ฟรี เซ็ทของขวัญ จาก Kiehl’s มูลค่า 20,000 บาท ฟรี

Kiehl’s Shopping Online ดีอย่างไร

ฟรี เซ็ทของขวัญ จาก Kiehl’s มูลค่า 20,000 บาท

อย่างที่เรารู้ ว่า Kiehl’s มีขายทางออนไลน์ สิ่งที่เป็นข้อดีเห็นได้ชัดๆเลย คือ สะดวก สบาย เพียงเข้าเว็บไซต์ kiehls.co.th ทางโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ ที่มีอินเตอร์เน็ต ก็สามารถเลือกช้อป หรือดูรายละเอียดสินค้า ได้ตลอด 24 ชั่วโมง, มีโปรโมชั่นพิเศษ ที่ออกมาให้ใช้เฉพาะทางออนไลน์ เท่านั้น พร้อมส่วนลดมากมาย และถ้าท่านได้สั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ตอนนี้ จะซื้อมาก หรือซื้อน้อย รับฟรี สินค้าตัวอย่าง 3 ชิ้น ทุกการสั่งซื้อ

Kiehl’s จัดโปรโมชั่น เอาใจลูกค้าอีกแล้ว เป็นโปรโมชั่น ที่ฉลองยอดขายสำหรับ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คุณมีพลังออร่ากระจ่างใส ของคีลส์ ซึ่งตอนนี้ มียอดขายกว่า 20,000 ชิ้นแล้ว จึงจัดโปรโมชั่น “Buy 20,000 Get 20,000” เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์คีลส์ ชิ้นใดก็ได้ ในกลุ่ม Clearly Corrective และซื้อผลิตภัณฑ์อื่นๆของคีลส์ รวมมูลค่า 20,000 บาท รับฟรี Set ของขวัญพิเศษจากคีลส์ มูลค่ากว่า 20,000 บาท ไปเลยทันที

เงื่อนไข

โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ได้ทั้งที่ร้านคีลส์ทุกสาขา และทางเว็บไซต์ kiehls.co.th ในวันที่ 28 – 29 มีนาคม 2558

Related Post

รหัสส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจาก Kiehl’s

About Ordinary-Man

Check Also

Urban Decay Game Of Thrones Collection หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

Collection ใหม่ล่าสุดจาก Urban Decay กับ Game of Thrones Collection จากมหากาฬซีรี่ชื่อดังจากอเมริกาที่ล่าสุดได้เดินทางมาถึงบทสรุปสุดท้ายแล้วกับซีรี่ย์ที่มีชื่อว่า Game of Thrones ที่ได้ถูกถ่ายทำมาตั้งแต่ปี 25564 ...

CLOSE
CLOSE