โปรเที่ยวฉลองสงกรานต์จาก AirAsia

โปรโมชั่นสำหรับวัน สงกรานต์จาก AirAsia

วันสงกรานต์ ของไทยเป็นวันหยุดยาวๆ ที่คนไทยทุกคนต่างรอคอยให้มาถึงไวไว เพราะจะได้ออกไปเที่ยว กับแบบยาวๆ ไม่ก็ออกไปเล่นน้ำให้เปียกกันกระจาย แต่สำหรับคนที่ยังไม่มีแผนไปไหน อย่าลืมกลับไปหาพ่อแม่ รดน้ำดำหัวท่านในวันสงกรานต์ปีนี้นะ

ส่วนใครที่กำลังมองหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก สำหรับวันสงกรานต์ปีนี้ ตอนนี้ที่ AirAsia กำลังออกโปรโมชั่น ฉลองวันสงกรานต์ ที่ลดกันแบบสุดๆ เพราะว่าราคาเริ่มต้นสำหรับบินในประเทศนั้น เริ่มที่ 590 เท่านั้น เป็นโปรที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่พลาดโอกาสในการจองตั๋วที่ AirAsia ก่อนหน้านี้ เส้นทางที่รวมอยู่ในโปรโมชั่น ยกตัวอย่างเช่น สิงคโปร์, มัณฑะเลย์, ย่างกุ้ง, บุรีรัมย์, ขอนแก่น, เชียงใหม่, และเส้นทางอื่นๆอีกมากมายที่รอให้คุณจอง โปรโมชั่นฉลองสงกรานต์จาก AirAsia นั้นสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 12 เมษายน 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปชมได้ที่เว็บ AirAsia.com

เงื่อนไข

  • ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน
  • อาจจะไม่มีให้บริการในช่วงที่มีอัตรการเดินทางสูง
  • ไม่สามารถขอเงินคืนได้
  • ไม่มีส่วนลดสำหรับเด็กและทารก
  • ต้องชำระภาษีและค่าธรรมเนียมต่างๆ ให้ครบถ้วนพร้อมกับการสำรองที่นั่ง
  • ราคาโปรโมชั่นนั้นเป็นราคาพิเศษสำหรับการสำรองที่นั่งครั้งแรกเท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

ขั้นตอนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

เปิดขั้นตอน ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน.com

เช็คด่วนขั้นตอนในการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มแล้ว วันนี้วันที่คนไทยหลายๆคนรอคอยกับมาตรการ เราเที่ยวด้วยกัน ซึ้งเป็นมาตรการที่คณะรัฐมนตรี ลงมติเห็นชอบ อนุมัติงบประมาณให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับโครงการกระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งนี้ จะมีระยะเวลาทั้งหมด 4 เดือนด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ...

CLOSE
CLOSE