Saturday, July 13, 2024
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Looksi.comLOOKSI ขนขบวนแบรนด์ดังมาให้ช้อปอย่างจุใจ

LOOKSI ขนขบวนแบรนด์ดังมาให้ช้อปอย่างจุใจ

ช้อปเสื้อผ้าแฟชั่น จากแบรนด์ชั้นนำ ผ่านทาง Looksi ได้ที่นี่

สวัสดีค่า !!! กลับมาพบกับ Ninew กันอีกแล้วนะคะ วันนี้ Ninew จะมานำเสนอช่องทางการตอบสนองความต้องการของเหล่าสาวกขาช้อปปิ้ง นั่นคือเว๊บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ให้สาวกขาช้อปปิ้งได้ตอบสนอง Need กันค่า ด้วยความที่ Ninew ชอบช้อปปิ้งออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ เมื่อเจอช่องทางเด็ดๆ เว๊บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ดีๆ น่าเชื่อถือจึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำบอกต่อค่ะ เพื่อความค่าคุ้มราคาของเงินที่เราสูญเสียไปเพื่อแลกกับความต้องการภายในส่วนลึกของก้นบึ้งหัวใจ!!! เอ่อชักจะน้ำเน่าเกินไปแล้วใช่มั้ยคะ คือบางครั้งเราเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ สั่งซื้อเสื้อผ้ามาเพราะดูนางแบบใส่แล้วมันช่างเหมาะกับเราเสียจริง แต่เมื่อสินค้ามาส่ง กลับไม่เป็นเช่นนั้น เนื้อผ้าบ้าง ขนาดที่ผิดไป ซึ่งมันเป็นข้อเสียงั้นเรามาเข้าเรื่องกันดีกว่านะคะ วันนี้เราขอพูดถึง เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ www.looksi.com อาจยังไม่คุ้นหูกันนักใช่มั้ยคะ แต่ถ้าเอ่ยถึงชื่อ ZALORA นั้นคงเคยได้ยินกันมาเพราะติดตลาดมาพักนึงแล้ว และ LOOKSI นี่แหละคือชื่อใหม่ของ ZALORA ค่ะ การที่เปลี่ยนชื่อเพื่อให้นักเล่นอินเตอร์เน็ตเข้าถึงได้ง่ายขึ้น เพราะด้วยชื่อว่า LOOKSI (ลุคสิ) จะสื่อความหมายถึงเรื่องของสินค้าแฟชั่น ได้มากกว่าค่ะ โดยที่ LOOKSI ได้ขนทัพสินค้าแบรนด์ดังๆมาให้เราเลือกสรรกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง โดยสมัยนี้การช้อปปิ้งออนไลน์กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของคนส่วนใหญ่เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะมันช่างสะดวกสบายไม่ต้องเดินทางออกไปให้ตากแดด ตากลม ตากฝน ต้องแย่งกันซื้อเมื่อถึงเวลาเซลล์ ไม่ต้องคอยเบียดเสียดกับคนอื่นด้วยค่ะ เพียงแค่ปลายนิ้วของเราเท่านั้นที่จะสนองความต้องการของเรา มันช่างง่ายอะไรอย่างนี้ เพราะโดยสังคมตอนนี้ได้ชื่อว่าเป็นยุค Social Media ทุกอย่างทั้งข่าวสารข้อมูล นำเสนอผ่าน Social Media ซะส่วนใหญ่ค่ะ รวมถึงแฟชั่นที่สาวๆอย่างเรานิยมชมชอบ คอยติดตามความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา แฟชั่นออนไลน์ ได้แก่อะไรบ้าง อาทิเช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง เครื่องประดับต่างๆ ซึ่งทุกอย่างที่กล่าวมานี้ได้ถูกจัดรวมมาในเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ LOOKSI นี้แล้วค่ะ เพราะครอบคลุมและครบครันไปทุกอย่างให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าชิคๆ เสื้อแนวๆ กระเป๋าสวยๆ เครื่องประดับเก๋ๆ ที่นี่มีหมดค่ะ แถมยังอัพเดทตลอดเวลาด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นเราจะพลาดได้ไงเนาะ เราไปดูกันเลยค่ะว่า LOOKSI มีอะไรมาตอบโจทย์เราบ้าง [highlight color=”yellow”]สำหรับคูปองส่วนลด + โปรโมชั่นล่าสุด จากทาง Looksi สามารถดูได้ด้านล่าง[/highlight]

เข้ามาภายในเว็บไซต์ LOOKSI จะมีหมวดหมู่ต่างๆให้เราเข้าชม โดยแบ่งเป็นชายหรือหญิงเพื่อความรวดเร็วในการเข้าดูสินค้าค่ะ หรือจะเป็นสินค้ามาใหม่

การช้อปตามหมวดหมู่
การช้อปตามหมวดหมู่

 

หรือเราจะเลือกดูเป็นสินค้าที่โชว์ไว้ อาทิเช่น กางเกงยีนส์ รองเท้าบิกีนี่หรือกระเป๋าค่ะ หรือจะเลือกแบบเป็นแบรนด์เพื่อเจาะจงได้ค่ะ อาทิเช่น TOPSHOP, LACOSTE, ALDO, NIKE, NINE WEST, COACH, GUESS, NYX เป็นต้น

