คูปองส่วนลด Kinokuniya

รับส่วนลด สำหรับการสั่งซื้อหนังสือจากร้าน Kinokuniya ผ่านออนไลน์ ได้ที่นี่

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อหนังสือ import จากประเทศญี่ปุ่น หรือว่าจากต่างประเทศ ซึ่งหนังสือที่คุณกำลังตามหานั้นเป็นหนังสือที่หาได้ยากตามร้านหนังสือทั่วๆไป ซึ่งคุณอาจจะหาเจอที่ร้านหนังสือ Kinokuniya อย่างแน่นอน ร้านหนังสือร้านนี้เป็นร้านหนังสือสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งมีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนานมากๆ เริ่มต้นจากการเป็นตัสแทนจำหน่ายไม้ และ ถ่านหินในเมือง Yotsuya หลังจากเกิดแผนดินไหวครั้งใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น ทำให้ธุรกิจได้เปลี่ยนไปเป็นการขายหนังสือ สำหรับร้านหนังสือที่มีชื่อว่า Kinokuniya นั้นเปิดเยอะมากๆในประเทศญี่ปุ่น แต่ในประเทศไทยนั้น มีเพียงแค่ 3 ร้านเท่านั้น ซึ่งแต่ละร้านอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ทั้งนั้นเลย ทำให้คนไทยที่อยากจะอ่านหนังสือแปลกๆจากประเทศญี่ปุ่น ต้องเดินทางเข้าเมืองเท่านั้นถึงจะมีโอกาสซื้อหนังสือจากร้าน Kinokuniya ร้านหนังสือ Kinokuniya เป็นร้านหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น มีสาขาทั้งหมด 56 ร้านค้าเลยทีเดียว ซึ่งสาขาของร้านหนังสือแห่งนี้จะถูกกระจายตัวไปตามเมืองต่างๆเช่น เมืองโอซาก้า, เมืองโตเกียว และ ซัปโปโร เป็นต้นรวมๆแล้ว มีร้านหนังสือ Kinokuniya ทั้งหมดในประเทศญี่ปุ่นถึง 80 แห่งเลยทีเดียว เป็นร้านหนังสือที่ดังมากๆ นอกจากจะมีร้านหนังสือในประเทศญี่ปุ่นแล้วทางร้านหนังสือแห่งนี้ ยังได้กระจายเปิดตัวตามประเทศต่างๆอีกด้วยนะเช่นที่ สหัรฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, สิงคโปร์, อินโดนิเซีย, มาเลเซีย และ ประเทศไทย

คนไทยคนไหนที่กำลังหาซื้อหนังสือญี่ปุ่น หรือหนังสือจากต่างประเทศ ที่หาไม่ได้ตามร้านขายหนังสือทั่วๆไป คุณสามารถเข้าไปร้านหนังสือ Kinokuniya ซึ่งในประเทศนั้นจะมีอยู่ 3 แห่งด้วยกันเช่น สาขา Siam Paragon, สาขา EmQuartier และ สาขา Isetan ที่ Central World สำหรับคนไทยที่ไม่สะดวกที่จะมาซื้อหนังสือ จากร้าน Kinokuniya ตามสาขาต่างๆ ตอนนี้เราสามารถสั่งซื้อหนังสือที่คุณต้องการจากร้าน Kinokuniya ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วนะ ที่เว็บไซต์ https://thailand.kinokuniya.com นั่นเอง

ข้อดีของการสั่งซื้อหนังสือผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Kinokuniya

สำหรับการสั่งซื้อหนังสือผ่านช่องทางออนไลน์นั้น มีข้อดีเพียบเลย ยกตัวอย่างเช่น เราไม่ต้องเสียค่าเดินทางไปซื้อถึงที่ร้าน Kinokuniya แถมยังช่วยให้เราสามารถประหยัดเวลาในการเดินทางได้อีกเยอะมากๆ นอกจากนี้การสั่งซื้อหนังสือผ่านทางออนไลน์ยังมีข้อดีอีกอย่างที่เราไม่สามารถมองข้ามไปได้เลย นั่นก็คือ โปรโมชั่น และ ส่วนลดจากทางร้าน Kinokuniya นั่นเอง ซึ่งโปรโมชั่นเหล่านี้คุณจะไม่ได้รับหากคุณไปซื้อที่ร้านขายหนังสือของร้าน Kinokuniya ตามห้างสรรพสินค้านะ ยกตัวอย่างเช่น คูปองส่วนลด Kinokuniya เป็นต้น บนเว็บไซต์ Kinokuniya ประเทศไทยนั้น คุณสามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้หลากหลายประเภทมากๆ ซึ่งหนังสือที่ขายผ่านทางเว็บไซต์ของ Kinokuniya จะถูกแบ่งออกเป็นหมวดหมู่เพื่อความง่ายในการหาหนังสือของผู้ซื้อนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น หนังสือภาษาอังกฤษ, หนังสือภาษาจีน, หนังสือภาษาญี่ปุ่น, หนังสือภาษาไทย และ หนังสือแนะนำการเรียนต่อ นอกจากจะมีหนังสือให้คุณได้เลือกซื้อเยอะแยะมากมาย จากหลากหลายประเทศแล้วทางเว็บไซต์ ยังมี ของเล่น และ สินค้าเกี่ยวกับ Lifestyle จำหน่ายให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกันอีกด้วยนะ

