Thursday, July 7, 2022

NanmeeBooks ส่วนลด

สั่งหนังสือออนไลน์ผ่าน NanmeeBooks.com รับส่วนลดพิเศษ

นานมีบุ๊คส์ (NanmeeBooks.com) เป็นเว็บไซต์ที่จำหน่ายหนังสือผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งประวัติความเป็นมาของนานมีบุ๊คส์นั้น มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน โดย นายทองเกษม สุพุทธิพงศ์ เมื่อปี พ.ศ. 2471 ได้หนีความยากจนโดยเดินทางด้วยเรือสำเภามาจากเมืองซัวเถา ประเทศจีน ได้มองหาโอกาสที่จะสร้างเนื้อในกรุงเทพมหานคร มีความอดทนมุ่งมั่นอ่านหนังสือ จนได้เลื่อนขั้นเป็นผู้จัดการร้านจนสามารถเปิดร้านหนังสือจีนเล็กๆของตัวเองได้ในย่านเยาวราชเป็นของตน โดนตั้งชื่อ “นานมี” ซึ่งความหมายของชื่อนี้ก็หมายความว่า จะได้มีนานๆ มาจากคำว่า หน่ำมุ่ย นั่นเองแปลเป็นไทยได้ว่าความงดงามทางตอนใต้ ต่อมาทายาทชื่อ สุวดี จงสถิตย์วัฒนา หรือคุณเล็ก ได้มีโอกาสทำงานที่ร้านหนังสือจีนนานมี แต่มองเห็นว่า โลกหนังสือภาษาไทย เล็กมาก เลยได้เปิดแผนกหนังสือไทยในบริษัทนานมี ต่อมาจึงแยกตัวออกมาเปิดบริษัทของตัวเองชื่อ “นานมีบุ๊คส์” โดยจัดพิมพ์หนังสือดีมีคุณภาพจากหลายประเทศ หลายภาษา และนี่คือประวัติคร่าวๆของร้านหนังสือ NanmeeBooks นั่นเอง

ปัจจุบันร้านหนังสือ นานมีบุ๊คส์ เปิดเว็บไซต์ให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อหนังสือผ่านช่องทางออนไลน์ในราคาพิเศษ สำหรับหนังสือที่ลูกค้าสามารถเลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้มีหลากหลายประเภทยกตัวอย่างเช่น ซีรี่ย์สุดฮิต, ของเล่น, Kiddy & Parenting, นวนิยาย, อบรม, ค่ายกิจกรรม, เนื้อหาความรู้, VDO, Podcast, หนังสือสองภาษ, คู่มือพ่อแม่ และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อหนังสือกับทาง นานมีบุ๊คส์ สามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ พร้อมรับ โค้ดคูปอง NanmeeBooks ส่วนลด สุดพิเศษที่มีเฉพาะการสั่งหนังสือผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์เท่านั้น สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่น และ ส่วนลดนานมีบุ๊คส์สามารถดูได้ด้านล่าง

 

แจกคูปองส่วนลด นานมีบุ๊คส์ (NanmeeBooks) ลดเพิ่ม 15% Off

 

ขั้นตอนในการสั่งซื้อหนังสือบนเว็บไซต์ NanmeeBooks.com

  • เข้าสู่หน้าเว็บไซต์ NanmeeBooks.com หรือลงทะเบียนสมาชิก
  • เลือกสินค้าที่สดใจกด เพิ่มลงรถเข็น ตรวจสอบข้อมูล แล้วกดที่ปุ่ม ดำเนินการชำระเงิน
  • กรอกข้อมูลส่วนตัวเช่น ชื่อ, นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล, ที่อยู่ในการจัดส่ง และ ใบกำกับภาษี
  • เลือกวิธีการจัดส่ง รับสิทธิส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อครบ 800 บาทขึ้นไป หรือเลือกรับสินค้าที่ร้านแว่นแก้ว
  • เลือกช่องทางในการชำระเงิน เช่น โอนผ่านธนาคาร, Line Pay, บัตรเครดิต/บัตรเดบิต, Paypal (อย่าลืมหาโค้ดคูปอง นานมีบุ๊คส์ มาใส่เพื่อรับส่วนลดเพิ่ม)
  • ยืนยันการสั่งซื้อ และ รอรับสินค้า
  • ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ
RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ ฟรีกระเป๋าเดินทาง สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments