และ สามารถเดินทาง ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2559 เลยทีเดียว

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • จองห้องพัก เพื่อรับส่วนลด ด้วยบัตร KTC โดยใช้รหัสส่วนลด KTCAIRASIAGO1501 ที่ เว็บ thailand.airasiago.com
  • รายระเอียด การให้สิทธิพิเศษ ส่วนลดนั้นเป็นไปตามเงื่อนไข ของ Expedia
  • KTC ขอสงวนสิทธิ์ โดยถือข้อมูลที่ KTC มีอยู่เป็นสำคัญ
  • KTC ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการให้บริการ ของโรงแรม ในกรณีที่ท่าน ไม่ได้รับความ สะดวก จากการให้บริการ
  • KTC สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการและเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ต่างๆของรายการส่งเสริมการขายนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และกรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของเคทีซี ถือเป็นที่สุด

About Ordinary-Man

Check Also

เมื่อไหร่ที่คุณควรจะมี บัตรเครดิต ใบแรก?

คุณเคยคิดหรือไม่ว่า “เมื่อไหร่ ที่ตัวของคุณ ควรจะมีบัตรเครดิตใบแรก?” คนไทยหลายๆคน หลังจากเรียนมหาวิทยาลัย จบก็จะเริ่มต้นชีวิตทำงานเป็นอันดับแรกๆ อันนี้ไม่รวม นักศึกษาที่มีบัตรเครดิต จากการสมัครบัตรเสริมของคุณพ่อคุณแม่นะ หลังจากที่คุณเริ่มทำงานแล้ว คุณก็จะมีภาระหน้าที่ ในการใช้จ่ายเงินมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ...

CLOSE
CLOSE