กระเป๋าเดินทาง ลดราคาจาก Cmart ส่งท้ายปี 59

ลดราคากระเป๋าเดินทาง 30% ไม่ควรพลาด!

ปลายปีแบบนี้ เป็นช่วงที่คนไทย วางแผนเดินทางไปเที่ยวกันเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ หรือว่าเดินทางไปเที่ยวในประเทศก็ดี สิ่งที่เราขาดไม่ได้นั่นก็คือ กระเป๋าเดินทางนั่นเอง เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว สำหรับการเดินทางไปเที่ยวเดินทางไกลๆ ใครที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทาง แบรนด์ชั้นนำ ไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นล่าสุดจากทาง Cmart.co.th

โปรโมชั่นล่าสุดนี้ เป็นโปรโมชั่นที่ให้คุณได้เลือกซื้อกระเป๋าเดินทาง และ อุปกรณ์การเดินทาง ในราคาที่ลดราคาสุดๆ ลดสูงสุดถึง 30% เลยทีเดียว เป็นโปรโมชั่น ที่ต้องใช้รหัสส่วนลดด้วยนะ สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการนั้นมีหลายแบรนด์เนมเลย มีกระเป๋าคุณภาพจากแบรนด์ต่างประเทศด้วยนะเช่นประเทศ ญี่ปุ่น, เกาหลี, อเมริกา และ อื่นๆอีกเพียบ และที่สำคัญเลย ใครที่เป็นแฟนตัวยง อย่างกระเป๋าคุณภาพ จากประเทศญี่ปุ่น อย่างแบรนด์ Lojel ไม่ควรพลาด สำหรับรหัสส่วนลด สามารถเช็คได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โค้ดส่วนลด “NBAG30” สามารถใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้ 30% สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ
  • โค้ดส่วนลด นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดอื่นๆได้ ค่าจัดส่งสินค้า หรือ โปรโมชั่นส่งเสริมการขายอื่นๆได้
  • กรณีลูกค้าคืนเงิน บริษัทขอสงวนสิทธิ์ ในการไม่คืนส่วนลดที่ให้ไปกับลูกค้า
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 5 มกราคม 2560 เท่านั้น
  • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

About Ordinary-Man

Check Also

Cmart จัดโปรโมชั่น Payday รับส่วนลด 300 บาท ห้ามพลาด

ส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับวันเงินเดือนออกจาก Cmart สำหรับใครที่ชอบสั่งซื้อของออนไลน์ ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปช้อปบนเว็บไซต์ cmart ในช่วงวันเงินเดือนออกแบบนี้ สิ้นเดือนทั้งที ต้องเปอะไรให้ตัวเองบ้าง สำหรับสินค้าที่คุณสามารถเลือกช้อปได้บนเว็บไซต์ Cmart นั้นมีหลายอย่างเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ...