Saturday, July 13, 2024
Homeโปรโมชั่น บัตรเครดิตส่วนลด GrabCar เดินทางง่าย รู้ค่ารถก่อนจ่าย พร้อมวิธีรับส่วนลดแกร็บคาร์

ส่วนลด GrabCar เดินทางง่าย รู้ค่ารถก่อนจ่าย พร้อมวิธีรับส่วนลดแกร็บคาร์

เดินทางด้วยแกร็บ จ่ายน้อยกว่าได้ยังไงบ้าง

การเดินทางในปัจจุบันมีความสะดวกสบายมากขึ้น คนไม่จำเป็นต้องมีรถส่วนตัวก็สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้ผ่านการโดยสารขนส่งที่ให้บริการโดยหน่วยงานต่าง ๆ เช่น ขนส่งรัฐบาลอย่างรถเมล์ ขสมก. รถไฟฟ้าบางสายที่ครอบคลุมไม่แพ้รถไฟญี่ปุ่นเลย และขนส่งเอกชน รวมไปถึงรถโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางต่าง ๆ เช่น รถแท็กซี่ รถตุ๊กตุ๊ก วินมอเตอร์ไซต์ ซึ่งในปัจจุบันมีการเดินทางที่สะดวกมากขึ้นด้วยการเรียกรถรับส่งมารับถึงที่ผ่านแอปพลิเคชัน โดยแอปที่มีบทบาทเด่นมากที่สุดในเรื่องนี้คงหนีไม่พ้นแอปพลิเคชัน Grab ที่มีบริการ GrabCar มารับถึงที่

รู้จักบริการ GrabCar จากแอปพลิเคชัน Grab

แอปพลิเคชัน Grab เป็นแอปสีเขียวที่หลายคนคุ้นเคยกันดี ภายในแอปจะมีบริการหลากหลาย ทั้ง GrabFood GrabMart GrabExpress และ GrabCar โดยบริการที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมของแกร็บต้องมีชื่อของ GradCar เข้ามาด้วยย่างแน่นอน เพราะแกร็บคาร์เป็นบริการที่สะดวกสำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ แต่ไม่มีรถส่วนตัว หรือไม่อยากใช้รถส่วนตัว

แอปแกร็บ
แกร็บคาร์ ช่วยให้การเดินทางง่ายยิ่งขึ้น

บริการ GrabCar คือ บริการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ผู้ขับแกร็บจะใช้รถส่วนตัวในการรับส่งผู้โดยสาร ซึ่งบริการแกร็บคาร์สามารถแบ่งออกเป็น GrabCar Premium บริการรถยนต์หรูส่วนตัว เพิ่มความเหนือชั้นในการโดยสารรถรับส่ง และ GrabCar for Ladies บริการรถโดยสารที่ปลอดภัยสำหรับผู้หญิง ถึงแม้รถเสียอยู่ตรงไหน บริการแกร็บคาร์ก็พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ซึ่งบริการ GrabCar มีข้อดีหลัก ๆ ดังนี้

  • สะดวก เพราะสามารถเรียกได้ทุกที่ที่มีบริการ เรียกแล้วรอที่จุดนัดพบได้เลย
  • ประหยัด เพราะมักจะมีโค้ดส่วนลดจากทางแอปพลิเคชันและบัตรเครดิตเสมอ
  • ปลอดภัย เพราะรู้ยอดใช้จ่ายก่อน และมีบริการสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้อีกระดับ

เรียกได้ว่าแอปพลิเคชันแกร็บกับบริการ GrabCar ตอบโจทย์การเดินทางในยุคปัจจุบันมาก จะไปไหนแต่ไม่มีรถไปหรือรถกลับก็เรียกแกร็บได้ แถมหากรู้วิธียังสามารถรับส่วนลดจาก GrabCar ได้อีกหลายต่อด้วย

ส่วนลด GrabCar เก็บได้ทางไหนบ้าง?

จ่ายค่าแท็กซี่
การจ่ายเงินผ่านบัตรที่สะดวกขึ้น

การใช้บริการแอปพลิเคชันต่าง ๆ ต้องมาพร้อมโปรโมชั่นความคุ้มค่าที่มากขึ้น คนที่มีแอป Grab ในมือถือ นอกจากจะรู้วิธีเรียกแกร็บคาร์แล้ว ยังต้องรู้วิธีการหาส่วนลดในแอปพลิเคชันแกร็บอีกด้วย เพื่อให้การเดินทางคุ้มมากขึ้นกว่าเดิม

  • โค้ดคูปองส่วนลด

ผู้ใช้บริการสามารถกดดูโค้ดคูปองต่าง ๆ ภายในแอปพลิเคชัน Grab ได้ โดยโค้ดนั้นจะเป็นโค้ดสำหรับใส่ในหน้าชำระเงินแล้วรับส่วนลด แต่โค้ดพวกนี้หมดเร็วมาก อยากใช้ต้องรีบใช้ตั้งแต่ช่วงเริ่มแคมเปญ นอกจากนั้นยังมีโค้ดสำหรับลูกค้าใหม่ ใครเพิ่งเคยใช้แอปแกร็บครั้งแรก อย่าลืมใส่โค้ดก่อนใช้บริการ

  • ซื้อคูปองส่วนลด

ในช่วงเวลาดี ๆ แกร็บมักจะมีโค้ดคูปองส่วนลดออกมาจำหน่าย หาซื้อได้ผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่างช้อปปี้และลาซาด้า ส่วนใหญ่จะเป็นส่วนลด GrabFood แต่บางครั้งก็มีส่วนลดสำหรับ GrabCar ด้วยเช่นกัน ไม่อยากพลาดส่วนลดดี ๆ โปรเด็ด ๆ จากแกร็บ ห้ามพลาดกดดูโปรโมชั่น โดยเฉพาะในช่วงวันเลขเบิ้ลอย่าง 11.11 เป็นต้น

  • บัตรเครดิต UOB Grab

วิธีการสุดประหยัดในการใช้บริการ Grab โดยบัตรเครดิต UOB Grab ให้ความคุ้มค่าหลายต่อ ทั้งการอัปเกรดสมาชิก Grab เป็นระดับแพลตตินัมให้ใน 6 เดือนแรกสำหรับผู้ที่ถือบัตร UOB Grab เป็นบัตรหลัก การให้ส่วนลดการเดินทางผ่านแกร็บสูงสุดถึง 15% เพียงใส่รหัส CTUGRAB ความคุ้มที่มากขึ้นแบบนี้ เรียกได้ว่าคนที่ใช้บริการแกร็บบ่อย ไม่ว่าจะเป็น GrabFood GrabExpress หรือ GrabCar ควรต้องมีบัตรเครดิต UOB Grab เอาไว้

ช่องทางในการรับส่วนลด GrabCar ที่ง่ายดายและสะดวกอย่างการมีบัตรเครดิต UOB Grab ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก เพราะนอกจากจะใช้กับบริการแกร็บได้ทุกบริการแล้ว ยังใช้ช้อปปิ้งได้โดยรับสิทธิประโยชน์เป็นรีวอร์ดมากถึง 3 เท่า รับคะแนนสะสมจุกแบบนี้ทำให้สามารถใช้ซื้อของแฟชั่นผู้หญิงรับปลายปี และใช้งานกับโรงพยาบาลที่ร่วมรายการได้อีกด้วย ควรค่าแก่การเป็นบัตรหลักอีกใบ

>>GrabCar ประหยัดขึ้น ผ่านบัตร UOB Grab<<

อ่านเพิ่มเติม:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX

Most Popular

Recent Comments