วิธีการจัดส่งหนังสือจากร้าน Kinokuniya สำหรับสั่งออนไลน์มีแบบไหนบ้าง?

สำหรับวิธีการจัดส่งหนังสือถ้าหากว่าคุณสั่งซื้อหนังสือจากทางเว็บไซต์ Kinokuniya นั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 แบบด้วยกัน จะมีแบบ Economy Delivery และแบบ Standard Delivery ราคาจะแตกต่างกันออกไป ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับ ค่าจัดส่งหนังสือจาก Kinokuniya สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • Economy Delivery – ค่าจัดส่งปกติ อยู่ที่ 60 บาท (ทางร้าน Kinokuniya จะส่งรายการที่คุณสั่งซื้อทั้งหมด ในการส่งสินค้าครั้งเดียว ขึ้นอยู่กับของแต่ละรายการที่มี อาจจะมีการใช้เวลาสักระยะ ก่อนที่พร้อมจะจัดส่ง)
  • Standard Delivery – ค่าจัดส่งปกติ อยู่ที่ 125 บาท ส่งเร็วกว่าแบบ Economy (ทางร้าน Kinokuniya จะส่งรายการที่คุณสั่งซื้อทั้งหมด ในการส่งสินค้าครั้งเดียว ขึ้นอยู่กับของแต่ละรายการที่มี อาจจะมีการใช้เวลาสักระยะ ก่อนที่พร้อมจะจัดส่ง)

** สามารถเลือกห่อของขวัญ หรือว่าจะไม่ห่อของขวัญก็ได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ส่วนลด และ โปรโมชั่น การสั่งซื้อหนังสือผ่านทาง เว็บไซต์ Kinokuniya

สำหรับการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ของร้านหนังสือ Kinokuniya ถือได้ว่าเป็นที่นิยมมากๆในหมู่คนไทย และ คนญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย เหตุผลก็เพราะว่าการที่เลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์นั้นมันสะดวกสบายกว่าการที่ เราต้องเดินทางไปซื้อถึงร้านหนังสือ Kinokuniya ตามสาขาต่างๆด้วยตัวเอง นอกจากนี้ การสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ยังมีข้อดีอีกอย่างนึงก็คือ มีพวกโปรโมชั่น และ ส่วนลดต่างๆ ที่ร้าน Kinokuniya ตามห้างสรรพสินค้าไม่มีนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น คูปองส่วนลด Kinokuniya, โปรโมชั่นลดราคาหนังสือ ภาษาอังกฤษ, โปรโมชั่น ลดราคาหนังสือญี่ปุ่น, โปรโมชั่น ลดราคาหนังสือภาษาจีน, ลดราคาหนังสือมาใหม่ เป็นต้น สำหรับโปรโมชั่น และ ส่วนลดล่าสุด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

หนังสือแปลญี่ปุ่น ลดราคาพิเศษ

สั่งซื้อหนังสือแปลญี่ปุ่นลดราคาพิเศษ เฉพาะหนังสือที่ร่วมรายการ

พบกับโปรโมชั่นลดราคาหนังสือแปลญี่ปุ่นสุดฮิต 20% OFF เมื่อสั่งผ่านออนไลน์ เว็บไซต์คิโนะคูนิยะ กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจนักอ่านที่ชอบหาซื้อหนังสือแปลญี่ปุ่นอยู่ในตอนนี้ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษอย่างโปรโมชั่น ลดราคาหนังสือแปลญี่ปุ่น ที่อ่านสนุก อ่านเพลิน จนวางไม่ได้เลยทีเดียว สำหรับหนังสือแปลญี่ปุ่น ที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่ในตอนนี้ มีหลากหลายหนังสือแปลญี่ปุ่นฮิตๆ ที่เชื่อว่าหลายๆคนกำลังหาซื้อหนังสือแปลเหล่านี้อยู่แน่นอน ...

CLOSE
CLOSE