NanmeeBooks ส่วนลด

สั่งหนังสือออนไลน์ผ่าน NanmeeBooks.com รับส่วนลดพิเศษ

นานมีบุ๊คส์ (NanmeeBooks.com) เป็นเว็บไซต์ที่จำหน่ายหนังสือผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งประวัติความเป็นมาของนานมีบุ๊คส์นั้น มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน โดย นายทองเกษม สุพุทธิพงศ์ เมื่อปี พ.ศ. 2471 ได้หนีความยากจนโดยเดินทางด้วยเรือสำเภามาจากเมืองซัวเถา ประเทศจีน ได้มองหาโอกาสที่จะสร้างเนื้อในกรุงเทพมหานคร มีความอดทนมุ่งมั่นอ่านหนังสือ จนได้เลื่อนขั้นเป็นผู้จัดการร้านจนสามารถเปิดร้านหนังสือจีนเล็กๆของตัวเองได้ในย่านเยาวราชเป็นของตน โดนตั้งชื่อ “นานมี” ซึ่งความหมายของชื่อนี้ก็หมายความว่า จะได้มีนานๆ มาจากคำว่า หน่ำมุ่ย นั่นเองแปลเป็นไทยได้ว่าความงดงามทางตอนใต้ ต่อมาทายาทชื่อ สุวดี จงสถิตย์วัฒนา หรือคุณเล็ก ได้มีโอกาสทำงานที่ร้านหนังสือจีนนานมี แต่มองเห็นว่า โลกหนังสือภาษาไทย เล็กมาก เลยได้เปิดแผนกหนังสือไทยในบริษัทนานมี ต่อมาจึงแยกตัวออกมาเปิดบริษัทของตัวเองชื่อ “นานมีบุ๊คส์” โดยจัดพิมพ์หนังสือดีมีคุณภาพจากหลายประเทศ หลายภาษา และนี่คือประวัติคร่าวๆของร้านหนังสือ NanmeeBooks นั่นเอง

ปัจจุบันร้านหนังสือ นานมีบุ๊คส์ เปิดเว็บไซต์ให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อหนังสือผ่านช่องทางออนไลน์ในราคาพิเศษ สำหรับหนังสือที่ลูกค้าสามารถเลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้มีหลากหลายประเภทยกตัวอย่างเช่น ซีรี่ย์สุดฮิต, ของเล่น, Kiddy & Parenting, นวนิยาย, อบรม, ค่ายกิจกรรม, เนื้อหาความรู้, VDO, Podcast, หนังสือสองภาษ, คู่มือพ่อแม่ และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อหนังสือกับทาง นานมีบุ๊คส์ สามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ พร้อมรับ โค้ดคูปอง NanmeeBooks ส่วนลด สุดพิเศษที่มีเฉพาะการสั่งหนังสือผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์เท่านั้น สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่น และ ส่วนลดนานมีบุ๊คส์สามารถดูได้ด้านล่าง

 

แจกคูปองส่วนลด นานมีบุ๊คส์ (NanmeeBooks) ลดเพิ่ม 15% Off

 

ขั้นตอนในการสั่งซื้อหนังสือบนเว็บไซต์ NanmeeBooks.com

  • เข้าสู่หน้าเว็บไซต์ NanmeeBooks.com หรือลงทะเบียนสมาชิก
  • เลือกสินค้าที่สดใจกด เพิ่มลงรถเข็น ตรวจสอบข้อมูล แล้วกดที่ปุ่ม ดำเนินการชำระเงิน
  • กรอกข้อมูลส่วนตัวเช่น ชื่อ, นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล, ที่อยู่ในการจัดส่ง และ ใบกำกับภาษี
  • เลือกวิธีการจัดส่ง รับสิทธิส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อครบ 800 บาทขึ้นไป หรือเลือกรับสินค้าที่ร้านแว่นแก้ว
  • เลือกช่องทางในการชำระเงิน เช่น โอนผ่านธนาคาร, Line Pay, บัตรเครดิต/บัตรเดบิต, Paypal (อย่าลืมหาโค้ดคูปอง นานมีบุ๊คส์ มาใส่เพื่อรับส่วนลดเพิ่ม)
  • ยืนยันการสั่งซื้อ และ รอรับสินค้า
  • ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อ
RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต KTC

Most Popular

Recent Comments