บูติคโฮเต็ล คืออะไร

มารู้จักความหมายของ บูติคโฮเต็ล กัน

Boutique Hotel

The Baray Villa Resort Phuket

ถ้าเราพูดถึงรีสอร์ท หลายๆคนคงเข้าใจ แต่ถ้าเราพูดถึง รีสอร์ทประเภท บูติคโฮเต็ล (Boutique Hotel) หลายๆคนอาจไม่เข้าใจว่าเป็นแบบไหน บูติคโฮเต็ล  เป็นรีสอร์ที่โดดเด่นในเรื่องสถาปัตยกรรม และรายละเอียดการตกแต่งภายใน ซึ่งเป็นจุดขายสำหรับ บูติคโฮเต็ลทั่วๆไปเพราะ การเป็นจุดมุ่งหมายของการพักผ่อนที่น่าสัมผัส บูติคโฮเต็ล ให้บรรยากาศ ที่ทำให้ตัวของเราเหมือนหลุดไปอยู่อีกโลกนึง ได้ง่ายๆ เพราะว่า บูติคโฮเต็ล ส่วนใหญ่ จะย้อนอดีต ความเป็นไทยโดยการตกแต่งแบบย้อนยุค และทำให้แขกได้รับบทเหมือนในวรรณคดีไทย และยังมีอีกหลายปัจจัย ที่ทำให้เกิดจินตนาการไม่รู้จบ ของบ้านเมืองต่างแดน ที่เราเคยฝัน อยากจะไปเยือนซักครั้งในชีวิต นักท่องเที่ยวที่สนใจความงามของสถานที่ ได้ยกให้ บูติคโฮเต็ล  เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับค่ำคืนที่แสนวิเศษ แต่อย่างไรก็ดี รีสอร์ท หรือ บูติคโฮเต็ล ไม่ได้ใส่ใจแค่การตกแต่ง ภายใน แต่ยังให้ความสำคัญในเรื่องเล็กๆน้อยๆ ในชีวิตของแขก ระหว่างการเข้ามาใช้บริการอีกด้วย และนี้เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ว่า ทำไม บูติคโฮเต็ล ถึงได้รับรางวัลมากมาย

บูติคโฮเต็ลดังๆในประเทศไทยที่ชีวิตนึกคุณอาจจะมีโอกาศไปพักซักครั้ง ปิงนครา บูติคโฮเต็ลแอนด์สปา, RIAD HUA HIN, ไร่แสงอรุณ, AL MEDINA BEACH HOUSE, พราวภูฟ้า, PARESA RESORT, THE BARAY VILLA, THE SCENT HOTEL, THE QUARTER และ I U DIA ON THE RIVER

About Ordinary-Man

Check Also

7 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ในประเทศญี่ปุ่น ที่คนไทยไม่ค่อยรู้จัก

พบกับ 7 สถานที่ท่องเที่ยว ชมดอกไม้ฤดูใบไม้ผลิ ที่ประเทศญี่ปุ่น สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทย คนไหนที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นในฤดูใบไม้ผลิปีนี้ จะพลาดไม่ได้กับสถานที่ชมดอกไม้ที่บอกเลยว่าสวยที่สุด หากว่าคุณกำลังตัดสินใจว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ญี่ปุ่น ชวงฤดูใบไม้ผลิ แล้วกำลังตัดสินใจว่าจะไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนบ้าง คุณต้องไม่พลาดที่จะมาเช็คกับ 7 สถานทีท่องเที่ยวที่บอกเลยว่าคนไทย ที่ชอบไปเที่ยวญี่ปุ่น ...

CLOSE
CLOSE