แพ็คเกจ เที่ยวช่วงสงกรานต์ กับ Expedia

เที่ยวสงกรานต์ชิลๆกับ Expedia

สงกรานต์ใกล้เข้ามาถึงแล้วนะ หาที่เที่ยวกันรึยังเอ๋ย สำหรับใครที่คิดจะไปเที่ยวในช่วงสงกรานต์ปีนี้ แนะนำเลยให้ไปเช็คแพ็คเกจเที่ยวช่วงสงกรานต์ใหม่มาแรงมากๆจาก Expedia เป็นแพ็คเกจที่ให้คุณได้ไปเที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน ในราคาเริ่มต้นที่เบามากมาย เริ่มต้นที่ 3,199 บาทเท่านั้นโปรโมชั่นนี้เป็นโปรที่รวมค่าเครื่องบิน + โรงแรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับที่เที่ยวที่อยู่ในแพ็คเกจนี้มีเพียบ ให้คุณได้เลือกจนตาลายเลยหละ ไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่, ภูเก็ต, กระบี่, สมุย, กรุงเทพฯ, ฮ่องกง, สิงคโปร์, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ยุโรป, และอื่นๆอีกเพียบ นอกจากนี้ยังมีดีลท่องเที่ยวมากมายให้คุณได้เลือกไม่หวั่นไม่ไหวเลยทีเดียวกับ แพ็คเกจนี้ยังให้คุณได้จองโรงแรมที่ลดราคาสูงสุดถึง 32% ด้วยอีกนะ สงกรานต์นี้ถ้าใครยังหาที่เที่ยวไม่ได้ลองไปเช็คแพ็คเกจเที่ยวช่วงสงกรานต์กจาก Expedia ดูเลย รับรองว่าคุณอาจจะได้ที่เที่ยวดีๆ ในราคาโดนๆก็ได้นะ

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาแพคเกจตัวอย่างและ ราคาโรงแรมตัวอย่างเป็น ราคาสำหรับช่วงเวลาในการเดินทางที่ระบุและ ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ตามวันที่ เมืองที่ออกเดินทาง และ ความพร้อมในการให้บริการ
  • โรงแรมบางแห่งอาจจะมีข้อจำกัด พิเศษ ซึ่งจะแจ้งให้ทราบก่อนการจอง
  • ราคาเป้น ราคาต่อห้องสำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน และ รวมภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว
  • ข้อเสนอนนี้ ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ และ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • อาจมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติม และอาจกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำและวันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอได้

Relate Posted

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

About Ordinary-Man

Check Also

ดีลสุดฮอต ประจำวันจาก Expedia ลด 24 ชั่วโมงเท่านั้น

ใครกำลังหาโรงแรม ราคาพิเศษ ต้องไม่พลาดกับ ดีล 24 ชั่วโมงจาก Expedia อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่จะมาช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าสำหรับราคาที่พัก และ โรงแรม ในราคาที่ฮอตสุดๆ กับโปรโมชั่น ดีล 24 ชั่วโมงจากทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE