Saturday, February 24, 2024
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Koncept Furnitureรหัสส่วนลด Koncept เฟอร์นิเจอร์

รหัสส่วนลด Koncept เฟอร์นิเจอร์

เช็คโปรโมชั่น และ คูปองส่วนลดล่าสุดของ Koncept Furniture ได้ที่นี่

สำหรับใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ ราคาคุ้มๆต้องไม่พลาดที่จะมาเช็ค เฟอร์นิเจอร์ที่เว็บไซต์ Konceptfurniture.com ที่เว็บไซต์ Koncept Furniture เค้ามีเฟอร์นิเจอร์ ให้คุณได้เลือกช้อปออนไลน์เพียบ แล้วที่สำคัญ มีส่วนลดให้ด้วยนะ ไม่ต้องไปเดินหาให้เมื่อยขา เพียงแค่คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ของเขา ง่ายๆแค่ปลายนิ้ว แค่นี้คุณก็จะเห็นเฟอร์นิเจอร์ที่เค้ามีทั้งหมดแล้ว สำหรับสินค้าที่คุณสามารถ สั่งซื้อออนไลน์ได้นั้นมีเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็น ชุดห้องนอน, เตียง, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, ชั้นวางทีวี, กระจก, ตู้ข้างเตียง ชุดห้องนอน ห้องนอนเด็ก โต๊ะทำงาน, ตู้เก็บของ, โซฟา, ชุดวางทีวีสำเร็จรูป, ตู้วางทีวี, ตู้โชว์, ชั้นวางของ, โซฟาเบด, อาร์มแชร์, สตูล, ห้องครัว, ห้องอาหาร, ห้องทำงาน, สินค้าตกแต่งบ้าน และ อื่นๆอีกเพียบ

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาด โปรโมชั่นสุดคุ้ม พร้อมกับรับสิทธิพิเศษ มากมายเพียงแค่คุณสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ ออนไลน์ที่เว็บไซต์ Koncept Furniture สามารถรับส่วนลดได้สูงสุดๆถึง 3,000 บาท เพียงใช้รหัสส่วนลด ที่เว็บไซต์ Koncept Furniture นั้นไม่ได้มีแต่เฟอร์นิเจอร์ ให้คุณได้สั่งซื้อออนไลน์เท่านั้นนะ แต่ที่เว็บไซต์ เขายังมีบทความดีๆ ที่ให้เราได้อ่านเพื่อเป็น ไอเดียในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องของเราอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น 4 เหตุผล ที่ว่าทำไม ชาวคอนโด ควรเลือก Koncept?

ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคน ที่มีคำถามอยู่ในหัว ว่าเฟอร์นิเจอร์จาก Koncept นั้นแตกต่างกับเฟอร์นิเจอร์ ที่เห็นกันทั่วๆไปตามร้านขายเฟอร์นิเจอร์ ตามท้องตลาด ทั่วไปยังไง? มาเช็ค 4 เหตุผลที่จะทำให้คุณเข้าใจเฟอร์นิเจอร์จาก Koncept ได้มากขึ้นด้านล่างเลย

1. More Function: เฟอร์นิเจอร์จาก Koncept สามารถตอบโจทย์ ได้ทุกความต้องการของคุณ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ ที่มากไปด้วย Function การใช้งานให้คุ้มค่า กับพื้นที่ใช้สอยที่จำกัด แถมยังช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบ และ ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

2. More Space: สามารถช่วยเพิ่ม พื้นที่ส่วนตัวให้กับคุณ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ได้ถูกอกแบบมาในขนาดที่ลงตัวที่สุด สำหรับคอนโดของคุณ แม้แต่ในพื้นที่ที่จำกัดก็ตาม

3. More Design: ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ที่แตกต่างด้วย เฟอร์นิเจอร์ ที่หลากหลายดีไซน์จาก Koncept Furniture ที่ได้ถูกออกแบบมาให้สามารถเข้ากันได้กับทุกสไตล์ที่ตัวคุณต้องการ

4. Save More: ทาง คอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์ ให้คุณได้ประหยัดได้มากกว่า กับชุดแต่งคอนโด ที่บอกเลยว่าชุดเดียวจบครบ ทุกอย่างทั้งห้อง เป็นชุดแต่งคอนโดที่จะช่วยให้คุณประหยัดทั้งเวลา และ เงินได้ดีทีเดียว

4 เหตุผลด้านบน ว่าทำไมคุณถึงควรเลือก Koncept Furniture อาจจะตอบปัญหาของคุณได้ไม่มากก็น้อย

การจัดส่งสินค้า

  • สำหรับการจัดส่งสินค้าจากทาง Koncept เฟอร์นิเจอร์ นั้นเมื่อคุณได้สั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ ทาง คอนเซ็ปต์ จะจัดส่งสินค้า และติดตั้ง ให้กับคุณอย่างมืออาชีพ สำหรับค่าบริการในการจัดส่ง + ติดตั้งนั้น เพียง 500 บาทเท่านั้น เฉพาะการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์เท่านั้น
  • พื้นที่นอกเขตการจัดส่ง ได้แก่ ยะลา, ปัตตานี, นราธิวาส รวมถึงเกาะต่างๆ
  • สำหรับวัน จัดส่งสินค้านั้น จะแจ้งให้ทราบผ่านทางโทรศัพท์ หรืออีเมลที่คุณได้แจ้งไว้ ภายหลังจากการยืนยันการสั่งซื้อ และ ชำระเงิน
  • สำหรับการจัดส่ง สินค้าทีมีอาคาสูง 7 ชั้นขึ้นไป โดยไม่มีลิฟต์ หรือ ไม่สามารถส่งผ่านลิฟต์ได้ จะมีค่าบริการเพิ่มเติม นอกเหนือจากที่ระบบคำนวณ
  • การคำนวณค่าบริการขนส่ง และ การติดตั้งผ่านระบบอัตโนมัติ ไม่รวมค่าบริการพิเศษอื่นๆ
RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Prestige สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments