แพ็คเกจเที่ยว บังกาลอร์ จาก AirAsiaGo

เที่ยว 4 วัน 3 คืน ที่ บังกาลอร์ ประเทศอินเดีย

สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวประเทศอินเดีย แบบชิลๆ ฟังทางนี้เลยจ้า เพราะว่าตอนนี้มีแพ็คเกจ ดี๊ดีจาก AirAsiaGo ที่ให้คุณได้ บิน, เที่ยว, ชิม และ ช้อป ที่ บังกาลอร์ ประเทศอินเดียว แบบ 4 วัน 3 คืน ในราคาที่ 5,099 บาท เท่านั้น บังกาลอร์ หรือ เบงกาลูรู นั้นตั้งอยู่ในประเทศอินเดีย มีสถานที่ท่องเที่ยว มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ย่านช็อปปิ้ง ที่ Brigade Road, M G Road, Bangalore Fort, Bangalore Place, Lal Bagh และ อื่นๆ อีกเพียบ คุณสามารถหาข้อมูล เกี่ยวกับโรงแรมที่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว ที่คุณต้องไปเที่ยว แล้วมาเลือกจองโรงแรมที่ใกล้ที่สุด เพื่อความสะดวกในการเดินทางได้ โดยการจองที่ AirAsiaGo.com แพ็คเกจดีๆ จาก AirAsiaGo นั้นเป็นราคาที่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม + ภาษีเรียบร้อยแล้ว ถือว่าถูกมากๆ สำหรับแพ็คเกจเที่ยวที่ประเทศอินเดียว เปิดให้จองตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 2558 และ สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2559 เลยทีเดียว

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาแพคเกจ เป็นราคาเริ่มต้น ต่อท่าน สำหรับการเข้าพัก ห้องพัก คู่
  • ราคาพิเศษ มีเฉพาะ ช่วงระยะเวลาในการจอง และ การเดินทางที่กำหนด
  • สามารถเลือกเข้าพัก ได้มากกว่า แพคเกจ ที่ระบุไว้ แต่ราคาจะเปลี่ยน ไปตามวันที่เดินทางใหม่ ที่เลือก
  • ราคาโปรโมชั่น มีจำนวนจำกัด จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน
  • เส้นทางนี้ ไม่เปิดบริการทุกวัน โดยเปิดทำการบิน เฉพาะ วันจันทร์ วันอังคาร วันพฤหัสบดี วันศุกร์ และ วันอาทิตย์ โดยจะไม่บินวันพุธ และ วันเสาร์
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่ AirAsiaGo กำหนด

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...

CLOSE
CLOSE