Home ช้อปปิ้งออนไลน์ NIVEA สาวออฟฟิศ รีวิวครีมรักษาฝ้านีเวีย ใช้แล้วหายไหมต้องพิสูจน์

สาวออฟฟิศ รีวิวครีมรักษาฝ้านีเวีย ใช้แล้วหายไหมต้องพิสูจน์

0
944

ทดลองใช้ 1 วัน ครีมทาฝ้านีเวีย ลูมินัส 630 ลดฝ้าแดด จุดด่างดำให้จางลง

 

ฮัลโหลลล…สำหรับสาว ๆ ที่ผิวหน้ามีปัญหาฝ้าแดดและจุดด่างดำรุมเร้า เรียกได้ว่าเป็นปัญหาหนักใจของผู้หญิงวัยทำงานขั้นสุด ซึ่งสาเหตุหลักมาจากการใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องเผชิญทั้งแสงแดด และแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ รวมถึงมือถือ ทำให้จุดด่างดำจากสิวมีสีเข้มข้น หนำซ้ำยังเกิดฝ้าแดดสะสม ส่งผลให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ทำเอาเสียความหมั่นใจสุด ๆ ต้องอาศัยรองพื้นหรือคอนซีลเลอร์กลบให้มิด แต่ถึงอย่างนั้น…ตอนที่เปลือยหน้าสดปัญหาฝ้าบนใบหน้าและจุดด่างดำก็ยังคงตามหลอกหลอนไม่จบ เพื่อลดเลือนจุดด่างดำและฝ้าแดดจางลง ให้ผิวหน้าได้กลับมากระจ่างใส แลดูเด็กลงอีกครั้ง วันนี้จึงขอทดลองใช้ครีมทาฝ้า นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ทรีตเมนต์

ที่มีรีวิวมากมายว่าใช้แล้วรักษาฝ้าให้หายจริง แม้เป็นฝ้าแดดสะสมมานานก็เอาอยู่ พร้อมยังช่วยลดจุดด่างดำได้ถึงต้นตอของปัญหา และแน่นอนว่าเราก็ไม่พลาดมารีวิวบอกต่อประสบการณ์หลังจากได้ทดลองใช้มาแล้ว 1 วัน จะให้ผลลัพธ์อย่างไรบ้างต้องลองพิสูจน์

นีเวีย ลูมินัส630 ลดจุดด่างดำและฝ้าแดดสะสมใน 4 สัปดาห์

นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ทรีตเมนต์ เป็นครีมบำรุงทรีทเม้นท์ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้ถึงต้นตอ ลดเลือนจุดด่างดำและฝ้าแดดสะสมนาน 10 ปี ภายใน 4 สัปดาห์ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง ด้วยคุณสมบัติของนวัตกรรมไวท์เทนนิ่ง ลูมินัส630 เอกสิทธิ์เฉพาะของนีเวียและไฮยาลูรอน วิตามินอี

ลูมินัส630 ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและฝ้าแดดสะสมโดยไม่ทำร้ายชั้นเซลล์ผิว สารไวท์เทนนิ่งลูมินัส630 นี้ผ่านการคิดค้นโดยผู้เชียวชาญด้านผิวพรรณที่นีเวีย เยอรมนีมากว่า 10 ปีและเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของนีเวียเท่านั้น

– ไฮยาลูรอน ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นบนผิวให้ผิวเนียนนุ่มและกระชับ

– วิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น กระจ่างใส และผิวดูสุขภาพดี

หลังใช้ 12 สัปดาห์ ลดเลือนฝ้าแดด
ผลของการใช้ ลูมินัส630 12 สัปดาห์

ผลลัพธ์การลดเลือนจุดด่างดำและฝ้าจากแสงแดดของนีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ทรีตเมนต์ เมื่อใช้งานต่อเนื่องจะเห็นผลได้ตั้งแต่ 4 สัปดาห์ขึ้นไป โดยหลังใช้ 4 สัปดาห์ จะเห็นได้ว่าจุดด่างดำและฝ้าจางลง, หลังใช้ 8 สัปดาห์ จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำและฝ้าแดดสะสมนานกว่า 10 ปี และใช้ต่อเนื่องถึง 12 สัปดาห์ จุดด่างดำและฝ้าจะจางลงอย่างชัดเจน พร้อมช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส กระชับ เนียนนุ่มชื่น แลดูสุขภาพดี

เนื้อครีม 2 สี มาพร้อมขวดบรรจุสุญญากาศ 2 ฝั่ง

ขวดสุญญากาศ เก็บเนื้อครีมให้คงความสดใหม่

เนื้อครีม 2 สี เป็น ลูมินัส630 ไฮยาลูรอนและวิตามินอี

ลูมินัส630 มาพร้อมกับไฮยาลูรอน และ วิตามินอี เนื้อครีม 2 สี

เพื่อความสดใหม่และให้ประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่ เนื้อครีมถูกบรรจุอยู่ในขวดสุญญากาศ เรียกว่า เฟรชลี่ เอคทีเวเตท บูสเตอร์ แบ่งเป็น 2 ฝั่ง คือ ขวดฝั่งสีขาวเป็นเนื้อครีมลูมินัส630 และขวดฝั่งสีม่วงเป็นเนื้อครีมไฮยาลูรอนและวิตามินอี เมื่อกดปั๊มเนื้อครีมจะออกมาพร้อมกันทั้ง 2 ชนิด ให้ผสมเข้าด้วยกันแล้วเกลี่ยทาทั่วใบหน้า ขอปรบมือให้กับขวดบรรจุภัณฑ์ที่ใช้งานง่ายและมีขนาดพกพาสะดวก สามารถเอาติดตัวไปบำรุงความสวยได้ทุกที่

สั่งซื้อครีม Nivea Luminous 630 ที่ Lazada

รีวิว Nivea Luminous 630 Spot Clear Treatment หลังใช้ 1 วัน

เพียงแค่เห็นกล่องแวบแรกก็รู้สึกว่าสวยน่าใช้มากแบบไม่อวย มาพร้อมกับราคาหลักร้อย 899 บาท (จากราคาปกติด 990 บาท) ตัวกล่องมีลูกเล่นโฮโลแกรมที่สะท้อนแสงทำให้ดูมีมิติ แกะกล่องมาจะเจอกับขวดครีม เป็นขวดปั๊มพลาสติกแข็งแรงพร้อมฝาปิด กดใช้ง่าย มีข้อดีที่ช่วยให้ครีมไม่ปนเปื้อนสิ่งสกปรก กดเนื้อครีมในปริมาณพอดีที่ใช้ได้ ภายในมีขวดสุญญากาศที่แบ่งเนื้อครีมไว้ 2 ฝั่งเพื่อคงความสดใหม่

กล่องและขวดครีมนีเวียลูมินัส630

พอกดเนื้อครีมออกมาแล้วพร้อมกันทั้ง 2 สี ใช้นิ้ววน ๆ ผสมเนื้อครีมเข้าด้วยกัน จากนั้นแต้มเนื้อครีมตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้าแล้วเกลี่ยทาให้ทั่ว เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้บำรุงได้ทั้งกลางวันและกลางคืนในขวดเดียว คนไม่ชอบใช้ครีมหลายตัวคิดว่าน่าจะชอบ ที่เลิศไปกว่านั้นคือสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวด้วย คนที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะครีมนีเวียลูมินัส630 ผ่านการทดสอบความปลอดภัยโดยแพทย์ผิวหนัง

เนื้อครีมนีเวียลูมินัส630 บางเบา ซึมซาบเร็ว
เกลี่ยทาครีมให้ทั่วใบหน้า

หลังจากได้ทดลองใช้ 1 วัน ทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน โดนหลังจากทาตอนกลางคืนแล้วตื่นเช้ามามีความรู้สึกว่าผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่นและกระชับขึ้น คล้ายกับได้ทำทรีทเม้นท์หน้า ส่วนช่วงกลางวัน เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่ทิ้งความมัน ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหน้า เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของเมืองไทย ส่วนผลการทดลองใช้ครีมรักษาฝ้าและจุดด่างดำด้วยนีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ทรีตเมนต์ ต้องใช้บำรุงผิวต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ขึ้นไป ถึงจะเห็นผลจริงของการลดเลือนฝ้าแดดและจุดด่างดำอย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด

จากความรู้สึกส่วนตัวแม้ว่าเพิ่งได้ลองใช้ไปเพียงแค่วันเดียว แต่ก็รู้พึงพอใจในครีมบำรุงผิว นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ทรีตเมนต์ อีกทั้งมาในราคาแค่หลักร้อย (ที่ตอนนี้มีส่วนลด) ก็ยิ่งถูกใจสาวออฟฟิศอย่างเรามากเวอร์ สามารถหาซื้อผ่านออนไลน์ได้ที่ Shopee และ Lazada ขอบอกว่าตอนนี้มีทั้งส่วนลดราคาพิเศษและแจกโค้ดส่วนลด คุณขา…คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! เป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงผิวราคาย่อมเยาที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง

สั่งซื้อครีม Nivea Luminous 630 ที่ Shopee