ขายขาดทุน กู้วิกฤต โควิด19

Banana IT ขายขาดทุน แบ่งเบาภาระคุณ ลดสูงสุด 30,000 บาท

สั่งซื้อสินค้าไอทีผ่าน Banana IT ในช่วงวิกฤต ลดสูงสุด 30,000 บาท

ช่วงนี้บอกได้เลยว่า ไม่มีธุรกิจไหน ที่ไม่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างแน่นอน เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ทำให้เศรษฐกิจ ในประเทศไทยเป็นอัมพาต เกือบทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร ตลาดหุ้น และ อื่นๆอีกเพียบ หลายๆบริษัทใหญ่ๆถึงกับต้อง Layoff พนักงานออก เนื่องจากทนขาดทุนไม่ไหว ช่วงเวลานี้บอกได้คำเดียวเลยว่า ถ้าใครไม่ปรับตัวรับเศรษฐกิจ ที่กำลังมีแนวโน้มว่าจะพังลง เนื่องจากพิษโควิด คงจะฟื้นตัวได้ยากมากๆ

สำหรับใครที่ปรับตัวด้วยการทำงานอยู่บ้านหรือ Work from Home วันนี้เรามีโปรโมชั่นดีๆจากทางเว็บไซต์ Banana IT ออกมาเสนอให้คุณ เป็นโปรโมชั่นที่บอกได้เลยว่า ช่วยคนไทยได้เยอะ เนื่องจาก Banana IT “ขายขาดทุน เพื่อแบ่งเบาภาระคุณ” กับโปรโมชั่น ลดราคาสูงสุด 30,000 บาท พร้อมกับบริการจัดส่งฟรี ทั่วประเทศ ทุกออเดอร์ สำหรับพนักงานบริษัท หรือ เจ้าของบริษัท ที่มีความต้องการจะซื้อ สินค้าไอที ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์, Laptop ฯลฯ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเริ่มต้นชีวิตการทำงานที่บ้าน หรือ WFH ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นที่เว็บไซต์ Banana IT จัดให้ครั้งนี้ สำหรับโปรโมชั่น ลดราคา และ ขายแบบขาดทุนครั้งนี้ ทาง BNN.in.th จัดแจกส่วนลดแบบหนักๆ ขายแบบขาดทุน ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 12 เมษายน 2563 นี้เท่านั้น สำหรับเงื่อนไข และ รายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

  • รายการส่งเสริมการขายนี้ เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ และ สั่งซื้อผ่าน Bnn.in.th เท่านั้น
  • รายการส่งเสริมการขายนี้ มีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม 2563 ไปจนถึงวันท่ 12 เมษายน 2563 เท่านั้น
  • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลง ราคา, ส่วนลด Banana IT และ ของแถม โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
คูปองส่วนลด Banana IT และ โปรโมชั่น ล่าสุดลดสูงสุด 75% OFF

About Ordinary-Man

Check Also

7.7 Wonder บานาน่าไอที

BaNANA Wonder 7.7 ลดราคาวันเดียวเท่านั้น

ลดราคา 7.7 ที่บานาน่าไอที วันเดียวเท่านั้น โปรโมชั่นลดราคารุนแรงขั้นสุดจากทางเว็บไซต์ บานาน่าไอที กับโปรโมชั่น 7.7 BaNANA Wonder มอบส่วนลดสุดพิเศษ ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าไอทีกับทางเว็บไซต์ บานาน่าไอที มหัศจรรย์วันเดียว แจกคูปองส่วนลดสูงสุด ...