Wednesday, February 21, 2024
Homeช้อปปิ้งสินค้า Makro 10 อย่าง ที่สายกินห้ามพลาด ตอบโจทย์ทุกปาร์ตี้

สินค้า Makro 10 อย่าง ที่สายกินห้ามพลาด ตอบโจทย์ทุกปาร์ตี้

Makro อาหารสด – แช่แข็งน่าซื้อ สายกิน สายปาร์ตี้ต้องไม่พลาด

แม็คโครแหล่งรวมสินค้าและอาหารสดหลายสไตล์ ละลานตาด้วยความอร่อยราคาประหยัดจนทำให้เลือกซื้อไม่ถูก ใครกลัวว่าพาตัวเองเที่ยวแม็คโครแล้วจะยืนงุนงงในดงความอร่อย บทความนี้เราพาสายกินตะลุยจดลิสต์สินค้า Makro ที่ห้ามพลาด รวมครบทั้งเมนูเบเกอรีหอมกรุ่นจากเตา เมนูของสด อาหารทะเล อาหารแช่แข็ง ขนม และอื่น ๆ อีกมากมาย มีติดตู้เย็นไว้รับรองว่าช่วยเพิ่มความสุขได้คูณ 10 จะมื้อเล็ก มื้อใหญ่ หรือเตรียมไว้สำหรับงานปาร์ตี้ก็ฟินเกินต้าน

สั่งของแม็คโคร ออนไลน์ วิธีง่าย ๆ สะดวกสบายทุกการช้อป

หลายคนอาจติดภาพจำว่าหากต้องการซื้อของจำนวนมาก อาทิ ขนมแพ็กใหญ่ น้ำดื่มยกโหล เนื้อสัตว์ ผัก และผลไม้หลายกิโลกรัม ฯลฯ จะยกให้แม็คโครเป็นคำตอบแรก และหากซื้อของจำนวนน้อยชิ้นจะให้แม็คโครเป็นคำตอบหลัง แต่ทว่าความจริงแล้วทุกวันนี้คุณสามารถเดินเข้าแม็คโครและซื้อสินค้าตามปริมาณที่พอใจได้ตามต้องการ ซื้อมาก ซื้อน้อย ก็รับความคุ้มค่าไม่ต่างกัน (แต่ซื้อในราคาส่งแน่นอนว่าคุ้มค่ามากกว่า) แถมตอนนี้ยังมีแมคโครออนไลน์บริการส่งถึงบ้านเป็นทางเลือกให้กับคนที่ไม่มีเวลาอีกด้วย สำหรับขั้นตอนในการสั่งสินค้าออนไลน์ง่าย ๆ มีดังนี้

  1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Makro PRO (ยกเลิกให้บริการ MakroClick)
  2. จากนั้นเข้าสู่ระบบด้วยเบอร์มือถือหรืออีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้ (สามารถใช้รหัสเดียวกับ MakroClick ได้ )หรือกดสมัคร
  3. กดค้นหาสินค้าที่ต้องการ
  4. กดเพิ่มสินค้าลงในตะกร้า
  5. เพิ่มที่อยู่สำหรับการจัดส่งและสามารถเลือกระยะเวลาจัดส่งได้ (รอบเช้าและรอบบ่าย)
  6. เลือกช่องทางชำระเงิน

หมายเหตุ : ค่าจัดส่งขึ้นอยู่กับนโยบายของผู้ให้บริการ

สินค้าแม็คโคร ตัวดัง ทีเด็ดที่สายกินคอนเฟิร์มว่าควรลอง

ติ่มซำ

ติ่มซำ
ติ่มซำ

เป็นอันรู้กันดีว่าติ่มซําแช่แข็งแม็คโครยี่ห้อ เจด ดราก้อน เป็นที่เลื่องลือมากขนาดไหน เพราะแบรนด์นี้จัดเต็มด้วยของอร่อยสไตล์จีนแท้ ไม่ว่าจะเป็นขนมจับไส้ปู กุ้งพันสาหร่าย ซาลาเปาไส้หมูสับ ฮะเก๋าไส้กุ้ง ฯลฯ ที่มาในรูปแบบอาหารแช่แข็ง อัดแน่นเต็มซอง ช่วยให้กินเพลิน ๆ ได้แบบไม่ต้องกลัวหมดอายุ

ครัวซองค์

ครัวซองค์
ครัวซองค์

กลิ่นหอมเตะจมูกมาแต่ไกล ด้วยเมนูเบเกอรีหอม ๆ จากแม็คโคร แต่เห็นทีที่พลาดไปไม่ได้คงเป็นครัวซองค์ที่รวมความอร่อยไว้หลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อชูมีรสชาติและเท็กเจอร์ที่แตกต่างกัน จะเลือกซื้อแบบอบสดใหม่หรือครัวซองค์แช่แข็งไว้กินเวลาว่างก็ได้เหมือนกัน

