รหัสส่วนลดวัน Christmas จาก Ensogo

โปรโมชั่น The Wonder of Christmas จาก Ensogo

สุขสันต์วัน Christmas เอาใจขาช้อปกับรหัสส่วนลดโดนใจจาก Ensogo ที่ให้คุณได้ช้อปไปด้วย ยิ้มไปด้วยกับ ราคาสุดพิเศษ แถมยังมีส่วนลด เพิ่มเติมมาให้อีก 10% โดยการใส่รหัสส่วนลด แต่รหัสส่วนลด สำหรับวัน วันคริสต์มาสนั้น สามารถใช้ได้วันเดียวเท่านั้น คือวันที่ 25 ธันวาคม 2558 นี้เท่านั้น อย่าลืมที่จะช้อปของขวัญ สุดพิเศษ และ มอบให้คนที่คุณรัก ที่ Ensogo ประเทศไทย สำหรับของขวัญที่น่าสนใจใน วันคริสต์มาสนั้นมีหลายอย่างเลย ไม่วาจะเป็น ดีลความงาม, สินค้ายอดฮิต สำหรับแม่และ เด็ก, เครื่องครัว, กีฬา, ไลฟ์สไตล์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ช้อปดีลแฟชั่น, ดีลความงาม, ดีลกิจกรรม สนุกๆ และ ดีลจากร้านอาหารชื่อดัง สำหรับรหัสส่วนลดนั้น สามารถพิมพ์รหัสส่วนลด “XMAS10” ได้หลังจากคุณช้อปปิ้งที่เว็บไซต์ Ensogo.com เสร็จแล้ว จะเห็นช่องให้กรอกรหัสส่วนลด

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • คูปองโค้ดส่วนลด วันคริสต์มาส จาก Ensogo นั้นสามารถใช้ได้ภายในวันที่ 25 ธันวาคม 2558 ตั้งแต่ เวลา 00.01 ไปจนถึงเวลา 23.59 น. เท่านั้น
  • รหัสส่วนลดนี้สามารถใช้ได้ทุกยอดการสั่งซื้อ ไม่มีกำหนดขั้นต่ำ เฉพาะดีลที่ร่วมรายการ ส่งกสริมการขายนี้เท่านั้น
  • โค้ดส่วนลดนี้ สามารถใช้ได้เฉพาะดีลที่จัดจำหน่ายโดย Ensogo เท่านั้น
  • ไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ ร่วมกับการชำระผ่าน Ensoho Cash ได้
  • ไม่สามารถใช้โค้ดส่วนลด นี้กับดีล Ensogo Top Up Credit
  • ไม่สามารถใช้โค้ดส่วนลด นี้ร่วมกับค่าจัดส่งสินค้าได้
  • กรณีลูกค่าคืนเงิน บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนส่วนลด ที่ให้ไปกับลูกค้า

Related Post

Ensogo คูปองส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุด

About Ordinary-Man

Check Also

ดีลพักที่ พิมานบุรี พูลวิลล่ารีสอร์ต จังหวัดกระบี่

ที่พักแบบ พูลวิลล่ารีสอร์ต สุดหรู จังหวัดกระบี่ลด สูงสุด 48% ดีลพักสุดหรู ไปเป็นคู่ก็ได้ ไปเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ ยิ่งดี กับที่พักในแบบ พูลวิลล่า เป็นที่พักที่มีสระว่ายน้ำในตัว เหมาะมากๆ ถ้าจะไปกันเป็นกลุ่มๆกับเพื่อน ...

CLOSE
CLOSE