Tuesday, June 25, 2024
HomeLazadaLazAroiเปิดตัวใหม่! ตลาดของความอร่อย LazAroi รวมอาหารและเครื่องดื่มครบในที่เดียว

เปิดตัวใหม่! ตลาดของความอร่อย LazAroi รวมอาหารและเครื่องดื่มครบในที่เดียว

ช้อปออนไลน์ให้อิ่มท้องได้ง่าย  ๆ ที่ LazAroi

ปัจจุบันแพลตฟอร์มออนไลน์เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในชีวิตประจำวัน ธุรกรรมหลายอย่าง รวมไปถึงการช้อปปิ้งสามารถทำได้ง่ายขึ้นเพียงแค่คลิกเดียว เมื่อความนิยมในการช้อปปิ้งออนไลน์มีมากขึ้น Lazada จึงจัดช่องทางใหม่สำหรับสายกินโดยเฉพาะกับศูนย์รวมของกินอย่าง LazAroi ซอยอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มหลากชนิดในโลกออนไลน์

จุดประสงค์ของฟีเจอร์ LazAroi และโปรโมชั่น

ลาซาด้าได้จัดงานเปิดตัว LazAroi ไปเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2563 ซึ่งเราได้รู้ความพิเศษของ LazAroi มากขึ้นว่าลาซาด้าคิดขึ้นมาเพื่อเป็นศูนย์รวมอาหาร และช่วยเหลือผู้ค้าขายในลาซาด้าให้สามารถขายได้ง่ายขึ้นในช่วงพิษโควิด-19 โดยทางลาซาด้าก็มีมาตรการช่วยเหลือผู้ค้าให้สามารถขายของต่อไปได้ด้วยโปรโมชั่นดึงดูดให้ลูกค้ามาซื้อของใน LazAroi ดังนี้

1 ชวนเพื่อนมาซื้อ (Group By)

โปรโมชั่นสำหรับนักช้อปที่ได้รับส่วนลดมากขึ้นเมื่อชวนเพื่อนมาช้อปของอร่อยเดียวกันครบ 3 คน เป็นการเพิ่มโอกาสได้รับส่วนลดให้ทั่วถึงมากยิ่งขึ้น

2 ดีลเด็ดประจำวัน (Flash Sale)

สินค้าจัดราคาพิเศษประจำวันที่ทางลาซาด้าคัดเลือกของอร่อยแต่ละชิ้นมาเข้าร่วมแฟลชเซลล์ เพื่อเป็นการโปรโมทให้ลูกค้าได้รู้จักร้านค้ามากยิ่งขึ้น และได้ซื้อของที่ถูกลงด้วย

3 คูปองส่วนลด LazAroi (Voucher)

ลาซาด้าจัดโปรโมชั่นคูปองส่วนลดไว้ 2 ประเภท คือ ประเภทแรกสำหรับส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้าในร้านค้าครบ 3 ชิ้น และอีกประเภทหนึ่งคือส่วนลด 15% ภายในร้านค้า

โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ไม่ได้คิดมาเพื่อผู้ซื้อเท่านั้น แต่เป็นโปรโมชั่นที่คิดมาเพื่อผู้ขายในเว็บไซต์ของลาซาด้าด้วย ตอบโจทย์การช้อปปิ้งของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

ร้านตัวอย่างในงานเปิดตัว LazAroi

นอกจากพิธีเปิดช่องทางช้อปของกินอย่าง LazAroi แล้ว ภายในงานยังมีร้านค้าตัวอย่างมาตั้งหน้าร้านเพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าให้เป็นที่รู้จักอีกด้วย แบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่

