Home โรงแรม 5 โรงแรมน่า พักที่เกาะช้าง

5 โรงแรมน่า พักที่เกาะช้าง

0
333

โรงแรมยอดนิยม ติดอันดับ Top 5 ของเกาะช้าง

เกาะช้าง

สำหรับคนที่อยากจะไป เที่ยวทะเล ดำน้ำดูปะการัง กับหาดทราบสวยๆ บวกกับ น้ำใสๆ แล้วไม่ไกลจาก กรุงเทพฯ มาก แถมขับรถไปเองได้ด้วย อยากจะแนะนำให้ลองไปที่เกาะช้างเลย ขับรถไปแล้วเอารถขึ้นเรือข้ามฝาก ไปที่เกาะช้างโดยเสียค่าบริการ รถยนต์ 4 ล้อ อยู่ที่ 120 บาท ทั้งขาไปและขากลับ รวมเป็น 240 บาท แต่ถ้าเราซื้อแบบทีเดียวทั้งไปและกลับ ราคาจะตกอยู่ที่ 200 บาท ส่วนผู้โดยสารนั้นจะเสียคนละ 80 บาท ทั้งขาไปและ ขากลับรวมเป็น 160 บาท แต่ถ้าเราซื้อทีเดียวทั้งไปและกลับจะได้ในราคาที่ถูกกว่าอยู่ที่ 120 บาท (ถ้าเลือกซื้อแบบทั้งไปและกลับนั้นจะต้องกำหนดวันกลับด้วย) สิ่งที่พลาดไม่ได้หากคุณได้ไปที่เที่ยวที่เกาะช้าง ก็คือไก่หมุน ซึ่งเป็นไก่หมุนอบสมุนไพร จุดแข็งของเกาะช้างที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวบนและพักโรงแรมบนเกาะช้างก็คือ น้ำทะเลที่ใส บวกกับธรรมชาติ ที่อุดมสมบูรณ์ หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่สนใจจะไปเที่ยวบนเกาะช้าง คุณสามารถหาข้อมูลต่างๆ บนอินเตอร์เนตได้สบายๆ ยกตัวอย่างเช่น pantip ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลจากคนที่เคยไปสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านั้นจริงๆ

 

สถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะช้างนั้นมีหลายที่ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น หาดไก้แบ้, หาดคลองพร้าว, หาดทรายขาว, หาดไข่มุก, หาดท่าน้ำ, อนุสรณ์ยุทธนาวี, น้ำตกคลองพลู, น้ำตกธารมะยม, บ้านช้างไทย, และ บ้านบางเบ้า สถานที่พัก บนเกาะช้างนั้นมีให้นักท่องเที่ยวเลือกมากมาย แต่ถ้าเป็นช่วง high season นั้นจะจองยากหน่อย เพราะส่วนใหญ่จะเต็มเกือบหมด

โรงแรมยอดนิยม ที่มีจองมากที่สุด บนเกาะช้าง

KC Grande Resort เกาะช้าง

KC Grande Resort เกาะช้าง ที่พักระดับ 4 ดาว บนเกาะช้าง เป็นที่พักที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวด้วยคะแนน 8.0 คะแนน จาก 10 คะแนน ที่ KC Grande Resort นั้นมีสระว่ายน้ำเค็ม และ มีชายหาดส่วนตัวด้วย คุณสามารถใช้เวลาส่วนตัวในการพักผ่อนริมชายหาด ราคาที่ดีที่สุดสำหรับจากจองโรงแรมนี้อยู่ที่ 2,286 สำหรับการเข้าพัก 1 คืน

…………………………

Mercure Koh Chang Hideaway

Mercure Koh Chang Hideaway โรงแรมสุดหรู ระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บนเกาะช้าง ได้รับคะแนนจากการรีวิวจาก นักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.0 คะแนนเต็ม 10 คะแนน โรงแรมนี้มีจุดเด่นคือทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับแหล่ง รับประทานอาหาร ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบไม่ว่าจะเป็น อ่างจากุซซี่, ทีวี, ห้องออกกำลังกาย, ศูนย์ความงาม และ ห้องเซาว์น่า ราคาที่สุดที่สุดสำหรับการจองโรงแรมนี้ ต่อคืนอยู่ที่ 1,656 บาท

…………………………

ใบลาน บีชรีสอร์ท เกาะช้าง

ใบลาน บีชรีสอร์ท เกาะช้าง ที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่บนเกาะช้าง ได้รับคะแนน จากการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.0 คะแนนเต็ม 10 คะแนน จุดแข็งของที่พัก ใบลาน บีชรีสอร์ท นั้นอยู่ที่ราคาเข้าพักต่อคืน ซึ่งถูกมากๆ หากเทียบกับโรงแรมหรือที่พักอื่นๆ บนเกาะช้าง ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 914 บาท ที่รีสอร์ทตั้งอยู่ในไกลจาก หาดใบลาด คุณสามารถใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ที่รีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการอีกด้วย

…………………………

ซีวิว รีสอร์ทแอนด์สปา เกาะช้าง

ซีวิว รีสอร์ทแอนด์สปา เกาะช้าง ที่พักระดับ 3 ดาว ได้รับคะแนน จากการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.4 คะแนน เต็ม 10 คะแนน เป็นรีสอร์ทที่ได้ระดับ 3 ดาว แต่ไม่เหมือน 3 ดาวเลย เพราะว่าสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการของพนักงานนั้นถือได้ว่าเป็นระดับ 4 ดาว เลย ที่พักมี บริการรถรับส่งฟรี แถมยังมี อินเตอร์เน็ต ไร้สายให้ใช้กันฟรีๆ อีกด้วย ราคาที่ดีที่สุดต่อการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 1,971 บาท

…………………………

คชา รีสอร์ท เกาะช้าง

คชา รีสอร์ท เกาะช้าง ที่พักระดับ 3 ดาว ได้รับคะแนน 7.5 คะแนน เต็ม 10 คะแนน จากการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพักที่ รีสอร์ทแห่งนี้ ที่รีสอร์ท นั้นมีให้บริการ ห้องเซาว์น่า และ อ่างจากุซซี่ ภายในรีสอร์ทนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย สามารถเดินทางโดยรถยนต์ซึ่งอยู่ใกล้ๆ จากหาด คลองพร้าว และ หาด ไก่แบ้ ราคาดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 1,578 บาท

…………………………