Wednesday, May 22, 2024
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Kinokuniyaคูปองส่วนลด Kinokuniya

คูปองส่วนลด Kinokuniya

รับส่วนลด สำหรับการสั่งซื้อหนังสือจากร้าน Kinokuniya ผ่านออนไลน์ ได้ที่นี่

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อหนังสือ import จากประเทศญี่ปุ่น หรือว่าจากต่างประเทศ ซึ่งหนังสือที่คุณกำลังตามหานั้นเป็นหนังสือที่หาได้ยากตามร้านหนังสือทั่วๆไป ซึ่งคุณอาจจะหาเจอที่ร้านหนังสือ Kinokuniya อย่างแน่นอน ร้านหนังสือร้านนี้เป็นร้านหนังสือสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งมีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนานมากๆ เริ่มต้นจากการเป็นตัสแทนจำหน่ายไม้ และ ถ่านหินในเมือง Yotsuya หลังจากเกิดแผนดินไหวครั้งใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น ทำให้ธุรกิจได้เปลี่ยนไปเป็นการขายหนังสือ สำหรับร้านหนังสือที่มีชื่อว่า Kinokuniya นั้นเปิดเยอะมากๆในประเทศญี่ปุ่น แต่ในประเทศไทยนั้น มีเพียงแค่ 3 ร้านเท่านั้น ซึ่งแต่ละร้านอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ทั้งนั้นเลย ทำให้คนไทยที่อยากจะอ่านหนังสือแปลกๆจากประเทศญี่ปุ่น ต้องเดินทางเข้าเมืองเท่านั้นถึงจะมีโอกาสซื้อหนังสือจากร้าน Kinokuniya ร้านหนังสือ Kinokuniya เป็นร้านหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น มีสาขาทั้งหมด 56 ร้านค้าเลยทีเดียว ซึ่งสาขาของร้านหนังสือแห่งนี้จะถูกกระจายตัวไปตามเมืองต่างๆเช่น เมืองโอซาก้า, เมืองโตเกียว และ ซัปโปโร เป็นต้นรวมๆแล้ว มีร้านหนังสือ Kinokuniya ทั้งหมดในประเทศญี่ปุ่นถึง 80 แห่งเลยทีเดียว เป็นร้านหนังสือที่ดังมากๆ นอกจากจะมีร้านหนังสือในประเทศญี่ปุ่นแล้วทางร้านหนังสือแห่งนี้ ยังได้กระจายเปิดตัวตามประเทศต่างๆอีกด้วยนะเช่นที่ สหัรฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, สิงคโปร์, อินโดนิเซีย, มาเลเซีย และ ประเทศไทย

คนไทยคนไหนที่กำลังหาซื้อหนังสือญี่ปุ่น หรือหนังสือจากต่างประเทศ ที่หาไม่ได้ตามร้านขายหนังสือทั่วๆไป คุณสามารถเข้าไปร้านหนังสือ Kinokuniya ซึ่งในประเทศนั้นจะมีอยู่ 3 แห่งด้วยกันเช่น สาขา Siam Paragon, สาขา EmQuartier และ สาขา Isetan ที่ Central World สำหรับคนไทยที่ไม่สะดวกที่จะมาซื้อหนังสือ จากร้าน Kinokuniya ตามสาขาต่างๆ ตอนนี้เราสามารถสั่งซื้อหนังสือที่คุณต้องการจากร้าน Kinokuniya ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วนะ ที่เว็บไซต์ https://thailand.kinokuniya.com นั่นเอง

ข้อดีของการสั่งซื้อหนังสือผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Kinokuniya

