Home ข่าวสาร JAL แจกตั๋วเครื่องบินฟรี 1 แสนใบ ส่วน ANA มอบส่วนลด 80%

JAL แจกตั๋วเครื่องบินฟรี 1 แสนใบ ส่วน ANA มอบส่วนลด 80%

0
335
วางแผนเที่ยวกลางปีที่ประเทศญี่ปุ่น ต้องไม่พลาด

สายการบินประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวแคมเปญ “Your Japan 2020”

แรงมากสำหรับโปรโมขั่นสุดพิเศษ จากทางประเทศญี่ปุ่น เป็นโปรโมชั่นจากองค์กรท่องเที่ยวของประเทศญี่ปุ่น ที่มีขื่อว่า องค์การท่องเที่ยวแห่งชาติญี่ปุ่น Japan National Tourism Organization (JNTO) เป็นองค์การที่ช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศญี่ปุ่น เป็นแหล่งข้อมูลที่นักท่องเที่ยวสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ได้แบบครบครัน ยกตัวอย่าเงช่น แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร ฤดูกาล และ ตั๋วรถไฟ JR Pass ต่างๆ
สำหรับแคมเปญล่าสุด ที่สวนกระแส COVID-19 สุดๆ นั่นก็คือแคมเปญ Your Japan 2020 มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษ ที่จัดขึ้นให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่อาศัยอยู่นอกประเทศญี่ปุ่น และ คนญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ต่างประเทศแบบถาวร จัดแคมเปญใหญ่ 2 จาก 2 สายการบินยักษ์ใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นอย่าง JAL และ ANA รายละเอียดเพิ่มเติมเช็คได้ด้านล่าง

สายการบิน Japan Airlines (JAL) แจกตั๋วฟรี 100,000 ใบ

สำหรับนักท่องเที่ยว ที่ต้องการบินภายในประเทศสามารถเข้าร่วมแคมเปญ “Win a Trip with JAL” สำหรับข้อเสนอนี้ เริ่มต้นในเดือนกุมภาพันธ์ เป็นเที่ยวบินเฉพาะคนที่ต้องการออกเดินทาง และ บินมาลงที่สนามบิน ฮาเนดะของกรุงโตเกียว หรือ สรามบินอิตามิ และ สนามบินคันไซ ของเมืองโอซาก้า ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2020 ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2020 สำหรับผู้ที่สามารถรับสิทธิ์ครั้งนี้ได้นั้น ต้องมีคุณสมบัติตามด้านล่าง

  • ต้องเป็นบุคคล ที่อาศัยอยู่นอกประเทศญี่ปุ่น หรือ เป็นคนญี่ปุ่น ที่อาศัยอยู่นอกญี่ปุ่นแบบถาวร
  • เป็นสมาชิกของ JAL Mileage Bank (JMB)
  • เป็นคนที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่นระหว่างเดือน กรกฎาคม ไปจนถึงเดือน กันยายน 2563

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ https://www.jal.co.jp/jp/en/jmb/japan-promotion/index.html

สายการบิน All Nippon Airways (ANA) จองตั๋วบินไปเที่ยวภูมิภาคโทโฮคุ (Tohoku) รับส่วนลด 80%

สำหรับนักท่องเที่ยวที่จองตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ และเดินทางกลับจากภูมิภาค Tohoku และ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทางมาเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยการเดินทางกับข้อเสนอนี้ นักท่องเที่ยวจะประหยัดเงินได้สูงถึง 80% โดยสามารถเลือกมาลงที่สนามบิน อาโอโมริ, โอดาเตะ, นิชิโระ, อาคิตะ, โชนัน, เซ็นได และ ฟุกุชิมะ

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ https://www.ana.co.jp/…/bo…/fare/special/discover-japan.html

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทย ที่วางแผนไปเที่ยวในช่วงกลางปี แนะนำว่าไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่น แจกตั๋วเครื่องบินฟรีจากทางสายการบิน Japan Airline รวมไปถึงโปรโมชั่นลดราคาตั๋วเครื่องบินจากสายการบิน ANA คาดการณ์เอาไว้ว่า ในช่วงกลางปี สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ในประเทศญี่ปุ่น น่าจะเบาบางลงแล้ว และ ที่สำคัญตอนนี้ประเทศจีนก็สามารถ เนื่องจากตัวเลขของผู้ติดเชื้อ และ ผู้ที่รักษาหายแล้วในประเทศจีนมีแนวโน้มลดลง สำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวในช่วงกลางปี อย่าลืมซื้อประกันการเดินทางติดตัวไปด้วยนะ