สิงคโปร์ หรรษา เที่ยวไปกับ KTC

โปรโมชั่น พิเศษจาก KTC ให้คุณเที่ยว สิงคโปร์ให้สุด 3 วัน 2 คืน

สำหรับใครที่คิดจะไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ฟังทางนี้เลยจ้า เพราะว่าล่าสุดทาง KTC ได้ออกแพคเกจสุดหรรษาให้คุณได้ไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์แบบ ชิลสุดๆ ฉลองครบรอบ 50 ปี เที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นด้วยราคาสบายๆ ที่ 13,900 บาท บินไปกับ สายการบิน NokScoot นอกจากนี้ KTC ยังใจดีให้คุณสามารถแบ่งชำระ KTC Flexi ด้วยราคา 3,475 บาท นาน 4 เดือน สิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้ยังไม่หมดนะ เพราะว่า ทาง NokScoot เค้ายังให้ฟรี น้ำหนักกระเป๋า แบบ ไป และ กลับ 20 กิโลกรัม ไฮไลท์ประจำแพคเกจเด็ดๆ แบบนี้ มีที่ไหนบ้างไปดูกัน Merlion, Garden by the Bay, มารีน่า เบย์ แซนด์, Universal Studio, ช้อปปิ้งที่ ออร์ชาร์ด และ อื่นๆ อีกเพียบ

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

1. ราคาทัวร์รวม ค่าตั๋วเครื่องบิน แบบ ไป และ กลับ ตามเส้นทางที่ระบุ

– ค่าอาหารทุกมื้อตามที่ระบุในรายการ

– ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ

– ค่าที่พักตามที่ระบุในรายการ พักห้องละ 2 ท่าน ตามที่โรงแรม ระบุ

– ค่าภาษีสนามบิน ทุกแห่งที่มี

– ค่าน้ำหนักกระเป๋า สัมภาระท่านละ 20 กก.

– ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง

2. ราคาทัวร์ไม่รวม

– ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่นค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าโทรศัพท์ส่วนตัว, ค่าซักรีด, มินิบาร์ในห้อง, รวมถึงค่าอาหาร และ เครื่องดื่มที่สั่งเพิ่ม

ค่าทิปคนขับรถ และ ไกด์ท้องถิ่น

3. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและราคา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...

CLOSE
CLOSE