Tuesday, June 25, 2024
Homeช้อปปิ้งสินค้า Makro 10 อย่าง ที่สายกินห้ามพลาด ตอบโจทย์ทุกปาร์ตี้

สินค้า Makro 10 อย่าง ที่สายกินห้ามพลาด ตอบโจทย์ทุกปาร์ตี้

Makro อาหารสด – แช่แข็งน่าซื้อ สายกิน สายปาร์ตี้ต้องไม่พลาด

แม็คโครแหล่งรวมสินค้าและอาหารสดหลายสไตล์ ละลานตาด้วยความอร่อยราคาประหยัดจนทำให้เลือกซื้อไม่ถูก ใครกลัวว่าพาตัวเองเที่ยวแม็คโครแล้วจะยืนงุนงงในดงความอร่อย บทความนี้เราพาสายกินตะลุยจดลิสต์สินค้า Makro ที่ห้ามพลาด รวมครบทั้งเมนูเบเกอรีหอมกรุ่นจากเตา เมนูของสด อาหารทะเล อาหารแช่แข็ง ขนม และอื่น ๆ อีกมากมาย มีติดตู้เย็นไว้รับรองว่าช่วยเพิ่มความสุขได้คูณ 10 จะมื้อเล็ก มื้อใหญ่ หรือเตรียมไว้สำหรับงานปาร์ตี้ก็ฟินเกินต้าน

สั่งของแม็คโคร ออนไลน์ วิธีง่าย ๆ สะดวกสบายทุกการช้อป

หลายคนอาจติดภาพจำว่าหากต้องการซื้อของจำนวนมาก อาทิ ขนมแพ็กใหญ่ น้ำดื่มยกโหล เนื้อสัตว์ ผัก และผลไม้หลายกิโลกรัม ฯลฯ จะยกให้แม็คโครเป็นคำตอบแรก และหากซื้อของจำนวนน้อยชิ้นจะให้แม็คโครเป็นคำตอบหลัง แต่ทว่าความจริงแล้วทุกวันนี้คุณสามารถเดินเข้าแม็คโครและซื้อสินค้าตามปริมาณที่พอใจได้ตามต้องการ ซื้อมาก ซื้อน้อย ก็รับความคุ้มค่าไม่ต่างกัน (แต่ซื้อในราคาส่งแน่นอนว่าคุ้มค่ามากกว่า) แถมตอนนี้ยังมีแมคโครออนไลน์บริการส่งถึงบ้านเป็นทางเลือกให้กับคนที่ไม่มีเวลาอีกด้วย สำหรับขั้นตอนในการสั่งสินค้าออนไลน์ง่าย ๆ มีดังนี้

  1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Makro PRO (ยกเลิกให้บริการ MakroClick)
  2. จากนั้นเข้าสู่ระบบด้วยเบอร์มือถือหรืออีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้ (สามารถใช้รหัสเดียวกับ MakroClick ได้ )หรือกดสมัคร
  3. กดค้นหาสินค้าที่ต้องการ
  4. กดเพิ่มสินค้าลงในตะกร้า
  5. เพิ่มที่อยู่สำหรับการจัดส่งและสามารถเลือกระยะเวลาจัดส่งได้ (รอบเช้าและรอบบ่าย)
  6. เลือกช่องทางชำระเงิน
แจกส่วนลด Makro Pro รับส่วนลดเพิ่ม 200

หมายเหตุ : ค่าจัดส่งขึ้นอยู่กับนโยบายของผู้ให้บริการ

สินค้าแม็คโคร ตัวดัง ทีเด็ดที่สายกินคอนเฟิร์มว่าควรลอง

ติ่มซำ

ติ่มซำ
ติ่มซำ

เป็นอันรู้กันดีว่าติ่มซําแช่แข็งแม็คโครยี่ห้อ เจด ดราก้อน เป็นที่เลื่องลือมากขนาดไหน เพราะแบรนด์นี้จัดเต็มด้วยของอร่อยสไตล์จีนแท้ ไม่ว่าจะเป็นขนมจับไส้ปู กุ้งพันสาหร่าย ซาลาเปาไส้หมูสับ ฮะเก๋าไส้กุ้ง ฯลฯ ที่มาในรูปแบบอาหารแช่แข็ง อัดแน่นเต็มซอง ช่วยให้กินเพลิน ๆ ได้แบบไม่ต้องกลัวหมดอายุ

ครัวซองค์

ครัวซองค์
ครัวซองค์

กลิ่นหอมเตะจมูกมาแต่ไกล ด้วยเมนูเบเกอรีหอม ๆ จากแม็คโคร แต่เห็นทีที่พลาดไปไม่ได้คงเป็นครัวซองค์ที่รวมความอร่อยไว้หลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อชูมีรสชาติและเท็กเจอร์ที่แตกต่างกัน จะเลือกซื้อแบบอบสดใหม่หรือครัวซองค์แช่แข็งไว้กินเวลาว่างก็ได้เหมือนกัน

คอร์นด๊อกชีส

คอร์นด๊อกชีส
คอร์นด๊อกชีส

ปลุกความเป็นเกาหลีเกาใจในตัวเองด้วยเมนูคอร์นด๊อกชีส มาในรูปแบบเสียบไม้พร้อมทาน แป้งนุ่ม ๆ สอดไส้ด้วยไส้กรอกชีสหอมละมุน ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ต้องถูกใจสิ่งนี้

หมูหมักสำเร็จรูป

หมูหมักสำเร็จรูป
หมูหมักสำเร็จรูป

หมูกระทะเป็นเมนูสำหรับงานปาร์ตี้ที่ตอบโจทย์มากที่สุด! แต่ใครกลัวว่าจะรังสรรค์สูตรหมักหมูกระทะออกมาได้ไม่ดีพอ ที่แม็คโครพร้อมเสิร์ฟหมูหมักสำเร็จรูปหลายรสชาติ ทั้งหมูนุ่มหมักน้ำมันงา หมูนุ่มปรุงรส หรือจะเลือกเป็นสันคอหมูสไลด์ สามชั้นสไลด์เพิ่มความฟินก็ได้เช่นกัน

ผลไม้แช่แข็ง

ผลไม้แช่แข็ง
ผลไม้แช่แข็ง

ในส่วนของผลไม้แช่แข็งที่แม็คโครก็มีตัวเลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รี กีวี ราสเบอร์รี ลิ้นจี่ เนื้อมะพร้าวน้ำหอม และอื่น ๆ อีกมากมาย จะเอาไปทำเป็นเครื่องดื่มเย็น ๆ ชื่นใจ หรือเอาไปทำขนมก็เลิศไม่เบา

โดนัทกุ้ง

โดนัทกุ้ง
โดนัทกุ้ง

สายของทอดถูกใจสิ่งนี้ โดนัทกุ้งชิ้นโต ๆ เนื้อกุ้งเด้ง ๆ ชุบด้วยเกล็ดขนมปังแสนกรุบกรอบ ปรุงรสมาแบบกลมกล่อมพอดี หรือจะจิ้มกับซอสเพิ่มรสชาติเล็กน้อยก็ย่อมได้ บิ้วขนาดนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

น้ำจิ้ม

น้ำจิ้ม
น้ำจิ้ม

ในหมวดหมู่ของน้ำจิ้มก็ไม่เป็นสองรองใคร จัดเต็มด้วยน้ำจิ้มหลายรสชาติ ทั้งน้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มไก่ น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มเนื้อวัว น้ำจิ้มซีฟู้ดส์ แต่ที่เด็ดไปกว่านั้นคือมีหลายขนาดให้เลือกสรร ที่สำคัญจะซื้อแบบขวดเดี่ยวหรือยกโหลก็พร้อมจำหน่าย

ชีสบอล

ชีสบอล
ชีสบอล

เอาใจเด็ก ๆ ในงานด้วยเมนูชีสบอลลูกโต ๆ สอดไส้ชีสแบบเยิ้ม ๆ เคลือบด้วยแป้ง มันฝรั่ง และเกล็ดขนมปังแบบพอดี เป็นหนึ่งเมนูเรียกน้ำย่อยและอาหารว่างที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

ไก่จ๊อ

ไก่จ๊อ
ไก่จ๊อ

อิ่มอร่อยกันแบบจุก ๆ กินเพลินตลอดงานปาร์ตี้ด้วยเมนูไก่จ๊อห้าดาว เป็นรสชาติต้นตำรับฉบับไม่ต้องไปซื้อถึงหน้าร้าน จะทอดหรือจะนึ่งกินก็สุดแล้วแต่ใจ อร่อยแถมยังคุ้มค่าสุด ๆ

ไส้เบอร์เกอร์

ไส้เบอร์เกอร์
ไส้เบอร์เกอร์

เอาใจคนชอบกินเบอร์เกอร์แต่ไม่ชอบกินแป้งและผัก จัดไปกับไส้เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ ๆ ปรุงรสกลมกล่อมไม่ต้องปรุงเพิ่ม มีให้เลือกหลายแบบทั้งไก่ หมู เนื้อ หรือจะซื้อขนมปังเบอร์เกอร์มาสมทบความอร่อย ที่แม็คโครก็มีพร้อมขายเหมือนกัน

ทั้งหมดนี้เป็นสินค้า Makro ที่ห้ามพลาด แน่นอนว่าเป็นเพียงออเดิร์ฟ 10 อย่างที่เรานำมาบอกต่อเท่านั้น เพราะที่แม็คโครมีสินค้าอีกเพียบให้คุณลิ้มรส อร่อย สดใหม่ คุณภาพดี ที่สำคัญยังมาพร้อมโปรโมชั่นที่ช่วยให้คุณใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่า ช้อปง่าย สินค้าหลายสไตล์ต้องที่แม็คโครเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments