แพคเกจเที่ยว เมืองสุดชิค เริ่มต้นที่ 3,200 บาท

แพคเกจ เที่ยวเมืองสุดชิค แบบ 3 ัน 2 คืนจาก Expedia

สำหรับใครที่อยากจะไปเที่ยวแบบ ชิคๆ ต้องมาเช็คแพคเกจเที่ยว เมืองสุดชิค จาก  Expedia เลย เพราะว่าตอนนี้เค้ากำลังจัดโปรโมชั่น ให้คุณได้ไปเที่ยวเมืองสุดชิค ในราคาเบาหวิวเริ่มต้นที่ 3,200 บาทเท่านั้น ราคาดีๆแบบนี้ไม่ได้มี มากันบ่อยๆนะ สำหรับใครที่คิดจะจองตอนนี้ให้รีบจองเลย เพราะว่าใกล้ช่วงเทศกาล สงกรานต์เข้าไปทุกทีแล้ว และพวกที่เที่ยวต่างๆ เช่น โรงแรม ร้านอาหาร ส่วนใหญ่จะเต็มกันหมดแล้ว ทำให้คุณๆ และ คุณต้องพบกับปัญหา แย่งกันกิน แย่งกันใช้นั่นเอง จองก่อนได้เปรียบนะจ๊ะ สำหรับที่เที่ยวที่ให้คุณได้จองในแพคเกจนี้ทีหลายทีเลยหละ ไม่ว่าจะเป็น ไต้หวัน, ฮ่องกง, มาเก๊า, จีน, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, เกาหลีใต้, ไทย และ เวียดนาม แพคเกจนี้เปิดให้คุณได้จองแล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 10 เมษายน สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 พฤษภาคม 2559 ข้อเสนอนี้ มีระยะเวลาที่จำกัด จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาแพคเกจตัวอย่างและ ราคาโรงแรมตัวอย่างเป็น ราคาสำหรับช่วงเวลาในการเดินทางที่ระบุและ ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ตามวันที่ เมืองที่ออกเดินทาง และ ความพร้อมในการให้บริการ
  • โรงแรมบางแห่งอาจจะมีข้อจำกัด พิเศษ ซึ่งจะแจ้งให้ทราบก่อนการจอง
  • ราคาเป้น ราคาต่อห้องสำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน และ รวมภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว
  • ข้อเสนอนนี้ ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ และ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • อาจมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม และอาจกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำและวันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอได้

Relate Posted

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

About Ordinary-Man

Check Also

ดีลสุดฮอต ประจำวันจาก Expedia ลด 24 ชั่วโมงเท่านั้น

ใครกำลังหาโรงแรม ราคาพิเศษ ต้องไม่พลาดกับ ดีล 24 ชั่วโมงจาก Expedia อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่จะมาช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าสำหรับราคาที่พัก และ โรงแรม ในราคาที่ฮอตสุดๆ กับโปรโมชั่น ดีล 24 ชั่วโมงจากทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE