สินค้าเฟอร์นิเจอร์ และ ที่นอนลด 15% จาก Cdiscount

เซลครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อบ้านของคุณลดเพิ่งสูงสุด 15%

สินค้าเฟอร์นิเจอร์ และ ที่นอนลดสุดๆ ที่ Cdiscount

โปรโมชั่นดีๆ ที่อยากจะบอกต่อจาก Cdiscount เป็นโปรโมชั่น สำหรับคนที่กำลังวุ่นๆ ซื้อของเข้าบ้าน หรือว่ากำลังขึ้นบ้านใหม่แล้วในบ้านยังไม่มีเฟอร์นิเจอร์เลย แนะนำเลยนะ สำหรับโปรโมชั่นใหม่สุดแรงอันนี้ เป็นโปรโมชั่นที่ออกมาแค่ 3 วันเท่านั้น ที่ให้คุณได้ช้อปเฟอร์นิเจอร์ในราคาลดสุดขีด แถมยังใจดีให้ลดเพิ่มอีก 15% จากการใส่หรัสส่วนลด “LRHM15” สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะต้องใส่รหัสส่วนลดที่ไหน คลิกที่นี้ เพื่อที่จะเช็คดูว่าจะใช้รหัสส่วนลดยังไง

โปรโมชั่นนี้มีระยะเวลาให้คุณช้อปปิ้ง สินค้าเฟอร์นิเจอร์ และ ที่น้อน ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2559 นี้ รีบๆหน่อยนะ สินค้ามีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนได้ใช้ก่อนนะจ๊ะ แล้วอีกอย่างนึงทาง Cdiscount เค้าจัดส่งให้คุณแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่ายนะจ๊ะ

Relate Post: เช็คโปรโมชั่น และ รหัสส่วนลดล่าสุดจาก Cdiscount ได้ที่นี่

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...

CLOSE
CLOSE