Tuesday, April 16, 2024
Homeโรงแรม5 โรงแรม น่าพักที่ เกาะฮ่องกง

5 โรงแรม น่าพักที่ เกาะฮ่องกง

แนะนำโรงแรม ยอดนิยมที่ เกาะฮ่องกง

5 โรงแรม น่าพักที่ เกาะฮ่องกง

ฮ่องกง เป็นเหมือนเกาะสรววค์ ของใครหลายๆ คนเพราะที่เกาะฮ่องกงนั้นมีสถานทีท่องเที่ยวยอดนิยมหลายๆแห่ง ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวหลายชาติ สิ่งที่คุณจะขาดไม่ได้เลย เมื่อคุณไปที่เกาะฮ่องกง คือ Adaptor โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคุณผู้หญิงแล้ว ที่ต้องเตรียมพวกเครื่องหนีบผม, ไดร์เป่าผม, ที่ชาร์จแบต มือถือ และเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างอื่น เพราะที่ฮ่องกงนั้น เค้าใช้ปลั๊กไฟ 3 ขา นอกจากเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้ว สิ่งที่อยากจะแนะนำอีกอย่างนึงที่เกาะฮ่องกงก็คือ กานให้ทิป ไม่ว่าคุณจะใช้บริการอะไรก็ตาม ต้องมีทิปเสมอ ค่าใช้จ่ายเดินทางในเกาะฮ่องกงนั้นถือได้ว่าแพงมาก ไม่ว่าจะเป็น ค่ารถไฟใต้ดิน, รถเมล์, และ รถแท็กซี่ ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนอยากให้สำรวจเส้นทางให้ดีก่อน หลงมาแล้วจะยุ่ง จ่ายแพงด้วย เสียเวลาอีกด้วย

 

 

สำหรับที่ท่องเที่ยวยอดนิยม บนเกาะฮ่องกงนั้นมีหลายทีที่น่าใจเลยหละ ยกตัวอย่างเช่น เทมเปิล สตรีท, วัดซฺก ซิก หยวน หว่องไทซิน, โอเชี่ยนปาร์ค ฮ่องกง, ฮ่องกง ดีสนีย์แลนด์, Ocean Park Hong Kong, โกลเด้น โบฮิเนีย สแควร์, หอนาฬิกา, อเวนิว ออฟ สตาร์, รีพัลส์ เบย์, The House of Dancing Water, เลดี้ส์ มาร์ เก็ต และ วิคตอเรีย พีค สถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ทั้งชาวต่างชาติเอง รวมไปถึงคนฮ่องกงเองด้วย สำหรับคนที่มีแผนจะไปเที่ยวที่ฮ่องกงแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปพักที่โรงแรมไหนดี ลองดูโรงแรมยอดนิยม ที่ได้รับการจองมากที่สุด

โรงแรม ยอดนิยม 5 อันดับในเกาะฮ่องกง

Langham Place Hong Kong

Langham Place Hong Kong โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในเขต มงก๊ก ได้รับคะแนนรีวิว 9.1 คะแนน เต็ม 10 คะแนน จาก การรีวิวของคนที่เคยไปพัก การตกแต่งภายในโรงแรมนั้น ตกแต่งในแบบโมเดิร์น มีสระว่ายน้ำสุดหรูบนชั้นดาดฟ้า ของโรงแรม นอกจากนี้ยังไม่อ่างจากุชชี่ให้บริการอีกด้วย คุณสามารถเดินไปที่ แลงแฮมเพลส หากคุณไม่ต้องการเดิน ทางโรงแรมเองยังมีให้บริการรถรับส่งอีกด้วย ราคาดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 5,806 บาท

……………

Regal Airport Hotel โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในเขต ทุงชุง ได้รับคะแนนจากการรีวิว 7.6 คะแนน เต็ม 10 คะแนน โรงแรมตกแต่งด้วยความหรูหรา ภายในห้องพัก มี มินิบาร์ ให้บริการ และรองเท่าแตพ ทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องเซาว์น่า ห้องพักตกแต่งด้วยความหรูหรา ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืนอยู่ที่ 3,854 บาท

……………

Hotel ICON Hong Kong

Hotel ICON Hong Kong โรงแรม ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในเขต จิมซาจุ่ยชื่อดังของฮ่องกงเป็นสถานที่ที่มีน้ำหอมถูกมาก นอกจากน้ำหอมจะถูกแล้ว ยังมีเครื่องสำเองที่ถูกอีกด้วย โรงแรมได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยเข้าพัก 9.5 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยความหรูหรา แปลกตา มีอ่างจากุชชี่ และห้องเซาว์น่าให้บริการ มีสระน้ำบนชั้นดาดฟ้า ห้องพักมีบริการ Free-Wifiให้บริการ การเข้าต่อ 1 คืนด้วยราคาที่ดีที่สุด อยู่ที่ 7,813 บาท

…………….

Royal Plaza Hotel Hong Kong

Royal Plaza Hotel Hong Kong โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในเขต เกาลูนซิตี้ ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพัก 8.6 คะแนน เต็ม 10 คะแนน ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยความหรูหรา โรงแรมนี้ตั้งอยู่ห่างจาก สนามกีฬามงก๊ก และ ถนนสายยุ่งฉอย เพียงไม่ถึง 10 นาที ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพัก 1 คืน อยู่ที่ 3,383 บาท

……………

The Harbourview Hotel

The Harbourview Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาว ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวที่เคยไปพักโรงแรมแห่งนี้ อยู่ที่ 7.8 คะแนน จาก 10 คะแนน โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขต หว่านไจ๋ ทำเลที่ตั้งถือว่าดีมากเพราะว่าอยู่ไม่ห่างจาก The Hong Kong Academy for Performing Arts, เซ็นทรัลพลาซ่า, ท่าเรือ หว่านไจ๋, วัดฮุงชิง และ ศูนย์จัดแสดงสินค้า และการประชุมฮ่องกง การตกแต่งภายในเป็นแบบ โมเดิร์น มี Free-Wifi ให้บริการ ราคาเข้าพักที่ดีที่สุดต่อ 1 คืนอยู่ที่ 2,649 บาท

……………

Related Post

5 อันดับ โรงแรมยอดนิยมใน มาเก๊า

RELATED ARTICLES

2 COMMENTS

Comments are closed.

- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments