บูติคโฮเต็ลแอนด์สปา ปิงนครา

พักผ่อนสบายๆ แบบหรูๆ ที่ ปิงนครา บูติคโฮเต็ลแอนด์สปา

Ping Nakara Boutique Hotel and Spa

ปิงนครา บูติคโฮเต็ล แอนด์ สปา เป็นโรงแรมบูติกที่การันตีความยอดเยี่ยมโดยมีรางวัลสถาปัตยกรรม จากสมาคมสถาปนิกล้านนาฯ ที่ก่อสร้างแบบ Man Made โดยใช้คอนเซปต์ โรงแรมหรูทรงล้านนา Colonial Style ที่จะทำให้ผู้ที่มาพักรู้สึก อบอุ่น และ ได้รับความหรูหราไปในตัว โดยให้ความรู้สึกอบอุ่น และบรรยากาศเมื่อวันวาน เพราะว่า ที่ ปิงนครา บูติคโฮเต็ลแอนด์สปา นั้นแต่เดิมได้ตั้งอยู่ในชุมชนค้าไม้เก่า โดยผสมผสานอาคารรูปทรง ในแบบเรือน ขนมปัง Victorian Style และโคโลเนียล กับงานฝีมือของช่างไม้พื้นบ้าน บวกกับวัตนธรรม ท้องถิ่นได้อย่างลงตัว

ห้องพัก ที่ บูติคโฮเต็ลแอนด์สปา ปิงนครา

ที่ ปิงนครา บูติคโฮเต็ลแอนด์สปา นั้นมีอาคารทั้งหมด 7 หลัง และโรงแรม ขนาดเล็ก 19 ห้องพัก และมี Spa อีก 5ห้อง แต่ละอาคาร แต่ละห้อง มีเอกลักษณ์ และลวดลายเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็น สีสัน โครงสร้าง ภาพวาดฝาผนัง หรือแม้แต่ลวดลายฉลุ เหนือ ประตูทุกบาน ลูกบิด เตียง และเครื่องเซรามิกต่างๆ ที่สามารถอำนวยความสะดวกสำหรับ ผู้เข้ามาพักได้อย่างลงตัว ปิงนครา บูติคโฮเต็ลแอนด์สปา ยังมีกิจกรรมที่แตกต่างไปจาก โรงแรมอื่น อย่างเช่น การตักบาตรเป็นประจำทุกเช้า โปรแกรมทำบุญไหว้พระ 9 วัด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสาธิตงานศิลปะ ตามเทศกาลต่างๆ เช่น การทำโคม และ การตัดตุง

About Ordinary-Man

Check Also

วิธียกเลิกการจอง Agoda ให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิก Agoda ยังไงให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิกการจอง Agoda ยังไง ให้ได้เงินคืน? จากประสบการณ์ที่ได้ขอคืนเงินจากโรงแรมที่ญี่ปุ่น ในช่วงไวรัสโคโรนา สำหรับวิธีการที่ใช้ขอเงินคืนค่าจองโรงแรง ที่ได้ทำการจองล่วงหน้าไปกับทางเว็บไซต์ Agoda ที่เขียนขึ้นมาก็เพราะ “คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์” ให้กับเพื่อนๆที่กำลังวางแผนยกเลิกทริป ที่ได้จ่ายเงินค่าที่พักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนใครที่ทำการจองผ่าน Booking ...

Leave a Reply