คอมประกอบ DIY ลดราคากลางปีที่ แอดไวซ์ ออนไลน์

ข่าวดีสำหรับคนกำลังหาซื้อคอมประกอบ ลดราคาพิเศษ 34%

พลาดไม่ได้เลย สำหรับใครที่กำลังจะประกอบคอมพิวเตอร์ หรือ ว่ากำลังจัดสเป็คคอมพิวเตอร์ด้วยตัวของคุณเองอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้รีบพุ่งตัวเข้าไปที่เว็บไซต์ Advice Online ทันทีเพราะว่าตอนนี้ ทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมสินค้าไอที ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าไอทีกลางปี 2018 ถือได้ว่าเป็นรอบที่ 2 แล้วนะที่จัดขึ้น รอบแรกเป็นการแจกส่วนลดกลางปี สำหรับสินค้าไอทีทั่วๆไป แต่รอบที่สองนี้ ทางแอดไวซ์ เน้นโปรโมชั่น เอาใจคนที่กำลังจะสั่งซื้อคอมพิวเตอร์ประกอบ เป็นพิเศษ มอบส่วนลด สำหรับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ประกอบลดสูงสุด 34% ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่น ที่คนรักสินค้าไอทีต้องไม่พลาด ลดเยอะมากจริงๆไม่เชื่อลองไปเปรียบเทียบราคา คอมพิวเตอร์ประกอบ จากร้านที่รับประกอบคอมพิวเตอร์ทั่วๆไป ตามห้างสรรพสินค้าดูได้เลย จะเห็นราคาได้อย่างชัดเจนเลยว่าทาง แอดไวซ์ ออนไลน์ให้ส่วนลดที่มากกว่า ทำให้เราสามารถสั่งคอมพิวเตอร์ประกอบได้ในราคาที่ถูกกว่าเยอะมากๆ ในเมื่อจ่ายถูกกว่า แล้วทำไมเราจะไม่สั่งผ่านทาง Advice หละจริงไหม?

รายละเอียดของโปรโมชั่นล่าสุด จากทางแอดไวซ์ ออนไลน์ครั้งนี้ จัดขึ้นเฉพาะการเลือกช้อป คอมพิวเตอร์ประกอบ ผ่านทางเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น ซึ่งร้านแอดไวซ์ ออนไลน์ตามห้างสรรพสินค้า ไม่เข้าร่วมรายการ ทำให้ลูกค้าที่ต้องการส่วนลด สามารถรับได้ผ่านการเลือกสั่งซื้อคอมประกอบ (Computer Hardware – DIY) ที่เว็บไซต์ แอดไวซ์ออนไลน์เท่านั้น มอบส่วนลดสูงสุด 34% เพียงกรอก Code ส่วนลด Advice Online สำหรับคูปองส่วนลด ล่าสุดครั้งนี้จากทางแอดไวซ์ ออนไลน์ สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2561 นี้ พลาดไม่ได้เลยถือได้ว่าเป็นโค้งสุดท้าย ของโปรโมชั่น Mid Year SALE ที่แอดไวซ์จัดให้สำหรับคนรักสินค้าไอทีทุกท่าน

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • Advice มอบส่วนลดพิเศษ สำหรับสินค้าในหมวด Computer DIY (คอมพิวเตอร์ประกอบ)
  • เพียงกรอกคูปองส่วนลด (ด้านล่าง) ในช่องใส่รหัสส่วนลด เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 34% OFF
  • โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ร่วมกับ สินค้านาทีทองได้
  • โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับ สินค้า Hot Deal, Shock Price, Ready Point และ ใบเสนอราคาได้
  • สิทธิพิเศษครั้งนี้ ไม่สามารถแลก เปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
  • ส่วนลดสามารถรับได้ เฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น
  • สามารถใช้ Code ส่วนลด Advice Online ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE