โปรโอนคะแนน KBank Reward เป็น Big Point

โปรโมชั่น โอนคะแนนสะสม KBank Reward เป็น Big Points (อัตราพิเศษ)

โปรโอนคะแนน KBank Reward เป็น Big Point

มีใครกำลังฝันกลางวัน ว่าได้ไปเที่ยวประเทศ ญี่ปุ่น และ ประเทศเกาหลี แบบไม่เสียตังซักแดงเดียว อยู่รึเปล่าน่ะ อยากจะบอกว่า คุณไม่ต้องฝันกลางวันอีกต่อไปแล้วหละ เพราะว่าล่าสุด ทาง AirAsiaBig ได้จับมือกับ ธนาคารกสิกรไทย ออกโปรโมชั่น ใช้ KBank Reward แลก คะแนน Big Point ในอัตราพิเศษ สุดๆ ซึ่งสามารถแลกบัตรโดยสาร แอร์เอเชีย ที่ให้คุณได้บินไป สู่เมืองในฝันอย่าง โอซาก้า, โตเกียว ประเทศ ญี่ปุ่น และ โซล ประเทศเกาหลีใต้ แบบฟรีๆ อัตราการแลก คะแนน จาก KBank Reward เป็น AirAsia Big Points ดูได้ด้านล่าง เลยจ้า

คะแนนสะสม KBank RewardAirAsia Big Points
บัตรเครดิตร่วม แอร์เอเชีย - กสิกรไทย 1 คะแนน1 Big Point
บัตรเครดิตอื่นๆ ของ Kbank 2 คะแนน1 Big Point

โปรโมชั่นนยังไม่หมดแค่นี้ เพราะว่า ยังรับ โบนัสเพิ่ม อีก 20% ฺBig Points* เมื่อคุณโอนคะแนนสะสม KBank Reward วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558

คะแนน 5000 Big Points สามารถพาคุณบินแบบฟรีๆ ไปที่ Narita ประเทศ ญี่ปุ่น, Osaka ประเทศญี่ปุ่น และ Seoul ประเทศเกาหลี

ข้อกำหนด และ เงื่อนไข

  • AirAsia Big Points สามารถโอน โบนัสเพิ่มอีก 20% Big Points เพียงคุณเข้า บัญชีของคุณ ภายใน 4 สัปดาห์ หลังจากที่โปรโมชั่น สิ้นสุด จำกัด สิทธิ์ เฉพาะ สมาชิก 2,000 ท่าน แลกเท่านั้น สมาชิกที่แลกก่อน มีสิทะฺืก่อน
  • สำหรับการโอน คะแนนนั้น มีขั้นต่ำอยู่ที่ 1,000 Big Points และ สมาชิก จะได้รับคะแนนโบนัส สูงสุด 2,000 Big Points ต่อท่าน

 

Related Post

เช็คโปรโมชั่น ล่าสุดจาก AirAsiaGo ได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

เมื่อไหร่ที่คุณควรจะมี บัตรเครดิต ใบแรก?

คุณเคยคิดหรือไม่ว่า “เมื่อไหร่ ที่ตัวของคุณ ควรจะมีบัตรเครดิตใบแรก?” คนไทยหลายๆคน หลังจากเรียนมหาวิทยาลัย จบก็จะเริ่มต้นชีวิตทำงานเป็นอันดับแรกๆ อันนี้ไม่รวม นักศึกษาที่มีบัตรเครดิต จากการสมัครบัตรเสริมของคุณพ่อคุณแม่นะ หลังจากที่คุณเริ่มทำงานแล้ว คุณก็จะมีภาระหน้าที่ ในการใช้จ่ายเงินมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ...

CLOSE
CLOSE