โปรโมชั่น จองที่ Expedia โดยใช้บัตรเครดิต KTC

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับการจองที่ Expedia โดยบัตร KTC

โปรโมชั่น จองที่ Expedia โดยใช้บัตรเครดิต KTC

สำหรับใครที่คิดจะจองที่ Expedia อยู่แล้ว และมีบัตรเครดิตของ KTC อยู่ในมืออย่าพลาดโอกาสดีๆ แบบนี้เป็นอันขาด เพราะว่า บัตรเครดิต KTC ให้สิทธิพิเศษแบบสุดๆ ให้คุณจองแพ็คเกจบินไปเที่ยวที่ ญี่ปุ่น, เกาหลี, ไทย, ฮ่องกง, ไต้หวัน และ สิงคโปร์ ในราคาที่พิเศษสุด ราคาโรงแรมเริ่มต้นที่ 999 บาท ต่อคืน สำหรับแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นที่ 2,299 บาท เป็นราคาสำหรับ เที่ยวบิน + โรงแรมต่อท่าน โปรโมชั่น KTC Pre Sale นั้น สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2558 สำหรับวันจองปกติ สามารถจองได้ตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558 สำหรับ วันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2558

นอกจากจะให้ราคาพิเศษสำหรับการจองที่ Expedia แล้วทาง KTC ยังออกรหัส ส่วนลดเพิ่มอีก 10% โดยใช้รหัส “KTCEXP1502”

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • เดินทางและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2558
  • เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามข้อกำหนด ของ Expedia
  • KTC ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการให้บริการของโรงแรม กรณีที่ท่านไม่ได้รับความสะดวกจากการให้บริการ กรุณาติดต่อผู้ที่ให้บริการโดยตรง

 Related Post

เช็คโปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia ก่อนใครได้ที่นี่ที่เดียว

About Ordinary-Man

Check Also

เมื่อไหร่ที่คุณควรจะมี บัตรเครดิต ใบแรก?

คุณเคยคิดหรือไม่ว่า “เมื่อไหร่ ที่ตัวของคุณ ควรจะมีบัตรเครดิตใบแรก?” คนไทยหลายๆคน หลังจากเรียนมหาวิทยาลัย จบก็จะเริ่มต้นชีวิตทำงานเป็นอันดับแรกๆ อันนี้ไม่รวม นักศึกษาที่มีบัตรเครดิต จากการสมัครบัตรเสริมของคุณพ่อคุณแม่นะ หลังจากที่คุณเริ่มทำงานแล้ว คุณก็จะมีภาระหน้าที่ ในการใช้จ่ายเงินมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ...

CLOSE
CLOSE