ปิดบริการชั่วคราว Sanrio Puloland

สวนสนุก Sanrio Puloland ประกาศปิดให้บริการชั่วคราว

ประกาศอย่างเป็นทางการจากทางสวนสนุก Sanrio Puloland เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โคโรนา

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทย ที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น และ แผนการท่องเที่ยวของคุณ มีเดินทางไปยังสวนสนุก Sanrio Puroland อยู่ในแผนด้วย ต้องขอแสดงความเสียใจด้วย เนื่องจากทางสวนสน Sanrio Puloland ที่ตั้งอยู่ที่เมือง Tama เป็นเมืองที่อยู่ทางตะวันตก ของกรุงโตเกียว คงต้องเลื่อนออกไปก่อน เพราะว่าทางสวนสนุก จะปิดให้บริการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2020 ไปจนถึงวันที่ 12 มีนาคม 2020 เพื่อให้ความร่วมมือกับทางรัฐบาลของญี่ปุ่น ป้องกันการกระจายตัวของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVIT-19) และ ความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังสวนสนุก และ พนักงาน ดังนั้นทางสวนสนุก Sanrio Puloland เลยประกาศหยุดให้บริการชั่วคราว และ จะเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 13 มีนาคม 2020 แต่ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในปัจจุบันอีกครั้ง

นอกจากนี้ยังมีสวนสนุก Harmonyland ที่ตั้งอยู่ที่จังหวัด Oita ก็หยุดให้บริการชั่วคราวเช่นเดียวกัน และ จะเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 13 มีนาคม 2020

 

About Ordinary-Man

Check Also

โควิด-19" Strip Test

Strip Test บริการตรวจ โควิด-19 จากจุฬาฯ รู้ผลภายใน 15 นาที

มหาลัยจุฬาลงกรณ์ พัฒนาชุดตรวจ Chula COVID-19 Strip Test สำเร็จ ข่าวล่าสุดจากทางด้านมหาลัยจุฬาลงกรณ์ ที่ได้ออกมาพัฒนา ที่ตรวจวัดผล เพื่อคัดกรองผู้ป่วยเบื้องต้นที่ติดเชื้อไวรัส COVID-19 ว่ามีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อโควิด-19 หรือ ไม่ด้วยวิธีการตรวจ ...

CLOSE
CLOSE