โปรโมชั่น สาดกระจาย สายช้อปมีเฮจาก ShopAt7

ShopAt7 ออกโปรโมชั่น สินค้าสำหรับเล่นสงกรานต์

โปรโมชั่นดีๆ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขมาถึงแล้วนะจ๊ะ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ช้อปของใช้สำหรับวันสงกรานต์ ไม่ว่าจะเป็น ปืนฮีดน้ำเก๋ๆ, ซองมือถือกันน้ำ, กระเป๋ากันน้ำ, ชุดว่ายน้ำหญิง, ชุดว่ายน้ำชาย, กางเกงว่ายน้ำ, กล้องกันน้ำ, ครีมกันแดด, ซองกันน้ำแบบใส, กระเป๋ากล้อง, ลำโพง, สายรัดข้อมือ Sony, Smart Watch Mykronoz Zecircle, Sola BB Cream Matte SPF50, Thousand Oaks Vitamin C & Instant Brink Value Pack และ อื่นๆอีกเพียบ ถ้าพูดถึงวันสงกรานต์ แล้วการไปเล่นน้ำ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ชาย หรือ ผู้หญิง สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ ปืนฉีดน้ำนั่นเอง สิ่งที่อยากจะแนะนำก็คืออย่าไป ซื้อปืนฉีดน้ำแถวที่เค้าเล่นน้ำกันนะ เพราะว่าแพงเวอร์วังอลังกาลสุดๆ ใครที่จะไปเป็นน้ำนี่ อยากจะแนะนำให้ซื้อปืนฉีดน้ำ เตรียมไว้ล่วงหน้าเลยจะได้ไม่ต้องไปเสียเงินแพงๆ ซื้อปืนฉีดน้ำแถวที่เค้าเล่นน้ำกัน สิ่งที่สำคัญอีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ครีมกันแดด ไม่ว่าจะเป็น SPF 50 PA+++ หรืออะไรก็แล้วแต่ ทาๆไปเถอะ เพราะว่าแดดประเทศไทยนี่โหดร้ายมากขึ้นทุกวันเลยนะ แดดน่ากลัวมากจริงๆ อาจจะทำให้เป็นมะเร็งผิวหนังกันได้เลย สำหรับใครที่จะไปเล่นน้ำช่วงสงกรานต์ปีนี้ อย่าลืมที่จะทาครีมกันแดดด้วยหละ

สำหรับโปรโมชั่นจาก ShotAt 7 อันนี้ที่ให้คุณได้ซื้อของ สำหรับวันสงกรานต์ สามารถช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 17 เมษายน 2559 เลย ราคาเริ่มต้นสำหรับโปรโมชั่นนี้อยู่ที่ 39 บาทเท่านั้น! สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ มีมากกว่า 500 รายการเลยทีเดียว

Related Post

รหัสส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจาก ShopAt7

About Ordinary-Man

Check Also

ลดเยอะ ลดใหญ่ สำหรับ Mobile และ สินค้า IT ที่ ShopAt7

ShopAt 7 ลดเยอะ ลดจริงๆ เริ่มต้นเพียง 60 บาท มากกว่า 100 รายการ สำหรับใครที่กำลังมองหา สมาร์ทโฟน และ สินค้าไอทีอยู่ในตอนนี้ ไม่ควรพลาดที่จะไปเช็คโปรโมชั่น ...

CLOSE
CLOSE