Tuesday, April 16, 2024
Homeโรงแรม5 อันดับ โรงแรมน่าพักใน กรุงเทพฯ

5 อันดับ โรงแรมน่าพักใน กรุงเทพฯ

5 อันดับ โรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน กทม

กรุงเทพมหานคร

กรุงเทพฯ เป็นเมืองหลวงของประเทศไทย ที่กรุงเทพฯ นั้นมีประชากรทั้งหมด 6 ล้านกว่าคน โดยประมาน ปัจจุบัน มีคนสูงอายุมากกว่าเด็กและวัยรุ่น กรุงเทพฯ ถือได้ว่ามีสถานที่ ช้อปปิ้งมากที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ สถานที่ท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้มีหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น แหล่งช้อปปิ้งอันดับต้นๆ อย่าง Siam Paragon, Asiatique The Riverfront, Platinum Fashion Mall, China Town หรือ เยาวราช, Snow Town สวนสนุกหิมะ แห่งแรกในไทย, The Em Quartier และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับคนที่กำลังมองหาโรงแรมในกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเพื่อการพักผ่อน, จัดการประชุม, จัดงานแต่งงาน หรือเพื่อทำกิจกรรมต่างๆ แล้วคุณหรือไม่ว่า โรงแรมที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ในกรุงเทพฯ นั้นมีที่ไหนบ้าง เรามาดูอันดับ โรงแรมยอดนิยมในกรุงเทพฯกันเลยดีกว่า ว่ามีที่ไหนใกล้ๆ เราบ้าง แล้วราคาเข้าพัก ต่อคืนอยู่ที่เท่าไหร่กัน

 

5 อันดับ โรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน กรุงเทพมหานคร

Eastin Grand Hotel Sathorn

Eastin Grand Hotel Sathorn โรงแรม สุดหรู ระดับ 5 ดาวที่ได้รับการรีวิวจาก คนที่เคยไปพัก 9.3 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่อยู่ในเขต สาธร จุดเด่นของโรงแรม คงหนีไม่พ้นสถานที่ตั้ง ที่ได้เห็นวิวเมืองทั้งเมือง บวกกับ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า สถานที่ที่น่าสนใจ ที่ใกล้กับโรงแรม ก็คือ ตึกมหานคร, ตึกเอ็มไฟร์ทาวเวอร์, สีลม นอกจากนี้ คุณสามารถใช้เวลาเพียง 20 นาที โดยการนั่งรถยนต์ไป พระบรมมหาราชวัง ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยความหรูหรา ทันสมัยและ ดูโมเดิร์นมากๆ ภายในโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำไร้ขอบให้บริการอีกด้วย ราคาที่ดีที่สุด ต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 2,715 บาท

………………………………………..

Chatrium Hotel Riverside Bangkok

Chatrium Hotel Riverside Bangkok โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยว 9.1 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขต บางคอแหลม จุดเด่นของโรงแรมคือ การบริการที่ยอดเยี่ยม บวกกับ ระเบียงขนาดใหญ่ให้คุณสามารถชม วิวเมืองได้ทั้งเมือง ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยความหรูหรา โมเดิร์น มาสไตล์ ภายในห้องพักมี สิ่งอำนวยความสะดวกทุกชนิด ห้องพัก มีครัวขนาดเล็ก และ มินิบาร์ ให้บริการ ร้านอาหารของโรงแรม มีบริการอาหารแบบ นานาชาติ รวมทั้งอาหารเช้าประจำวัน คุณสามารถใช้เวลาเพียง 10 นาที โดยการนั่งรถยนต์ ไป สถานีรถไฟฟ้า สะพานตกสิน และ ใช้เวลา 20 นาที ไปเซ็นทรัลเวิลด์, Asiatique The Riverfrond และ พระบรมมหาราชวัง ราคาที่ดีที่สุด ต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 2,648 บาท

………………………………………..

แชงกรีล่า กรุงเทพ

แชงกรีล่า กรุงเทพ โรงแรมสุดหรู ระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากคนที่เคยไปพัก 9.3 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมแชงกรีล่า นั้นตั้งอยู่ในเขต สีลม ภายในพื้นที่ของโรงแรม มีสนามเทนนีสกลางแจ้งให้บริการ นอกจากนี้ยังมี สนามสคว๊อช และ บริการบัตเลอร์ ให้บริการอีกด้วย คุณสามารถใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเดินไปยัง สถานีรถไฟฟ้า สะพานตากสิน  สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมมีครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น บริการ Valet Parking คือบริการนำรถไปจอด, เช็คอิน / เช็คเอาท์ แบบด่วน, มีบริการ Free Wi-Fi ทั่วทั้งโรงแรม จุดเด่นของโรงแรม คือวิวของแม่น้ำเจ้าพระยา และร้านอาหารอิตาเลียนที่ชื่อ Angelini ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 5,158 บาท

………………………………………..

InterContinental Bangkok

InterContinental Bangkok โรงแรม ระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ได้วิวเมืองกรุงเทพไปเต็มๆ จุดเด่นของโรงแรมนี้ก็คืออยู่ใกล้ใจกลางสถานที่ ช้อปปิ้ง อย่าง Central World, Siam Paragon, Platinum Fashion Mall และอื่นๆ อีกเพียบ โรงแรม อยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า เพลินจิต และอยู่ห่างจากสถานีไฟฟ้า สยามเพียง 10 นาที ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยความหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็น สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำ, TV จอแบน, เตียงพับ, ช่องรายการเคเบิล และอื่นๆ อีกเพียบ คุณสามารถใช้เวลาเดินไปไม่กี่นาทีก็จะถึง ตลาดประตูน้ำ ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งเสื้อผ้าอันดับ 1 ของกรุงเทพฯ ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 6,024

………………………………………..

โรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล

โรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่ได้รับการรีวิวจากคนที่เคยไปพัก สูงสุดเป็นประวัติการ คือ 9.6 คะแนน เต็ม 10 คะแนน เป็นโรงแรมที่ได้รับการกล่าวขวัญมากที่สุด สำหรับโรงแรมในกรุงเทพฯ ภายในตกแต่งด้วยความหรูหรา อลังการงานสร้างสุดๆ มีบรรยากาศในแบบโมเดิร์น โรงแรมมีให้บริการ เดย์สปามีบริการบำบัด ความงาม และบริการนวดอันหรูหรา โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใจกลางของกรุงเทพมหานะคน มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ และ หรูหราด้วย ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งฟรี และยังมีบริการ บัตเลอร์, สนามเทนนีสกลางแจ้ง ภายในห้องพัก มี ภาพยนตร์ออนดีมานด์, มินิบาร์, ตู้เย็น, น้ำดื่มบรรจุขวด, TV จอแบน สำหรับแขกที่มาพักที่โรงแรมนี้ จะได้เพลิดเพลินกับอาหารเช้าของโรงแรม คุณสามารถเดินไปที่ สเตท ทาวเวอร์ โดยใช้เวลาไม่กี่นาที ราคาที่ดีที่สุด ต่อการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 8,689 บาท

………………………………………..

 

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments