Sunday, April 14, 2024
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Tops.co.thคูปองส่วนลด Tops.co.th และ โปรโมชั่นล่าสุด

คูปองส่วนลด Tops.co.th และ โปรโมชั่นล่าสุด

เช็คคูปองส่วนลด และ อัพเดทโปรโมชั่นล่าสุดจาก Tops.co.th ได้ที่นี่

Tops.co.th เป็นเว็บไซต์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกการช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับคนไทยในยุค 4.0 นี้ได้จริงๆ เพราะว่าบน[highlight color=”yellow”]เว็บไซต์ Tops Online นั้นมีสินค้าให้คุณได้เลือกเยอะจนตาลายเลยทีเดียว[/highlight] ซึ่งสินค้าบนเว็บไซต์ ท็อปส์ออนไลน์นั้นมีทุกอย่างให้คุณได้เลือกสั่งซื้อออนไลน์ ไม่แตกต่างกับ Tops Market ที่อยู่ตามห้างสรรพสินค้าเลย แต่สิ่งที่แตกต่างก็คือคุณไม่ต้องเดินทางไปซื้อด้วยตัวเอง แต่คุณสามารถสั่งซื้อง่ายๆผ่านปลายนิ้วของคุณ ง่ายสะดวกรวดเร็วจัดส่งฟรี ไม่ต้องเดินหาของให้งง สำหรับสินค้าที่คุณสามารถเลือกซื้อบนเว็บไซต์ Tops Online ได้นั้นมีแทบทุกอย่างเลยไม่ว่าจะเป็น อาหารสด, เครื่องดื่ม, อาหารแห้ง, สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าสุขภาพ และ ความงาม, สินค้าออร์แกนิค, สินค้าในครัวเรือน และ Exclusive Brand บางแบรนด์ที่ขายเฉพาะออนไลน์บนเว็บไซต์ Tops.co.th เท่านั้น

สำหรับความสะดวกสบายที่ ท็อปส์มอบให้คุณผ่านทางการช้อปปิ้งออนไลน์แค่นั้นคงไม่สามารถดึงดูดลูกค้าได้ แต่ถ้าบอกว่า สั่งซื้อออนไลน์บนเว็บไซต์ Tops คุณจะได้รับสิทธิ์ประโยชน์มากมาย ยกตัวอย่างเช่น ใช้คูปองส่วนลด Tops เพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 200 บาท หรือว่าจะเป็นโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 (Buy 1 Get 1 Free), top online คูปอง, โปรโมชั่นบัตรเครดิต แบบนี้น่าสนใจขึ้นมารึยัง? ถ้ายังทาง Tops ยังมีบริการจัดส่งสินค้าถีงหน้าบ้านคุณแบบฟรีๆ เพียงคุณมียอดสั่งซื้อครบ 888 บาท แถมยังเป็นบริการที่จัดส่งถึงมือลูกค้าไวมากๆอีกด้วยนะ เพราะว่าส่งถึงมือคุณถ้าคุณสั่งสินค้าก่อน 13.00 น. ส่งภายในวันที่คุณสั่งเลยทีเดียว

สำหรับกลุ่มธรุกิจที่ขายสินค้าบนเว็บไซต์ Tops.co.th นั้นมีเยอะมากๆเลยไม่ว่าจะเป็น Central Food Hall, Central Wine Cellar, Tops Online, Tops Super Store, Eathai, Fegafredo, Matsumoto KiYoShi และ อื่นๆอีกเพียบ ทุกแบรนด์รับประกันความพึงพอใจ ของไม่สดยินดีรับของคืน และ คืนเงินเต็มจำนวน นอกจากจะมีแบรนด์ชั้นนำที่ลูกค้าสามารถเห็นได้ตามท้องตลาดแล้ว ทาง Tops.co.th ยังมีโปรโมชั่นเปิดตัวที่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริงๆ ยกตัวอย่างเช่น

 • แจกกระหน่ำ 3 วันเท่านั้น รับฟรี คะแนน The 1 Card 1,000 คะแนน เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทต่อ 1 ใบเสร็จ
 • รับคะแนน The 1 Card คูณ 3 เมื่อสั่งซื้อ อาหารสดที่เข้าร่วมรายการบนเว็บไซต์ Tops.co.th
 • ลุ้นแพ็คเกจมัลดีฟสุดหรู ทริปในฝันของใครหลายๆคน รางวัลละ 2 ที่นั่ง และ iPhone 7 Rose Gold จำนวน 7 เครื่อง เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจาก L’Oreal Paris Ever
 • ลุ้นทอง และ Tops Gift Card รวมมูลค่าทั้งหมด 515,000 บาท เพียงสั่งซื้อสินที่ร่วมรายการ ครบ 399 บาท ต่อใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ลุ้น เพียงซื้อ ซันซิล เนเชอรัลรับทันที 5 สิทธิ์

 

แจกคูปองส่วนลด Tops.co.th รับส่วนลดสูงสุด 200 บาท

 

ยังมีโปรโมชั่นสุดอลังการงานสร้างเปิดตัว ให้คุณลูกค้าทุกท่านได้เข้ามาร่วมสนุกลุ้นรับสิทธิ์อีกเพียบเลย อย่าลืมว่าการช้อปปิ้งออนไลน์นั้น ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ประโยชน์ที่พิเศษกว่าการเดินทางไปซื้อตามห้างสรรพสินค้าแน่นอน หลักๆเลยก็จะมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจเพียง นอกจากนี้ก็จะมีส่วนลดที่มอบราคาที่ถูกกว่า และที่สำคัญ ประหยัดเวลาประหยัดน้ำมัน ไม่ต้องหาที่จอด สั่งก่อน 13.00 ส่งถึงบ้านในวันนั้นเลย

ส่วนลดเปิดตัว Tops.co.th เพียงคุณช้อปออนไลน์บนเว็บไซต Tops.co.th ครั้งแรกคุณจะได้รับส่วนลดไปแบบเต็มๆ 200 บาท สำหรับการสั่งซื้อออนไลน์ครั้งแรกเท่านั้น

เงื่อนไขการรับส่วนลด 200 บาทที่ Tops.co.th

 • รับฟรี ส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทต่อใบเสร็จ สำหรับการช้อปครั้งแรกภายใน 7 วัน หลังจากการสมัครสมาชิกที่ Tops.co.th เท่านั้น
 • ลูกค้าจะได้รับรหัสส่วนลด และ เงื่อนไข ระยะเวลาการใช้รหัสส่วนลด ผ่านทาง Email หลังจากที่สมัครสมาชิกกับทาง Tops.co.th
 • โปรโมชั่นนี้ สำหรับการสั่งซื้อบน www.tops.co.th ภายในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น
 • โปรโมชั่นนี้ ยกเว้นการสั่งซื้อสินค้าในรูปแบบเหมาซื้อ
 • ลูกค้าจะได้รับส่วนลด Tops Online เมื่อซื้อสินค้าตามที่กำหนด
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการแลกรับส่วนลดมูลค่า 200 บาท 1 สิทธิ์ สำหรับการช้อปครั้งแรกเท่านั้น
 • ส่วนลดไม่สามารถโอนสิทธิ์ แลกเปลี่ยน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้

ค่าบริการจัดส่งสินค้า

 • จัดส่งสินค้าฟรี เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 888 บาท
 • ค่าบริการจัดส่ง 60 บาท เมื่อซื้อสินค้าไม่ถึง 888 บาท
RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments