แจกโค้ดลดยกแผงสำหรับอุปกรณ์ Accessories ที่ Advice

พิเศษสั่งซื้ออุปกรณ์เสริม สำหรับคอมพิวเตอร์ รับส่วนลดพิเศษ

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ต้อนรับวันหยุดสุดสัปดาห์จากทางเว็บไซต์ ที่จำหน่ายสินค้าไอที ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และ มีราคาที่ถูกที่สุดอย่างเว็บไซต์ Advice Online ล่าสุดได้มีการปล่อยโปรโมชั่น ที่จะทำให้คนรักสินค้าไอที สามารถเลือกซื้อสินค้าไอที ในหมวดอุปกรณ์เสริมในราคาที่พิเศษสุดๆ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 52% กับแบรนด์อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ชั้นนำจากทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ออนไลน์ อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ที่เข้าร่วมรายการลดราคาพิเศษที่แอดไวซ์ออนไลน์ครั้งนี้ มีหลายแบรนด์ชั้นนำให้สายช้อปได้เลือกซื้อยกตัวอย่างเช่น Logitech, Rapoo, JBL, KER และ อื่นๆอีกเพียบ

ใครที่สนใจจะซื้อปุกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ หรือว่าอยากจะเปลี่ยนของใหม่ โปรโมชั่นนี้ถือว่าพลาดไม่ได้ เพราะว่าเป็นโปรที่แจกส่วนลด สำหรับอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ และ Notebook ทุกประเภท ใครที่กำลังมองหา เมาส์ใหม่ๆ keyboard ใหม่ๆ บอกเลยว่าโปรโมชั่นนี้ ลดราคาคุ้มที่สุด รายละเอียดหมวดหมู่สินค้าที่เข้าร่วมรายการกับทางแอดไวซ์ออนไลน์ มีเยอะมากยกตัวอย่างเช่น Accessories, Keyboard, Keyboard & Mouse, Speaker, Bluetooth Speaker, Microphone, Controller, USB Hub, TV Tuner, Cable, Cleaning & Protection, Headset & Earphones, Capture, Power Bar, Webcam และ อื่นๆอีกเพียบ ลูกค้าสามารถรับส่วนลดได้ เฉพาะการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Advice Online เท่านั้น ทางร้านค้าแอดไวซ์ ตามหางสรรพสินค้า ไม่ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาร่วม ใครที่อยากจะได้อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ราคาถูกที่สุดต้องสั่งผ่านออนไลน์เท่านั้น จัดส่งไว จัดส่งฟรี ภายใน 3 ชั่วโมง เพียงแค่ช้อปครบตามยอดที่กำหนด สำหรับรายละเอียดคูปองส่วนลดเพิ่มเติม จากทางแอดไวซ์ ออนไลน์สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ใช้คูปองส่วนลดเพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติม
  • ส่วนลดที่ลูกค้าจะได้รับ จะขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ
  • โปรโมชั่นนี้ ลูกค้าสามารถใช้ร่วมกับสินค้านาทีทองได้
  • โค้ดส่วนลด ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Flash Sale, Ready Point, Volume และ สินค้า Control Price, ใบเสนอราคาได้
  • โปรโมชั่นจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 17 สิงหาคม 2562 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...