Friday, July 12, 2024
Homeช้อปปิ้งออนไลน์AIS Online Storeสั่งซื้อล่วงหน้า Vivo V15 Pro ราคาพิเศษ + ของแถมเพียบ

สั่งซื้อล่วงหน้า Vivo V15 Pro ราคาพิเศษ + ของแถมเพียบ

Ais Online Store จัดโปรหนักแจกส่วนลดพิเศษ สำหรับ Vivo V15 PRO

ตัวใหม่ล่าสุดจากมือถือแบรนด์ VIVO กับ V15 Pro เป็นสมาร์ทโฟนตัวเด็ดที่เหมาะสุดสำหรับคนชอบถ่ายรูป มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Elevating Front Camera และ Ultra FullView Display ให้คุณได้เปิดมุมมองที่ไร้ขีดจำกัด ตัวใหม่ล่าสุด มาพร้อมหน้าจอแบบไร้ขอบ ที่แท้จริงทางด้านหน้า ของหน้าจอเป็นชนิด Super AMOLED 6.39 นิ้ว มีอัตราส่วนลด 19.5.5 โดยจะฝังระบบเซ็นเซอร์ที่ใช้งาน วิเคราะห์แสงจับระยะห่าง และ ตัวรับเสียงเอาไว้ที่ขอบบน และ ล่าของตัวเครือง ให้คุณได้สัมผัสการทำงานของหน้าจอแบบเต็มรูปแบบ เป็นมือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ที่คุณไม่เคยสัมผัสการถ่ายภาพแบบมือโปรด้วยมือของคุณเองที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน สำหรับผู้ชายทั้งหลาย ที่โดยโดนแฟนดุ เวลาถ่ายรูปไม่ชัด ถ่ายไม่สวย ถ่ายแล้วดูอ้วน ขาไม่ยาว แนะนำตัวนี้เลย จบปิ้งในมือถือรุ่นนี้รุ่นเดียว

เพื่อให้หน้าจอสามารถแสดงผลได้อย่างสมบูรณ์แบบ V15 Pro เลยได้มีการออกแบบกล้อง ให้ซ่อนอยู่ในตัวเครื่อง ที่มาพร้อมกับระบบที่ใช้งานเลื่อนขึ้นลงแบบอัตโนมัติ ล้ำไปอีก ด้วยความเร็ว 0.46s นอกจากนี้ยังคำนึงถึงการออกแบบตัวเครื่องเพื่อใช้งานแบบหนักหน่วง มีความทนทาน แข็งแรงเพื่อให้มั่นใจว่าสามารถตอบโจทย์ทั้งในด้านการใช้งาน และ ความปลอดภัยได้อย่างดีเลยทีเดียว

หน้าจอ Vivo V15 Pro

สำหรับหน้าจอของตัวใหม่ล่าสุดนี้ มาด้วยหน้าจอที่ทนไม้ทนมือมากๆด้วย Super AMOLED แสดงสีสันได้แบบแม่นยำสุดๆ ใช้วัสดุที่สามารถกระจายแส่งได้คุณภาพสูงมาก E2 นอกจากนี้ยังแสดงสีสันตรงตาม มาตราฐาน P3 แบบ 100% ค่า Contrast Ratio อัตราส่วนของการเปรียบเทียบของสี 10 ล้านต่อ 1 แสดงสีสันได้แบบคมกริบสุดๆ ให้สีที่มีความแม่นยำสูง สีสันสมจริง ดูหนังสบายตา แถมใช้พลังงานน้อยอีกด้วยแบตอึดถึกสุดๆ

สำหรับใครที่กำลังรอถอยตัวใหม่ล่าสุดจากทาง VIVO รุ่น V15 Pro อยู่แล้วหละก็ตอนนี้ทางเว็บไซต์ AIS Online Store ได้จัดโปรโมชั่นเปิดตัวมา ให้คุณได้สั่งซื้อล่วงหน้า บอกได้เลยว่าคุ้มสุดๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 10,999 บาท แล้วคุณจะได้รับฟรี Songkran Gift Box มูลค่า 1,199 บาท พร้อมกับ Vivo VIP Card รับประกันจอแตก และ Gift Box มูลค่า 1,099 บาท ฟรีทันที สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับโปรนี้ดูได้ด้านล่าง

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX

Most Popular

Recent Comments