โซนปากแซ่บ

สินค้าโซนปากแซ่บ LazAroi
ตัวอย่างสินค้าในโซนปากแซ่บ

ใครชอบอาหารรสจัด ปรุงรสเด็ดโดนใจมาให้พร้อมรับประทานต้องถูกใจร้านค้าในโซนนี้แน่นอน มีทั้งร้าน Madameorn ไส้กรอกอีสานสูตรพร้อมทาน, กระรอก อาหารจีนและขนมนำเข้า ผู้นำเข้าอาหารและขนมจากจีน ไต้หวัน และฮ่องกง, Samyang บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสไตล์เกาหลีหลายรส, Kimji Joo กิมจิสูตรคลีน ตำรับโฮมเมด

โซนปากมัน

สินค้าโซนปากมันใน LazAroi
ตัวอย่างสินค้าโซนปากมัน LazAroi

ขนมขบเคี้ยวและของทานเล่นรวมอยู่ในโซนนี้ที่มีร้านค้าหลายร้านจัดขนมกรุบกรอบ เคี้ยวเพลินให้ลองชิม ไม่ว่าจะเป็นร้านCrispy’Flix มันทอด เผือกทอด และกล้วยทอดกรอบปรุงรส, Varon ผักออร์แกนิคอบแห้ง คงรสชาติผักแท้ ๆ เอาไว้, Irvin หนังปลาทอดกรอบ ปรุงรสเด็ดโดนใจ, Fit Munch คอนเฟล็กหลายรส อร่อยจนวางไม่ลง

โซนปากหวาน

สินค้าโซนปากหวานใน LazArio
ตัวอย่างสินค้าโซนปากหวานใน LazAroi

สายหวานชอบของหวานก็มีโซนสำหรับผู้รักความหวานทุกท่าน กับร้านรวงที่ขนขนมนมเนยมาเสิร์ฟให้ชิม ไม่ว่าจะเป็น Uniqorn ป๊อบคอร์นเคลือบซอสเข้มข้น, Three Meals ขนมอบหลายชนิด โดยเฉพาะบราวนี่กรอบรสเข้มข้น, Euro คัสตาร์ดเค้กยอดฮิต และเยลลี่ปีโป้ที่คนชอบ, เอกชัย แหล่งจำหน่ายขนมขึ้นชื่อเมืองสุพรรณ, KCG Online แนะนำโยเกิร์ตสูตรใหม่ อร่อยได้ไม่ต้องแช่เย็น

โซนปากอยากจิบ

โซนปากจิบบน LazAroi
ตัวอย่างสินค้าในโซนปากอยากจิบ

เครื่องดื่มหลากหลายชนิดเรียงรายอยู่ในโซนนี้ มีทั้งร้านนม ร้านชากาแฟ และน้ำดื่มเพื่อสุขภาพ ได้แก่ ร้านดอยคำ น้ำผลไม้และชาจากยอดดอย, Kancha ชาผลไม้บรรจุถุง ดื่มง่ายและชื่นใจ, Co-F and Co-W เมล็ดกาแฟพันธุ์ดี คั่วหอม ตอบโจทย์คนรักกาแฟ, MMilk นมวัวสูตรปราศจากแล็คโตส, North and Tea ชากลิ่นหอม ห้ามพลาดชาพีชสูตรกลมกล่อม

Our Market

Our Market LazAroi
Our Market ตลาดพรีออร์เดอร์สินค้าต่างภูมิภาค

นอกจากโซนอาหาร 4 โซนที่ดึงความสนใจในงานแล้ว บูธสุดท้ายของลาซาด้าเองก็น่าสนใจไม่แพ้กัน กับบริการ Our Market ที่เปิดให้พรีออร์เดอร์อาหารจากทั่วทุกภูมิภาคเข้ามาในกรุงเทพ ใช้เวลารอเพียง 2 วัน จะออร์เดอร์อาหารจากเหนือสุดสู่ใต้สุดก็รอเพียง 2 วัน ค่าส่งเพียง 150 บาทเท่านั้น

บริการ LazAroi เปิดให้นักช้อปได้เข้าไปออร์เดอร์อาหารมาชิม ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจด้วยการรวมแหล่งอาหารหลากหลายประเภทเข้าด้วยกัน พร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ดึงดูดนักชิมน้อยใหญ่ เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments