ลดหน้าท้อง กำจัดไขมันส่วนเกินด้วยเอนไซม์นากะคิเรโคโสะ Nakakirei

ไขมันสะสมต้องโดนกำจัดเพื่อหุ่นสวยและปัง!!!

เรื่องความสวยความงามนี่อยู่คู่กับผุ้หญิงเรามาทุกยุคทุกสมัยเลยนะคะ การดูแลรูปร่างเพื่อเสริมให้บุคลิกภาพของเราดูดีดีอยู่เสมอถือเป็นสิ่งที่ควรทำค่ะ อุปสรรคต่อความสวยของเรานั้นมีหลายองค์ประกอบ ทั้งเรื่องหน้าตา รูปร่าง ที่ไม่พอดี อย่างเรื่องหน้าตา ถ้าเราไม่พอใจใบหน้าตนเอง ยุคสมัยนี้ก็ต้องพึ่งเรื่องศัลยกรรม ส่วนเรื่องรูปร่าง หากเราคิดว่าเราอ้วน บางคนก็ไปศัลยกรรมโดยการดูดไขมัน หรือตัดหน้าท้อง เพื่อเอาพุงออก มันดูจะน่ากลัวมากเลยนะคะ ผลกระทบต่างๆ มีให้เห็นมากมาย เสียเงินแพงและเจ็บตัวด้วย ต้องพักรักษาตัวหลายอาทิตย์ ก็มีผลกระทบกับงานและการใช้ชีวิตประจำวันอีกด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นใครที่มีปัญหาเรื่องความอ้วน น้ำหนักที่มากขึ้น หรือมีไขมันสะสม ซึ่งก็จะทำให้สาวๆนั้นดูรูปร่างไม่น่ามอง ใส่เสื้อผ้าก็อัดอัด แลดูไม่สวยงาม ซึ่งแต่ละคนก็จะหนทางและวิธีการต่างๆนานามากมายเพื่อการทำให้น้ำหนักนั้นลดลง เช่นการอดอาหาร การใช้บริการสถานเสริมความงามที่มีคอร์สลดน้ำหนักซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นการฉีดยาและจิ้มพุงของเราพร้อมกับใช้เครื่องนวดไฟฟ้าซึ่งส่วนใหญ่ผลที่ได้คือน้ำหนักก็ยังไม่ลดเช่นเดิมแต่เรากลับต้องจ่ายเงินไปกับคอร์สด้วยราคาที่แพงมาก หรือจะเป็นการออกกำลังกายซึ่งมีทั้งการไปเข้าคอร์สฟิตเนสหรือการออกกำลังกายด้วยตนเองที่บ้านก็ได้หรือการควบคุมอาหารโดยทานอาหารในปริมาณที่พอเหมาะเน้นการทานอาหารเพื่อสุขภาพ ไม่ทานของมัน ของทอด แป้ง หรือการทานอาหารเสริมต่างๆ ที่ช่วยในเรื่องการลดน้ำหนัก และในปัจจุบันมีการขายอาหารเสริมลดน้ำหนักกันเยอะมาก ซึ่งมาแรงมากในท้องตลาดของเรา มีช่องทางการจัดจำหน่ายมากมาย ทั้ง facebook, Instagram, twitter, Fan Page เป็นต้น ซึ่งเราเข้าถึงได้ง่าย แต่สาวๆต้องตรวจสอบให้ดีว่ามีคุณภาพและมีการรับรองว่าปลอดภัยหรือไม่ ไม่ได้เป็นอาหารเสริมต้องห้ามที่มีอันตราย ซึ่งอาหารเสริมก็เป็นทางลัดเพื่อความหุ่นเพรียวทางหนึ่งที่สาวๆ เลือกใช้ เพราะบางคนไม่มีเวลาออกกำลังกายหรือก็ไม่อยากทานอาหารคลีน อยากทานได้ปกติเหมือนเดิมแต่มีหุ่นที่ดีขึ้น สวยขึ้น กระชับขึ้น วันนี้ Ninew จะมาแนะนำอาหารเสริมที่จะช่วยให้สาวๆมีรูปร่างที่ดูดีขึ้นค่ะ นั่นคืออาหารเสริมเอนไซม์ นากะคิเรโคโสะ Nakakirei ซึ่งจะช่วยสาวๆ ในเรื่องปัญหาเหล่านี้ค่ะ

 • มีไขมันสะสม
 • น้ำหนักที่เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว
 • อ้วน มีพุง มีหน้าท้อง
 • ขับถ่ายยากมีอาการท้องผูก
 • ผิวพรรณไม่สดใส หมองคล้ำ
 • มีสิว แพ้ง่าย
 • โทรมมากเมื่อนอนดึก
 • มีกลิ่นตัวแรง

 

สาเหตุส่วนหนึ่งที่เกิดปัญหาเหล่านี้คือ ขาดเอนไซม์

เพื่อนๆ บางคนอาจลืมเลือนไปแล้วว่า “เอนไซม์คืออะไร?”

เอนไซม์จะช่วยในเรื่องการย่อยอาหารไม่ให้เหลือเป็นของเสียและดูดซึมสารอาหารเพื่อไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายค่ะ ซึ่งหากในแต่ละวันเราได้รับเอนไซม์ที่ไม่เพียงพอต่อร่างกายที่ควรจะได้รับ ก็จะทำให้เรามีระบบขับถ่ายที่ไม่ดี แล้วร่างกายของเราที่ไปดูดซึมสารอาหารที่สำคัญก็จะทำให้ขาดวิตามินและแร่ธาตุต่างๆที่จำเป็นต่อร่างกายค่ะ ซึ่งอาหารเสริมเอนไซม์นากะคิเรโคโสะ  Nakakirei จะมาตอบโจทย์ของเราตรงนี้ค่ะ

นากะคิเรโคโสะ Nakakirei  ชื่อแบบนี้ต้องเป็นประเทศญี่ปุ่นที่ผลิตแน่นอนใช่มั้ยคะ ซึ่งเอนไซม์ที่เราจะได้มาจากอาหารหมักและสด แต่ถ้าเป็นอาหารที่ผ่านความร้อนมาเอนไซม์ก็จะเสื่อมสภาพทันทีค่ะ เพราะฉะนั้นอาหารเสริมเอนไซม์นากะคิเรโคโสะ  Nakakirei จึงต้องผลิตในอุณหภูมิที่ต่ำกว่า 48 องศา (หากอุณหภูมิสูงกว่านั้นจะเสื่อมสภาพ) โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% จึงเป็นเอนไซม์ชั้นดี

อาหารเสริมเอนไซม์นากะคิเรโคโสะ  Nakakirei เป็นอาหารเสริมที่สกัดจากมอลต์ ที่แพทย์จากประเทศสหรัฐอเมริกาสนับสนุนเป็นอย่างดี ซึ่งแบคทีเรียจากมอลต์จะมีเอนไซม์หลากหลายชนิด

-ไขมันจากอาหารทอด

-น้ำตาลจากข้าวและของหวาน

-โปรตีนจากเนื้อ ปลา ไข่

ซึ่งเอนไซม์ย่อยจะช่วยย่อยสลายทั้งหมดนี้ในครั้งเดียวแต่อาหารเสริมเอนไซม์ที่ช่วยย่อยผัก ผลไม้อาจทำให้การดูดซึมสารอาหารทั้ง 3 ชนิดนี้แย่ลง จึงมีการวิจัยเอนไซม์ที่ได้จากแบคทีเรียมอลต์ หากนำเอนไซม์จากมอลต์ผสานกับสารสกัดถั่วเหลืองและธัญพืชจะทำให้ปฏิกิริยาสูงขึ้น

ทำไมจึงเกิดเป็นอาหารเสริมเอนไซม์นากะคิเรโคโสะ Nakakirei

ด้วยความที่ญี่ปุ่นและทีมนักวิจัยต้องการสร้างสุดยอดอาหารเพื่อสุขภาพ โดยชาวญี่ปุ่นมีวิธีการถนอมอาหารด้วยการหมักซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของชาวญี่ปุ่นมาก ซึ่งแท้จริงแล้วการหมักนั้นมีสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ เอนไซม์ นั่นเองค่ะ

เหตุผลที่ควรเลือกอาหารเสริมเอนไซม์นากะคิเรโคโสะ Nakakirei

 • แบคทีเรียจากมอลต์ที่มีเอนไซม์จะช่วยย่อยอาหารไม่ให้เหลือเป็นของเสียตกค้างในร่างกาย
 • แลคโตบาซิลลัส จะช่วยปรับสมดุลในช่องท้องหลังจากย่อยอาหาร
 • ใยอาหารจะช่วยในเรื่องการขับถ่ายให้ปกติ
 • ช่วงบำรุงสุขภาพ
 • ผิวนุ่มลื่นขึ้นดูสดใส
 • ช่วยควบคุมน้ำหนัก
 • ลดไขมันหน้าท้องที่สะสม

โดยเมื่อเราทานอาหารเสริมเอนไซม์นากะคิเรโคโสะ Nakakirei เพียงวันละ 2 เม็ด!! แล้วนั้นจะช่วยไปกระตุ้นให้ร่างกายของเรานั้นทำงานภายในให้ดียิ่งขึ้น ไม่ให้สะสมของเสียไว้ ซึ่งการสะสมของเสียไว้จะก่อให้เกิดปัญหาต่างๆ ทั้งไขมันสะสม มีหน้าท้อง ลงพุง ผิวพรรณไม่สดใส เป็นต้น ดีงามใช่มั้ยคะ เพราะญี่ปุ่นนั้นเป็นประเทศใส่ใจสุขภาพมากๆ ดูได้จากการดำรงชีวิตประจำวัน อาหารจะเน้นดีต่อสุขภาพทั้งสิ้นเพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าต้องดีมากแน่ๆ เพราะอาหารเสริมเอนไซม์นากะคิเรโคโสะ Nakakirei ติดอันดับขายดีในญี่ปุ่นบนนิตยสารผู้หญิงชั้นนำในหัวข้อ “อาหารเสริมที่แนะนำ” และมีการทำแบบสอบถามกับผู้หญิงว่าต้องการทานต่อหรือไม่ ซึ่ง 92% จาก 183 ท่านชื่นชอบและต้องการทานต่อ

การทานอาหารเสริมที่สกัดจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยและจะทำให้คุณสวยจากภายในสู่ภายนอกและช่วยแก้ปัญหาต่างๆที่เป็นอุปสรรคต่อหุ่นสวยของคุณ สามารถเข้าไปที่  th.nakakirei.com  ซึ่งเป็นเว็บไซต์โดยตรงที่มีรายละเอียดของอาหารเสริมเอนไซม์นากะคิเรโคโสะ Nakakirei ทั้งวิธีใช้ รายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ คำถามที่พบบ่อย เงื่อนไขต่างๆ ฯลฯ แถมเราสามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์นี้ซึ่งสินค้าจะจัดส่งโดยตรงมาจากญี่ปุ่นเลยค่ะ ยิ่งกว่านั้นยังมีส่วนลด !!! ให้ด้วยนะคะ สาวๆคนไหนที่อยากมีหุ่นที่ดี มีความปลอดภัย แนะนำอาหารเสริมเอนไซม์นากะคิเรโคโสะ Nakakirei รับรองคุณจะงามจากภายในสู่ภายนอก ผลสัพท์คือได้ผิวพรรณที่สดใส เปล่งปลั่งและได้หุ่นสวยมาครอบครองแน่นอนค่ะ

 

About Ninew