แบรนด์ชั้นนำ
แบรนด์ชั้นนำ

 

หมวดรองเท้า (หากกดเลือกของผู้หญิง)

เราก็จะได้พบกับรองเท้าผู้หญิงที่แสนจะ High Fashion ไม่ว่าจะเป็นแนวรองเท้าส้นเตี้ย รองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นตึก หรือจะแนวเท่ๆอย่างรองเท้าผ้าใบ และอีกหลายแบบที่พร้อมจะตอบโจทย์ของสาวๆที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ใครๆต่างก็ต้องเหลียวหลังมอง ซึ่งได้ขนแบรนด์ดังๆมามากมาย อาทิเช่น ALDO CONVERSE NIKE LACOSTE ฯลฯ เห็นมั้ยค้า แบรนด์แต่ละชื่อที่กล่าวมา ชั้นนำทั้งนั้นแถมยังมีส่วนลดแสดงให้เห็นด้วยค่ะ

หมวดเครื่องประดับ-นาฬิกา

หมวดนาฬิกาจากแบรนด์ดัง

สาวกนาฬิกาห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะ LOOKSI ขนขบวนนาฬิกาจากแบรนด์ดังๆ อาทิเช่น ADIDAS, CASIO, COACH, DKNY, GUESS,KENZO, Michael Kors, Superdry พากันมาให้เลือกซื้อหากันแถมยังมีส่วนลดให้ด้วย

หมวดเสื้อผ้า

เสื้อผ้านั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย แน่นอนขาช้อปต้องห้ามพลาด เพราะแบรนด์ที่เราจะพบเจอใน LOOKSI นั้น ไม่ธรรมดาแน่นอน อาทิเช่น Mango, ZALORA, Blue Corner, River island, Levi’s, Superdry, Playboy, LACOASTE, G2000 เป็นต้น นี่ยังไม่หมดนะคะยังมีอีกหลายแบรนด์มากที่ยังไม่ได้กล่าวถึง นอกจากนี้ยังมีอีกหลายหมวดที่ Ninew ยังกล่าวไม่หมด ซึ่งแต่ละแบรนด์ดังๆทั้งนั้นค่ะ ซึ่งภายในเว็บไซต์ยังมีส่วนลดมากมายให้สาวกนักช้อปได้เกิดกิเลสด้วยค่า

สินค้ามาใหม่ของ LOOKSI

ที่ LOOKSI นั้นมีสินค้าใหม่มาอัพเดทตลอดเลยค่ะ แถมภายในเว๊บไซต์ยังให้ข่าวสารข้อมูลเช่นการ Mix and Match ของเสื้อผ้าให้เก๋ไก๋ สวยงาม พร้อมนำสมัยอยู่ตลอดเวลา มีการแนะนำการแต่งตัวเช่นการเปลี่ยนลุคจากสาวเฉิ่มให้เป็นสาวเปรี้ยว หรือให้เป็นสาวหวาน ส่วนของหนุ่มๆนั้นก็มีสินค้าให้เลือกสรรมากมายเช่นกันกับสาวๆนะคะ

จุดเด่นของ LOOKSI

LOOKSI ครบครันไปด้วยสินค้าแฟชั่นที่อัพเดทตลอดเวลาและขนทัพแบรนด์ดังๆชั้นนำมาให้สาวกนักช้อปได้ช้อปในราคาที่มีส่วนลด อีกทั้งยังจัดส่งสินค้าให้ฟรีถึงหน้าบ้านอีกด้วยค่ะ

การชำระเงิน

คุณสามารถชำระเงินกับพนักงานส่งของเมื่อได้รับสินค้าแล้วได้ค่ะหรือสามารถเลือกชำระด้วย เครดิต การ์ด และ Paypal ได้เช่นกันค่ะ แถมยังรับคืนสินค้าฟรีภายใน 30 วันหากใครสนใจหรือมีข้อซักถามทั้งรายละเอียดสินค้าหรืออยากขอข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรไปได้ที่สายด่วน 1639

ต้องขอบอกว่ายอมใจ LOOKSI มากๆ ที่ยกขบวนสินค้าจากแบรนด์ดังมาลดราคาให้ขาช้อปทั้งหลายได้ช้อปกันอย่างจุใจ เพราะฉะนั้นห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะน้อยนักจะมีเว๊บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวมแบรนด์ดังๆที่มีโปรโมชั่นดีๆ เด็ดๆ น่าเชื่อถือที่ออกมาทำให้ขาช้อปทั้งหลายได้สนอง Need กันอย่างเพลินอุรา แต่อย่าช้อปเพลินจนลืมดูสตางค์ในกระเป๋านะคะ อิอิ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ และเว็บไซต์ที่ดีงามแบบนี้เหมาะสำหรับขาช้อปแบบเราต้องนี่เลยค่ะ โดยเราสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ looksi.com นะคะ แถมทางเว็บไซต์ Looksi ยังมีโปรโมชั่น และ ส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับการเลือกช้อปออนไลน์ ด้วยนะ

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX

Most Popular

Recent Comments