5 ขั้นตอนซื้อของออนไลน์ที่ Advice แล้วไปรับที่สาขา

สั่งซื้อสินค้าไอทีที่ Advice Online รับง่ายๆที่สาขา

สำหรับลูกค้าคนไหนที่เป็นลูกค้าแอดไวซ์ ออนไลน์ และ ชอบสั่งซื้อสินค้าไอทีผ่านช่องทางออนไลน์ แต่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ของที่คุณกำลังสั่งซื้อนั้นไวๆ คุณสามารถเลือกรับสินค้าที่คุณสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่สาขาที่คุณต้องการ หรือ ว่าคุณเลือกที่จะสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ เพราะว่ามีโปรโมชั่นที่เด็ดกว่า ก็สามารถทได้เช่นเดียวกัน อย่างที่เรารู้ๆกันว่า การสั่งซื้อสินค้าไอทีออนไลน์บนเว็บไซต์ Advice Online ไม่ว่าสินค้าที่คุณกำลังสั่งซื้อจะเป็นอะไรก็แล้วแต่ ส่วนใหญ่แล้วการสั่งผ่านออนไลน์ จะมีราคาที่ถูกกว่าที่ร้าน Advice ทุกสาขานั่นเอง เหตุผลก็เพราะว่าการสั่งผ่านออนไลน์ จะมีโปรโมชั่นเช่น “คูปอง Advice Online” เป็นโปรโมชั่นที่ลูกค้า สามารถใช้โค้ดส่วนลดสำหรับการสั่งซื้อออนไลน์เพื่อรับส่วนลดเพิ่ม แตกต่างจากการสั่งซื้อที่ร้าน Advice เนื่องจากว่า ไม่มีโปรโมชั่นส่วนลดพวกคูปองให้กับลูกค้านั่นเอง ทำให้ลูกค้าจำเป็นต้องซื้อสินค้าในราคาเต็ม แตกต่างจากการสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ที่ จะมีพวกคูปองส่วนลดปล่อยออกมาให้เราได้เลือกใช้กันบ่อยๆ ถึงแม้ว่าส่วนลดที่ให้จากการใช้คูปองส่วนลดนั้นจะไม่ได้ลดเยอะเวอร์ แต่มันก็ถูกกว่าการที่เราต้องมานั่งจ่ายราคาเต็มอย่างแน่นอน

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม คนรักสินค้าไอทีส่วนใหญ่หันมาสั่งซื้อสินค้าไอทีผ่านช่องทางออนไลน์กันหมด เพราะว่ามีส่วนลดให้นั่นเอง สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจเลือกสั่งซื้อสินค้าไอทีเพื่อที่จะรับส่วนลดเพิ่มเติม ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Advice Online วันนี้เรามีวิธีการสั่งซื้อพร้อมกับวิธีการรับสินค้าที่คุณสั่งซื้อที่สาขาที่คุณต้องการด้วยนะ มีขั้นตอนทั้งหมด 5 ขั้นตอนง่ายๆ ด้านล่าง (เฉพาะสั่งซื้อที่ Advice Online เท่านั้น)

  1. สั่งซื้อสินค้าผ่าน Advice Online
  2. เลือกรับสินค้า ที่สาขาใกล้บ้านคุณ (แอดไวซ์ มีสาขากว่า 111 สาขา ทั่วประเทศไทย)
  3. รอสินค้า 1-3 วันทำการ
  4. รอรับ SMS และ Email แจ้งเตือน เมื่อสินค้ามาถึงสาขาที่คุณเลือก
  5. รับสินค้าจากสาขาที่เลือก พร้อมกับแสดง SMS หรือ Email เพื่อยืนยันการสั่งซื้อ

สิ่งที่คุณจะลืมไม่ได้ ถ้าหากว่าคุณเลือกที่จะช้อปผ่านช่องทางออนไลน์!!

สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการสั่งซื้อสินค้าไอทีออนไลน์ ไม่ใช่เพียงแค่ความสะดวกสบายสำหรับการจัดส่งสินค้าเท่านั้น แต่การสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ สิ่งที่คุณจะลืมไม่ได้เป็นอันขาดก็คือ “ส่วนลด” การสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ ถูกกว่า!! เนื่องจากว่าทางเว็บไซต์มักจะมีโปรโมชั่นแจกคูปองส่วนลด ให้กับลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์นั่นเอง สำหรับโปรโมชั่นและส่วนลดล่าสุดจากทางเว็บไซต์ แอดไวซ์ ออนไลน์ เช็คดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

แอด ไวซ์ ออนไลน์จัดแจกคูปองส่วนลดเอาใจคนอยู่บ้าน

มีนา มาเร็ว Advice แจกส่วนลด 1000 บาท

ห้ามพลาดกับโปรเด็ดรับ ซัมเมอร์นี้จาก Advice Online สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านแบบ เบื่อๆไม่มีอะไรทำ หรือว่าพนักงานบริษัทท่านไหนที่กำลัง ต้องทำงานแบบ work from home หรือ ว่าทำงานจากที่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันของประเทศไทย มันไม่ปกติ ...

CLOSE
CLOSE