สำหรับการสั่งซื้อหนังสือผ่านช่องทางออนไลน์นั้น มีข้อดีเพียบเลย ยกตัวอย่างเช่น เราไม่ต้องเสียค่าเดินทางไปซื้อถึงที่ร้าน Kinokuniya แถมยังช่วยให้เราสามารถประหยัดเวลาในการเดินทางได้อีกเยอะมากๆ นอกจากนี้การสั่งซื้อหนังสือผ่านทางออนไลน์ยังมีข้อดีอีกอย่างที่เราไม่สามารถมองข้ามไปได้เลย นั่นก็คือ โปรโมชั่น และ ส่วนลดจากทางร้าน Kinokuniya นั่นเอง ซึ่งโปรโมชั่นเหล่านี้คุณจะไม่ได้รับหากคุณไปซื้อที่ร้านขายหนังสือของร้าน Kinokuniya ตามห้างสรรพสินค้านะ ยกตัวอย่างเช่น คูปองส่วนลด Kinokuniya เป็นต้น บนเว็บไซต์ Kinokuniya ประเทศไทยนั้น คุณสามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้หลากหลายประเภทมากๆ ซึ่งหนังสือที่ขายผ่านทางเว็บไซต์ของ Kinokuniya จะถูกแบ่งออกเป็นหมวดหมู่เพื่อความง่ายในการหาหนังสือของผู้ซื้อนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น หนังสือภาษาอังกฤษ, หนังสือภาษาจีน, หนังสือภาษาญี่ปุ่น, หนังสือภาษาไทย และ หนังสือแนะนำการเรียนต่อ นอกจากจะมีหนังสือให้คุณได้เลือกซื้อเยอะแยะมากมาย จากหลากหลายประเทศแล้วทางเว็บไซต์ ยังมี ของเล่น และ สินค้าเกี่ยวกับ Lifestyle จำหน่ายให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกันอีกด้วยนะ

วิธีการจัดส่งหนังสือจากร้าน Kinokuniya สำหรับสั่งออนไลน์มีแบบไหนบ้าง?

สำหรับวิธีการจัดส่งหนังสือถ้าหากว่าคุณสั่งซื้อหนังสือจากทางเว็บไซต์ Kinokuniya นั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 แบบด้วยกัน จะมีแบบ Economy Delivery และแบบ Standard Delivery ราคาจะแตกต่างกันออกไป ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับ ค่าจัดส่งหนังสือจาก Kinokuniya สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • Economy Delivery – ค่าจัดส่งปกติ อยู่ที่ 60 บาท (ทางร้าน Kinokuniya จะส่งรายการที่คุณสั่งซื้อทั้งหมด ในการส่งสินค้าครั้งเดียว ขึ้นอยู่กับของแต่ละรายการที่มี อาจจะมีการใช้เวลาสักระยะ ก่อนที่พร้อมจะจัดส่ง)
  • Standard Delivery – ค่าจัดส่งปกติ อยู่ที่ 125 บาท ส่งเร็วกว่าแบบ Economy (ทางร้าน Kinokuniya จะส่งรายการที่คุณสั่งซื้อทั้งหมด ในการส่งสินค้าครั้งเดียว ขึ้นอยู่กับของแต่ละรายการที่มี อาจจะมีการใช้เวลาสักระยะ ก่อนที่พร้อมจะจัดส่ง)

** สามารถเลือกห่อของขวัญ หรือว่าจะไม่ห่อของขวัญก็ได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ส่วนลด และ โปรโมชั่น การสั่งซื้อหนังสือผ่านทาง เว็บไซต์ Kinokuniya

สำหรับการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ของร้านหนังสือ Kinokuniya ถือได้ว่าเป็นที่นิยมมากๆในหมู่คนไทย และ คนญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย เหตุผลก็เพราะว่าการที่เลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์นั้นมันสะดวกสบายกว่าการที่ เราต้องเดินทางไปซื้อถึงร้านหนังสือ Kinokuniya ตามสาขาต่างๆด้วยตัวเอง นอกจากนี้ การสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ยังมีข้อดีอีกอย่างนึงก็คือ มีพวกโปรโมชั่น และ ส่วนลดต่างๆ ที่ร้าน Kinokuniya ตามห้างสรรพสินค้าไม่มีนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น คูปองส่วนลด Kinokuniya, โปรโมชั่นลดราคาหนังสือ ภาษาอังกฤษ, โปรโมชั่น ลดราคาหนังสือญี่ปุ่น, โปรโมชั่น ลดราคาหนังสือภาษาจีน, ลดราคาหนังสือมาใหม่ เป็นต้น สำหรับโปรโมชั่น และ ส่วนลดล่าสุด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments