โรงแรมยอดนิยม ในโตเกียว

โรงแรมยอดนิยม อันดับต้นๆ ในกรุงโตเกียว

โรงแรมยอดนิยม ในโตเกียว

โตเกียวเป็นเมืองยอดนิยมที่คนไทยส่วนใหญ่ที่ไปเที่ยวญี่ปุ่น มักจะไปเยือนที่เมืองโตเกียว ที่โตเกียวนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Tokyo Tower, Tokyo Skytree, Ginza, Imperial Palace, Shibuya, Harajuku, Shinjuku และ โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ไปเที่ยวญี่ปุ่นที่เมืองโตเกียวนั้นไม่ได้ยากอย่างที่ใครๆคิด เพราะว่าเดียวนี้ ซื้อหนังสือแนะนำการท่องเที่ยวเล่มเดี่ยว บวกกับซื้อตั๋วเครื่องบิน ก็ไปเที่ยวแบบชิลๆ ได้แล้ว หนังสือที่แนะนำท่องเที่ยวนั้นสมัยนี้แนะนำ ละเอียดมากแบบว่าไม่ต้องกลัวหลงเลย ส่วนเรื่องอาหารการกินก็ไม่มีอะไรมาก จิ้มๆ เอาก็ได้กินและ หรือไม่ก็ search หาคำว่า โรงแรมในโตเกียว pantip ดูรับลองข้อมูลออกมาเพียบให้คุณได้ค้นหาแบบทั้งวี่ทั้งวันเลยทีเดียวหละ

 

 

 

วันนี้เรามาดูโรงแรมที่น่าสนใจ และยังเป็นโรงแรมยอดนิยมที่น่าพักที่สุดใน และมีคนจองมากที่สุดใน เมืองโตเกียวกัน

Hotel Sunroute Plaza Shinjuku

Hotel Sunroute Plaza Shinjuku โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านชิบูย่า ภายในโรงแรมตกแต่งในแบบ โมเดิร์น ที่โรงแรมแห่งนี้ถือได้ว่าไม่ไกลจากสถานีรถไฟมากนัก แถมปากทางเข้าโรงแรมนั้นยังมีอาหารให้เลือกซื้อ เลือกกินเพียบ ราคาที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรม Hotel Sunroute Plaza Shinjuku นนั้นอยู่ที่ 3,021 บาท

……………………………….

Shinjuku Washington Hotel Tokyo

Shinjuku Washington Hotel Tokyo โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่าน ชินจูกุ เป็นโรงแรมที่ดูหรูหรา แต่ราคาไม่ได้หรูหราตาม ด้วยราคาเข้าพักที่ดีที่สุดอยู่ที่ 2,791 บาท เท่านั้นส่วนทำเลที่ตั้งนั้นถือว่าดีมาก เพราะว่าตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียวเลยทีเดียว ภายในโรงแรมมี Free Wifi ให้เล่นแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ส่วนวิวจากตัวโรงแรมนั้นก็เด็ดใช่ย่อยเพราะถ้ามองออกไป จะเห็นวิวบริเวณกว้างของตัวเมือง

……………………………….

Hotel Nikko Tokyo

Hotel Nikko Tokyo โรงแรมระดับ 5 ดาว เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ ในย่าน มินาโตะ โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่หรูหรามาก ตั้งอยู่บริเวณใจกลางกรุงฌตเกียว ภายในห้องมีห้องเซาว์น่า, อ่างจากุซซี่ และสระว่ายน้ำในร่ม วิวของโรงแรมแห่งนี้นั้นสวยมากๆ เพราะว่าคุณจะได้เห็นภูเขาไฟ ฟูจิ ตลอดระยะเวลาการเข้าพักเลยทีเดียว ราคาของโรงแรมที่ดีที่สุดอยู่ที่ 3,862 บาท

……………………………….

E Hotel Higashi Shinjuku

E Hotel Higashi Shinjuku โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่าน ชินจูกุ เป็นที่พักระดับ 3 ดาวก็จริง แต่การตกแต่งภายในนั้นดูโมเดิร์นไม่เหมือนกับเป็นโรงแรม 3 ดาว แต่อย่างใด ทำให้บรรยากาศในโรงแรมดูใหม่ อบอุ่น และเงียบสงบ ทำเลที่ตั้ของโรงแรมนี้ เดินเพียง 5 นาที ก็จะถึงสถานีรถไฟ ฮากาชิ ชินจูกุ ราคาโรงแรมที่ดีที่สุดอยู่ที่ 2,299 บาท

……………………………….

Keio Plaza Hotel Toykyo

Keio Plaza Hotel Toykyo โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่าน ชิจูกุ โรงแรมนี้ออกแบบได้อย่างโมเดิร์นมากๆ ที่นี่มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และมีรูมเซอร์วิส ตลอด 24 ชั่วโมง คุณสามารถเดินโดยใช้เวลาแค่ 5 นาที ก็จะถึง อาคาร ชินจูกุ, ศาลาว่าการมหานครโตเกียว ราคาโรงแรมที่ดีที่สุดอยู่ที่ 5,633 บาท

……………………………….

Relate Posted:

โรงแรมราคาถูกที่ได้รับความนิยมที่สุดใน Sapporo

รีวิวโรงแรมยอดนิยมใน โอซาก้า

5 ที่โรงแรม ยอดนิยมใน เกียวโต

โรงแรมน่าพักที่ เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

About Ordinary-Man

Check Also

โปรเที่ยวปลายปี โรงแรมลด สูงสุด 60%

โปรโมชั่น รับปลายปี จาก AirAsiaGo โรงแรมลดสูงสุด 60%   สำหรับใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี 2558 นี้ มาฟังโปรโมชั่นดีๆ ทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง AirAsiaGo ได้จัดโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE