Central Online เอาใจสายเปย์ มีเฮส่งท้ายปี

ช้อปกับ Central Online ตอนนี้ มีเฮส่งท้ายปี

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญ สำหรับวัน Christmas, ของขวัญปีใหม่ หรือ ว่าของขวัญเอาไว้จับฉลากอยู่ในตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คที่เว็บไซต์ Central Online เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Central Online กำลังจะมีการจัดโปรโมชั่น ลดราคาครั้งยิ่งใหญ่มากๆ เป็นโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า 12.12 เอาใจสายเปย์ ได้เฮดังๆส่งท้ายปีกันเลยทีเดียว ในโปรโมชั่น ลูกค้าที่เลือกช้อปผ่านทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ ทั้งหมดจะได้พบกับส่วนลดสูงขั้นสุด ลดสูงสุด 80% ทั้งเว็บไซต์แถมยังได้ลดเพิ่มอีก 10% เพียงพิมพ์รหัสส่วนลด ที่แนบมาให้ลูกค้าได้ใช้กันแบบฟินๆด้านล่าง โปรโมชั่น 12.12 ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่น ที่น่าจับตามองมากๆ ซึ่งใน 1 ปี เว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าดังๆ ทั้งหลาย จะจัดโปรโมชั่นนี้ เพียงไม่กี่วันเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น โปรโมชั่น 11.11 และ 12.12 เป็นการกระตุ้นให้คนไทยได้เลือกสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กันมากขึ้น ในขณะเดียวกัน ก็ยังมอบส่วนลด ที่มากกว่าในวันปกติ อีกด้วยนะ ใครที่สนใจจะถอยสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แนะนำให้ลองเข้าไปเช็ค ราคา และ เช็ค โปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์ Central.co.th ก่อนได้เลย คุณอาจจะได้รับราคาที่ดีกว่า ถูกกว่า แถมจ่ายเงินน้อยกว่าด้วย

นอกจากจะมีสินค้าลดราคา ให้คุณได้เลือกช้อปมากมายแล้ว ทางเว็บไซต์ Central Online ยังได้มีการรวบรวมคูปองส่วนลด ให้กับลูกค้าได้เลือกใช้อีกเยอะมากๆ ซึ่งคูปองเหล่านี้ สามารถใช้ได้กับแบรนด์สินค้าที่ร่วมรายการต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น Urban Decay, Banila Co, Marvis, iRobot, Lucaris, Philips, Ocean, Kuron, Emjoi, GUESS, Casio, G-Shock, Baby-G และ อื่นๆอีกเพียบ เอาเป็นว่าใครที่กำลังหาซื้อสินค้าอยู่แล้วหละก็ ลองเข้าไปเช็คราคากับทางเว็บไซต์ Central.co.th กับโปรโมชั่น 12.12 ดูก่อนได้เลย โปรโมชั่น จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 12 ธันวาคม 2018 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม เช็คได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

Summer Festival ลดราคาดับร้อนจาก เซ็นทรัลออนไลน์

ช้อปราคาร้อนๆ พร้อมรับส่วนลดพิเศษแล้ววันนี้ที่ Central.co.th มาแล้วโปรโมชั่นต้อนรับหน้าร้อนอย่างเป็นทางการของประเทศไทย ปีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งปีที่อากาศในช่วงตอนกลางวันของบ้านเราร้อนมากขึ้นไปอีก ใครที่มีแผนจะต้องออกไปโดนแดด หรือ ว่าไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง แนะนำให้ทาครีมกันแดดไปด้วยนะ เนื่องจากแดดในยุคปัจจุบัน มันอันตรายมากเลยหละ ผิวหนังของคนเราถ้าโดนแดดนานๆ จะเกิดอาการผิวแดงขึ้น เวลาที่ไม่ควรจะโดนแดดเลยก็คือช่วงเวลาตั้งแต่ 9 ...

CLOSE
CLOSE