คอร์นด๊อกชีส

คอร์นด๊อกชีส
คอร์นด๊อกชีส

ปลุกความเป็นเกาหลีเกาใจในตัวเองด้วยเมนูคอร์นด๊อกชีส มาในรูปแบบเสียบไม้พร้อมทาน แป้งนุ่ม ๆ สอดไส้ด้วยไส้กรอกชีสหอมละมุน ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ต้องถูกใจสิ่งนี้

หมูหมักสำเร็จรูป

หมูหมักสำเร็จรูป
หมูหมักสำเร็จรูป

หมูกระทะเป็นเมนูสำหรับงานปาร์ตี้ที่ตอบโจทย์มากที่สุด! แต่ใครกลัวว่าจะรังสรรค์สูตรหมักหมูกระทะออกมาได้ไม่ดีพอ ที่แม็คโครพร้อมเสิร์ฟหมูหมักสำเร็จรูปหลายรสชาติ ทั้งหมูนุ่มหมักน้ำมันงา หมูนุ่มปรุงรส หรือจะเลือกเป็นสันคอหมูสไลด์ สามชั้นสไลด์เพิ่มความฟินก็ได้เช่นกัน

ผลไม้แช่แข็ง

ผลไม้แช่แข็ง
ผลไม้แช่แข็ง

ในส่วนของผลไม้แช่แข็งที่แม็คโครก็มีตัวเลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รี กีวี ราสเบอร์รี ลิ้นจี่ เนื้อมะพร้าวน้ำหอม และอื่น ๆ อีกมากมาย จะเอาไปทำเป็นเครื่องดื่มเย็น ๆ ชื่นใจ หรือเอาไปทำขนมก็เลิศไม่เบา

โดนัทกุ้ง

โดนัทกุ้ง
โดนัทกุ้ง

สายของทอดถูกใจสิ่งนี้ โดนัทกุ้งชิ้นโต ๆ เนื้อกุ้งเด้ง ๆ ชุบด้วยเกล็ดขนมปังแสนกรุบกรอบ ปรุงรสมาแบบกลมกล่อมพอดี หรือจะจิ้มกับซอสเพิ่มรสชาติเล็กน้อยก็ย่อมได้ บิ้วขนาดนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

น้ำจิ้ม

น้ำจิ้ม
น้ำจิ้ม

ในหมวดหมู่ของน้ำจิ้มก็ไม่เป็นสองรองใคร จัดเต็มด้วยน้ำจิ้มหลายรสชาติ ทั้งน้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มไก่ น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มเนื้อวัว น้ำจิ้มซีฟู้ดส์ แต่ที่เด็ดไปกว่านั้นคือมีหลายขนาดให้เลือกสรร ที่สำคัญจะซื้อแบบขวดเดี่ยวหรือยกโหลก็พร้อมจำหน่าย

ชีสบอล

ชีสบอล
ชีสบอล

เอาใจเด็ก ๆ ในงานด้วยเมนูชีสบอลลูกโต ๆ สอดไส้ชีสแบบเยิ้ม ๆ เคลือบด้วยแป้ง มันฝรั่ง และเกล็ดขนมปังแบบพอดี เป็นหนึ่งเมนูเรียกน้ำย่อยและอาหารว่างที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

ไก่จ๊อ

ไก่จ๊อ
ไก่จ๊อ

อิ่มอร่อยกันแบบจุก ๆ กินเพลินตลอดงานปาร์ตี้ด้วยเมนูไก่จ๊อห้าดาว เป็นรสชาติต้นตำรับฉบับไม่ต้องไปซื้อถึงหน้าร้าน จะทอดหรือจะนึ่งกินก็สุดแล้วแต่ใจ อร่อยแถมยังคุ้มค่าสุด ๆ

ไส้เบอร์เกอร์

ไส้เบอร์เกอร์
ไส้เบอร์เกอร์

เอาใจคนชอบกินเบอร์เกอร์แต่ไม่ชอบกินแป้งและผัก จัดไปกับไส้เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ ๆ ปรุงรสกลมกล่อมไม่ต้องปรุงเพิ่ม มีให้เลือกหลายแบบทั้งไก่ หมู เนื้อ หรือจะซื้อขนมปังเบอร์เกอร์มาสมทบความอร่อย ที่แม็คโครก็มีพร้อมขายเหมือนกัน

ทั้งหมดนี้เป็นสินค้า Makro ที่ห้ามพลาด แน่นอนว่าเป็นเพียงออเดิร์ฟ 10 อย่างที่เรานำมาบอกต่อเท่านั้น เพราะที่แม็คโครมีสินค้าอีกเพียบให้คุณลิ้มรส อร่อย สดใหม่ คุณภาพดี ที่สำคัญยังมาพร้อมโปรโมชั่นที่ช่วยให้คุณใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่า ช้อปง่าย สินค้าหลายสไตล์ต้องที่แม็คโครเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Prestige สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments