โปรโมชั่น อิ่มอร่อย แถมรับห้องพัก ฟรีจาก KTC

โปรโมชั่นใหม่ พิเศษสุดๆ จาก KTC World

โปรโมชั่นที่เพิ่งเปิดตัวมาแบบสดๆ ร้อนๆ จาก KTC ที่มีชื่อว่า Dine & Stay ที่ให้สิทธิ์พิเศษ สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิต KTC Visa Infinite, KTC World MasterCard, KTC X Visa Signature และ KTC Visa Platinum ทุกประเภท ให้คุณได้เพลินเพลินกับส่วนลด ห้องอาหาร และ รับฟรี ห้องพักโรงแรม หรู ย้ำเลยนะจ๊ะว่าได้รับ ฟรีห้องพัก ในโรงแรมหรู และ ร้านอาหาร ชั้นนำหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพฯ, โรงแรม วี กรุงเทพฯ, อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปาม, ห้องอาหาร BENIHANA, ห้องอาหาร Riverside Terrace, โรงแรม โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ, ห้องอาหาร CAFÉ CLAIRE และ โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ สำหรับโปรโมชั่นนั้นมีอะไรบ้าง ไปดูกันได้ด้านล่างเลย

โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ

โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ ห้องอาหาร Metro on Wireless ได้รับ ห้องพัก เออเบิน ดีลักซ์ 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน เมื่อทานอาหารครบ 5,000 บาท โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558

……………………

โรงแรม วี กรุงเทพฯ

โรงแรม วี กรุงเทพฯ ห้องอาหารฝรั่งเศส LA Vie Creative French Cuisine ได้รับส่วนลด 15% ค่าอาหารทุก ฟรี ห้องพัก Deluxe Suite 1 คืน สำหรับเข้าพัก 2 ท่าน ไม่รวมค่าอาหารเช้า เมื่อทางครบ 5,000 บาท ขึ้นไป หลังหักส่วนลด โปรโมชั่นมีตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558

……………………

อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่ห้องอาหาร Trader Vic’s และ ห้องอาหาร Brio รับส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหาร และ รับฟรี ห้องพัก ดีลักซ์ รูม 1 คืน เมื่อทานอาหารครบ 6,000 บาทขึ้นไปหลังหักส่วนลด เป็นราคาที่รวมค่าภาษี และค่าบริการ โปรโมชั่นมีตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558

……………………

โรงแรม โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ

โรงแรม โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ที่ห้องอาหาร CAFÉ CLAIRE รับ ส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม ไม่รวม แอลกอฮอล์ รับฟรีห้องพัก แกรนด์ ดีลักซ์ รูม 1 คืน เมื่อทานครบ 8,000 บาท ขึ้นไป หลังหักส่วนลด โปรโมชั่นมีตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558

……………………

โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ

โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ ที่ห้องอาหาร Latest Recipe ลด 30% สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน, มื้อค่ำ และ ซันเดย์ บรั้นช์ ได้รับห้องพัก วิสต้ารูม ฟรี 1 คืน สำหรับเข้าพัก 2 ท่าน ไม่รวมอาหารเช้า เมื่อทานครบ 6,000 บาทขึ้นไป หลังหักส่วนลด โปรโมชั่นมีตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558

……………………

เงื่อนไข

  • สิทธิ์ในการรับบัตรกำนัล ห้องพัก มีจำนวนจำกัด
  • สำหรับเงื่อนไข ในการใช้บัตรกำนัลนั้น เป็นไปตามที่โรงแรม กำหนด
  • ไม่สามารถใช้ร่วมกับ ส่วนลด หรือ โปรโมชั่นอื่นได้
  • ต้องจองล่วงหน้า และ ชำระด้วยครัตร เครดิต KTC เท่านั้น
  • โปรโมชั่นนี้ ยกเว้นวันหยุดนัก ขัตฤกษ์ และ วันเทศกาลที่โรงแรมกำหนด

About Ordinary-Man

Check Also

เมื่อไหร่ที่คุณควรจะมี บัตรเครดิต ใบแรก?

คุณเคยคิดหรือไม่ว่า “เมื่อไหร่ ที่ตัวของคุณ ควรจะมีบัตรเครดิตใบแรก?” คนไทยหลายๆคน หลังจากเรียนมหาวิทยาลัย จบก็จะเริ่มต้นชีวิตทำงานเป็นอันดับแรกๆ อันนี้ไม่รวม นักศึกษาที่มีบัตรเครดิต จากการสมัครบัตรเสริมของคุณพ่อคุณแม่นะ หลังจากที่คุณเริ่มทำงานแล้ว คุณก็จะมีภาระหน้าที่ ในการใช้จ่ายเงินมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ...

CLOSE
CLOSE